Loading

Gieo quẻ vào đầu năm từ lâu đã trở thành thói quen của người dân Việt Nam. Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán, hay còn gọi là Xin Xăm Khổng Minh, Bói quẻ Khổng Minh Gia Cát Lượng, Xin quẻ Khổng Minh Gia Cát Lượng, Bói Khổng MInh giúp dự đoán một cách tương đối chính xác về số mệnh con người. 

1 - Khổng Minh Thần Toán là ai?

Khổng Minh hay còn gọi là Gia Cát Lượng tiên sinh, là nhà quân sư nổi tiếng thời Tam Quốc. Ông được mệnh danh là "Vạn đại quân sư", người "trên thông thiên văn, dưới tường địa lý". Ông nổi tiếng với khả năng dự đoán về sự dịch chuyển của đất trời, hay tiên tri về vận mệnh tương lai của con người. Tương truyền rằng ông đã phát minh ra nhiều phương pháp bói, gieo quẻ và tự mình áp dụng rất hiệu quả cho mỗi trận đánh.

2 - Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán là gì?

 • Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán là phương pháp gieo quẻ xin lộc Thánh nhằm cầu lộc, cầu tài, cầu bình an cho bản thân và gia đình. Khổng Minh Thần Toán có 384 quẻ, mỗi quẻ đều tương ứng với sự việc, và vận mệnh xảy ra trong tương lai sắp tới. 

3 - Những lưu ý khi gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán?

 • Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán muốn linh ứng, bạn cần thành tâm. Trước khi gieo quẻ quý bạn cần rửa tay sạch sẽ, sửa sang trang phục, tĩnh tâm, một lòng thành tâm, chắp tay cầu khấn.

 • Khi xin quẻ, hãy cần đọc rõ ràng tên tuổi, quê quán, địa chỉ sinh sống của bản thân và gia đình.

 • Chúng ta chỉ nên gieo quẻ 1 lần duy nhất trong ngày, lạm dụng quá không có ứng nghiệm.

4 - Ý nghĩa của việc gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán đối với cuộc sống là gì?

 • Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán cũng là một hình thức cầu tài, cầu lộc. Ứng với mỗi quẻ giúp chúng ta có thể dự đoán trước một số sự việc có thể diễn ra trong hiện tại và tương lai. Từ đó có những việc làm cần thiết để ứng biến với sự việc. Cũng có thể là những điềm may mắn giúp chúng ta có thêm động lực để phấn đối, hướng đến một cuộc sống an yên hơn, hạnh phục hơn.

5 - Khi nào cần gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán?

Bất cứ khi nào quý bạn cũng có thể gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán. Đặc biệt là gieo quẻ online thì giờ rất đơn giản. Nhưng có lẽ thời điểm thích hợp nhất vẫn là đầu năm hoặc vào ngày rằm, mùng 1 hàng tháng.

6 - Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cách có thể giúp quý bạn có thể gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán. Phổ biến nhất mà dân gian vẫn làm là là đi lễ chùa xin quẻ. Tuy nhiên hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ, Quý bạn có thể truy cập vào các website uy tin như huyenso.com để xin quẻ. 

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều website kém uy tín, kết quả không chính xác hoặc báo "Quẻ của bạn không đúng" gây mất thời gian cho Quý bạn. Các bạn hãy lưu ý lựa chọn.

7 - Tại sao cần gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán?

 • Việc gieo quẻ là một hình thức Cầu Tài, Cầu Lộc, là một nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam
 • Gieo quẻ Không Minh giúp chúng ta dự đoán được tình duyên, gia đạo, công danh, sức khỏe. Nếu quẻ xấu, chúng ta có những phương pháp hạn chế xui xẻo, rủi ro. Nếu quẻ đẹp giúp bạn yên tâm tiến bước.
 • Gieo quẻ là một hình thức tâm linh. Và người gieo quẻ có tín ngưỡng sẽ cao, và có cuộc sống hướng thiện tốt. 

8 - Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán hướng tới những đối tượng nào?

Mỗi người có một mục đích cầu tài cầu lộc khác nhau. Ở đây, Ai cũng có thể gieo quẻ được.

 • Với Học sinh, sinh viên: Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán nhằm cầu học hành, thi cử tốt mong tương lai tươi sáng.
 • Với Người lao động: Cầu mưa thuận gió hòa, công việc hanh thông
 • Với người Kinh doanh buôn bán: Gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán cầu đắc lộc, đắc tài, cầu bình an, "mua may, bán đắt",...
 • Với người lái xe, hoặc đi làm ăn xa: Cầu cho thượng lộ bình an, đi lại thuận lợi, nhiều may mắn
 • Với Doanh nhân, công nhân viên chức: Cầu cho sự nghiệp phát triển, thăng quan tiến chức. 

9 - Hướng dẫn gieo quẻ Khổng Minh Thần Toán nhanh chóng và chính xác

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ, may mắn!