Tháng 2 cung gì?

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Ngày sinh: Ngày Tháng Xem

Khám phá cung hoàng đạo của bạn ngay nhé

Nếu bạn sinh vào tháng 2, bạn sẽ muốn biết cung hoàng đạo của tháng 2 là gì, và vận mệnh của người sinh tháng 2 sẽ ra sao. Ngoài ra, bạn cũng muốn biết về tính cách của mình, và những màu sắc, tháng phù hợp với mình. Huyền Số sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về các vấn đề này ở bài viết này nhé.

Tháng 2 cung gì?

Tháng 2 cung gì?
Tháng 2 cung gì?

Tháng 2 được đặc trưng bởi hai cung hoàng đạo: Bảo Bình và Song Ngư. Tuy nhiên, để xác định chính xác cung hoàng đạo của bạn, ngày sinh là yếu tố quan trọng:

  • Nếu bạn sinh từ ngày 20/1 đến 18/2, bạn thuộc cung Bảo Bình.
  • Nếu bạn sinh từ ngày 19/2 đến 20/3, bạn thuộc cung Song Ngư.

Hãy xem xét ngày sinh của bạn để xác định cung hoàng đạo của mình và khám phá thêm về bản thân bạn.

Xem thêm:

Giải mã cung Bảo Bình

Giải mã cung Song Ngư

Tháng 9 cung gì?

Tháng 12 cung gì?

 

Khái quát về cung Bảo Bình 20/01 – 18/02

Cung Bảo Bình được biểu diễn bằng hình ảnh một vị thần đang ôm một bình nước, mang ý nghĩa cung cấp sự sống cho tất cả các loài. Vì vậy, vị thần này được người cổ đại tôn kính.

Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 cung và thuộc cung khí. Nhờ vậy, Bảo Bình sở hữu vẻ đẹp của sự thông minh, ý chí kiên cường và luôn có chí cầu tiến trong cuộc sống.

Cung Bảo Bình được chiếu mệnh bởi hai chòm sao là sao Thiên Vươngsao Thổ.

Vị thần Hera trên đỉnh Olympus đại diện và bảo hộ cho cung Bảo Bình. Hera là vị thần tiêu biểu cho hôn nhân và gia đình.

Nữ thần Hera
Nữ thần Hera

Bên cạnh đó, Bảo Bình còn thừa hưởng trí tuệ thông thái và sự kiên cường trong mọi quyết định từ vị thần Hera. Tuy nhiên, đôi khi họ lại khá cố chấp và nóng nảy với quan điểm của mình.

 

Vận mệnh, tính cách, cuộc đời của người thuộc cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình
Cung Bảo Bình

Vận mệnh của cung Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình thường rất trách nhiệm trong công việc, chịu khó và luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực xung quanh họ. Điều này giúp cuộc sống của họ khá ổn định và luôn tiến bộ.

Trong công việc, Bảo Bình sở hữu sự nhạy bénkiên định, họ luôn sáng tạo và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, vì vậy họ thường được mọi người yêu mến và giúp đỡ.

Nếu Bảo Bình được sống trong một môi trường không gò bó, thoải mái, họ chắc chắn sẽ thành công trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Tính cách thú vị của Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình thường sở hữu ý chí kiên cường và trí thông minh sáng tạo, luôn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ. Họ không thích bị ràng buộc bởi quy tắc nhưng không vì thế mà sống một cách buông thả.

Dù có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng Bảo Bình thực sự rất quan tâm đến người khác. Họ có thể tỏ ra thờ ơ nhưng lại rất ân cần và chu đáo.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Bảo Bình là sự cố chấp và nóng nảy. Đôi khi họ cũng có những hành động khó hiểu, dẫn đến cảm giác cô đơn và trống trãi. Nhưng chính những điều đó đã tạo nên sự độc đáo cho cung Bảo Bình.

Màu sắc và chòm sao chiếu mệnh của Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình, với nguyên tố Khí, thường có một nguồn năng lượng dồi dào. Họ có phong cách sống phóng khoáng và màu xanh lam sẽ phù hợp với họ, giúp tăng cường thêm sức mạnh.

Nguyên tố Khí
Nguyên tố Khí

Ngoài ra, một số màu sắc khác cũng phản ánh được tính cách của Bảo Bình, bao gồm màu xanh lá, màu đenmàu xanh ngọc.

Chòm sao chiếu mệnh của Bảo Bình là sao Thiên Vương và sao Thổ. Họ thường có vẻ ngoài vui vẻ nhưng bên trong lại chứa đựng nỗi buồn khó chia sẻ với người khác. Đây là những đặc điểm đặc trưng của Bảo Bình.

Tình yêu, sự nghiệp của cung Bảo Bình

Cả nam và nữ thuộc cung Bảo Bình đều là những người lắng nghe lý trí và cân bằng cảm xúc tốt trong tình yêu. Họ không chỉ quan tâm đến tình yêu mà còn quan tâm đến gia đình, sự nghiệp, bạn bè,…

Khi yêu, Bảo Bình thể hiện tình yêu một cách sâu sắc và chân thành với người họ yêu.

Mặc dù họ không thường bộc lộ tình cảm ra bên ngoài, điều này đôi khi có thể làm cho người yêu cảm thấy buồn lòng. Tuy nhiên, Bảo Bình luôn có những kế hoạch và chuẩn bị đầy bất ngờ cho người yêu của mình.

Bảo Bình không thích sự gò bó, vì vậy, không nên kiểm soát họ quá nhiều trong tình yêu.

Con số may mắn của Bảo Bình

Trong vũ trụ rộng lớn của số học, có những con số được chọn làm “bạn đồng hành” với Bảo Bình. Đó là những con số 4, 8, 13, 17, 22 và 26. Chúng không chỉ đơn thuần là những con số, mà còn là biểu tượng của may mắnthuận lợi.

Số 4 và 8, với sự kiên trìổn định của mình, như những ngọn hải đăng vững chắc giữa biển dậy sóng, luôn chỉ đường cho Bảo Bình tiến về phía trước. Số 13, 17, 22 và 26, với sự sáng tạođộc lập, như những tia sáng lung linh, soi sáng con đường tương lai, khơi nguồn cảm hứng cho Bảo Bình.

 

Chuyện tình cảm của cung Bảo Bình

Tình cảm của Bảo Bình
Tình cảm của Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình sẽ hợp với cung nào?

Người thuộc cung Bảo Bình thường thu hút những người có tần số tương tự, đó là sự thông minh và có quan điểm riêng. Cung Thiên BìnhSong Tử là những người bạn thân thiết có thể cùng nhau thúc đẩy sự nghiệp.

Trong tình yêu, Bảo Bình bị cuốn hút bởi sự dịu dàng từ Nhân MãBạch Dương. Khi gặp nhau, họ sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ trong tình yêu và có thể tiến tới mối quan hệ lâu dài như hôn nhân.

Vì vậy, người thuộc cung Bảo Bình sẽ hợp với cung Thiên Bình, Song Tử, Nhân MãBạch Dương, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm:

Sự thông minh của Thiên Bình

Sức hút của Song Tử

Vẻ đẹp dịu dàng của Nhân Mã

Giải mã cung Bạch Dương

 

Bảo Bình sẽ hợp với công việc gì?

Người thuộc cung Bảo Bình thường rất thông minh, sáng tạo, không thích bị gò bóluôn có những quy tắc riêng. Họ kiên định và luôn có chí cầu tiến. Với những đặc điểm này, nếu họ chọn được công việc phù hợp, họ chắc chắn sẽ tạo nên sự bứt phá.

Công việc phù hợp với Bảo Bình thường liên quan đến sự sáng tạo, truyền thông, luật sư hoặc sư phạm. Cụ thể, họ có thể làm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, bán hàng, hoặc làm việc trong ngành luật - nơi cần sự kiên định của Bảo Bình. Hoặc họ cũng có thể trở thành giáo viên - người truyền đạt kiến thức thông thái.

 

Khái quát về cung Song Ngư 19/02 - 20/03

Cung Song Ngư
Cung Song Ngư

Cung Song Ngư được biểu diễn bằng hình ảnh hai con cá bơi ngược chiều nhauđược kết nối với nhau bởi một sợi dây xích bạc, thống trị vùng biển khơi.

Song Ngư là cung hoàng đạo thứ 12, cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Đây là cung nước, được chiếu mệnh bởi hai chòm sao Hải Vươngsao Mộc.

Vị thần đại diện cho Song Ngư là thần Poseidon - Người thống trị biển cả. Do đó, những người thuộc cung này thường có sự uy nghiêm, mạnh mẽ và đầy bí ẩn.

Thần Poseidon
Thần Poseidon

Song Ngư là người kiên định, bên ngoài luôn vui vẻ và dịu dàng nhưng bên trong lại khó đoán, đầy trầm tư. Có lúc họ như mặt biển êm ả, có lúc lại cuộn trào như những cơn sóng dữ dội ngoài khơi xa.

 

Vận mệnh, tính cách, cuộc đời của người thuộc cung Song Ngư

Vận mệnh của cung Song Ngư

Song Ngư là một chòm sao khá độc đáo, khi so sánh với Bảo Bình, Song Ngư có xu hướng bình tĩnhnội tâm hơn rất nhiều.

Những người thuộc cung Song Ngư có một ưu điểm lớn là khả năng thích nghi cao, cho phép họ làm việc hoặc sinh sống ở bất kỳ đâu. Đây là một lợi thế giúp Song Ngư dễ dàng thích nghi và đối mặt với nhiều thách thức.

Hơn nữa, Song Ngư có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, tạo ra một không khí thoải mái và hòa đồng, do đó họ được mọi người yêu mến.

Tính cách đặc biệt người thuộc cung Song Ngư

Người thuộc cung Song Ngư thường rất thông minh, nhân hậu và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ là những người lãng mạn và hay mơ mộng.

Tuy nhiên, Song Ngư cũng là người khá khó hiểu, rất nhạy cảm và đôi khi tự gây ra tổn thương cho bản thân. Họ thiếu sự kiên định trong một số trường hợp.

Một số đặc điểm tuyệt vời của Song Ngư bao gồm khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, sẵn lòng thay đổi nếu điều đó là đúng, nhạy bén trong suy nghĩ và có trực giác nhạy bén. Những điều này giúp họ trở thành những người bạn đáng tin cậy và đáng yêu.

Màu sắc và chòm sao chiếu mệnh của Song Ngư

Người thuộc cung Song Ngư, với nguyên tố Nước, thường hợp với những phụ kiện và quần áo có màu xanh lam, đen, trắnghồng. Những màu sắc này phù hợp với tính cách thất thường của cung này.

Nguyên tố nước
Nguyên tố nước

Song Ngư bị ảnh hưởng bởi sao Mộcsao Hải Vương, nên họ thường mơ mộng và sống dựa vào cảm xúc. Họ rất nhạy cảm, dễ bị chi phối và dễ bị tổn thương. Nhưng chính những điều này đã tạo nên sự độc đáo cho cung Song Ngư.

 

Tình yêu, sự nghiệp của cung Song Ngư

Chuyện tình cảm của cung Song Ngư

Chuyện tình cảm cuả Song Ngư
Chuyện tình cảm cuả Song Ngư 

Trong tình yêu, không thể phủ nhận rằng Song Ngư là người dễ bị cuốn vào những mối tình sâu đậm, họ thường sống dựa vào cảm xúc hơn là lý trí, điều này khiến họ dễ bị tổn thương.

Tuy nhiên, cả nam lẫn nữ Song Ngư đều mang trong mình tính cách dịu dàng khi yêu, họ luôn biết cách chịu đựng và kiểm soát cảm xúc một cách tốt đẹp.

Họ có khả năng thay đổi một cách tích cực để phù hợp với đối tác, giúp họ hòa mình vào tình yêu của mình.

Người thuộc cung Song Ngư sẽ hợp với cung nào?

Song Ngư hợp với cung nào
Song Ngư hợp với cung nào

Vì cùng thuộc nguyên tố Nước, cung Bọ CạpCự Giải sẽ hợp với Song Ngư do họ có cùng tần số cảm xúc, rất tinh tế và nhẹ nhàng.

Trong tình yêu, Song Ngư sẽ hợp với Kim Ngưu, Ma Kết, và Bạch Dương. Mặc dù tính cách của họ có phần đối lập, nhưng họ lại rất hấp dẫn nhau và có thể bù đắp, che chở cho nhau trong cuộc sống.

Song Ngư sẽ hợp với công việc nào?

Công việc phù hợp với Song Ngư không nhất thiết phải tuân theo một quy tắc cố định, mà nên dựa vào tính cách riêng của họ. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Song Ngư là người ân cần, quan tâm đến người khác, có trực giác cao và nhiều hoài bão. Họ cũng rất sáng tạo, đây là một món quà thiên phú cho cung hoàng đạo này. Do đó, các ngành như chăm sóc sức khỏenghệ thuật sẽ rất lý tưởng cho Song Ngư.

 

0.03458 sec| 2210.836 kb