Tháng 4 cung gì

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Ngày sinh: Ngày Tháng Xem

Khám phá cung hoàng đạo của bạn ngay nhé

Theo lý thuyết chiêm tinh, số phận của mỗi chúng ta đều liên quan đến cung hoàng đạo. Ngày, tháng, năm sinh của bạn sẽ giúp xác định cung hoàng đạo của bạn. Hãy cùng Huyền Số khám phá xem tháng 4 thuộc cung hoàng đạo nào và những đặc trưng của những người sinh vào tháng 4.

Tháng 4 cung gì
Tháng 4 cung gì

Tháng 4 cung gì

Những người sinh trong tháng 4 thường có tính cách nhiệt tình, năng động và luôn dốc hết sức vào mọi hoạt động mà họ tham gia. Tuy nhiên, cung hoàng đạo của họ trong tháng 4 phụ thuộc vào ngày sinh cụ thể của họ, bao gồm:

  • Cung Bạch Dương: từ 01/04 đến 19/04.
  • Cung Kim Ngưu: từ 20/04 đến 30/04.

Mặc dù cùng sinh trong tháng 4, nhưng mỗi người lại có những đặc điểm tính cách riêng biệt, đặc trưng cho 2 cung hoàng đạo là Bạch Dương và Kim Ngưu. Tuy nhiên, điểm chung của hầu hết những người sinh trong tháng này là họ đều có tính cách nhiệt tình và năng động.

 

Xem thêm:

Giải mã cung Bạch Dương

Giải mã cung Kim Ngưu

Tháng 8 cung gì?

Tháng 11 cung gì?

 

Tháng 4 cung gì? Đặc điểm của cung Bạch Dương

Như đã nói ở trên, cung hoàng đạo của một người sinh vào tháng 4 sẽ phụ thuộc vào ngày sinh cụ thể của họ. Nếu họ sinh từ ngày 01/04 đến 19/04, họ sẽ thuộc cung Bạch Dương.

Bạch Dương là cung đầu tiên trong vòng 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của Bạch Dương là một con cừu. Do thuộc nguyên tố Lửa, Bạch Dương mang trong mình những đặc điểm chỉ có ở nguyên tố Lửa.

Nguyên tố Lửa
Nguyên tố Lửa

Tính cách Bạch Dương

Bạch Dương được biết đến như những đứa trẻ nghịch ngợmnổi loạn, họ không thích bị kiểm soát và chỉ muốn làm những gì mình yêu thích, đi theo con đường mà mình đã chọn.

Họ là một trong những cung hoàng đạo thật thà nhất, rất trực tính, nói những gì mình nghĩ và không thích những lời nịnh nọt.

Khi Bạch Dương tức giận, họ thực sự rất đáng sợ, vì vậy hãy cẩn thận khi đùa cợt và nói chuyện với họ, hãy tôn trọng họ nếu bạn không muốn làm tổn thương “quỷ dữ” bên trong họ.

Bạch Dương là những người sống hòa đồng, thân thiện với mọi người, không phân biệt giàu nghèo. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người mà không cần phải tính toán lợi ích cá nhân.

Nhược điểm lớn nhất của Bạch Dương là họ thường hấp tấp và thiếu kiên nhẫn. Họ có xu hướng muốn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, do đó dễ gây ra sai lầm, nhầm lẫn và phải trả giá cho những quyết định vội vàng của mình.

Cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương

Sự nghiệp Bạch Dương

Bạch Dương đặt rất nhiều tâm huyết vào sự nghiệp và luôn cố gắng hết mình để trở nên giỏi hơn. Khi đối mặt với thử thách, họ thường chuyển hóa nó thành động lực, làm cho họ trở nên quyết tâm và nỗ lực hơn.

Bạch Dương phù hợp với các công việc tự do, sáng tạo và linh hoạt. Những ngành nghề phù hợp với họ bao gồm: nhà văn, nhà thiết kế, diễn viên…

Nhờ sự nghiêm túc và khả năng sáng tạo trong công việc, Bạch Dương thường được đánh giá cao trong công việc. Tuy nhiên, do bản tính nóng nảy và thiếu kiên nhẫn, họ dễ mắc phải sai sót trong công việc. Bạch Dương nên học cách kiểm soát cảm xúc và kiên nhẫn hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Tình yêu của Bạch Dương

Bạch Dương là những người rất mãnh liệt trong tình yêu. Khi đã tìm thấy người mà họ thích, họ sẽ không ngần ngại mà chủ động và chinh phục người đó bằng mọi cách. Vì không giỏi che giấu cảm xúc, nên khi Bạch Dương thích ai đó sẽ rất dễ phát hiện ra.

Khi yêu, họ rất thích thể hiện tình cảm với người mình yêu. Tính khí của họ cũng từ đó mà thay đổi không ít, trở nên rất nhõng nhẽo, trẻ con, không còn bạo dạn, tràn đầy nhiệt huyết như khi ở ngoài xã hội.

Họ sẽ dễ rung động với những người có cùng nét tính cách và sở thích với họ. Tình yêu của họ luôn nồng cháy, mãnh liệt và lãng mạn.

Vì bản tính thích sự mới mẻ, nên nếu bạn đang yêu một Bạch Dương, thì hãy chịu khó làm mới tình yêu, để họ không cảm thấy chán nhé.

Bạch Dương sẽ phù hợp để yêu các cung hoàng đạo là Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, vì có nhiều điểm tương đồng trong tính cách.

 

Tháng 4 cung gì? Đặc điểm của cung Kim Ngưu

Như đã nói ở trên, cung hoàng đạo của một người sinh vào tháng 4 sẽ phụ thuộc vào ngày sinh cụ thể của họ. Nếu họ sinh từ ngày 20/04 đến 30/04, họ sẽ thuộc cung Kim Ngưu.

Kim Ngưu, với biểu tượng là con trâu, là một trong 12 cung hoàng đạo và thuộc nguyên tố Đất. Do đó, họ mang những đặc điểm và tính cách nổi bật của nguyên tố Đất.

Nguyên tố Đất
Nguyên tố Đất

Tính cách Kim Ngưu

Kim Ngưu, một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, nổi bật với sự sống theo nguyên tắc, kỷ luật và ưa thích sự ổn định.

Trái ngược hoàn toàn với sự nhanh nhẹn của Bạch Dương, Kim Ngưu luôn bình tĩnh, thận trọng và từ tốn trong từng lời nói và quyết định quan trọng.

Họ là những người kiên định, có lập trường vững chắc, khó ai có thể làm lung lay quyết định của họ.

Kim Ngưu rất coi trọng các mối quan hệ chất lượng như gia đình, người yêu, bạn bè. Đối với gia đình, họ luôn là một người con hiếu thảo, biết chăm sóc và quan tâm cha mẹ. Trong tình yêu, họ là người chân thành, chung thủy, luôn muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu.

Kim Ngưu thích mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của họ, từ tiền bạc, công việc đến tình cảm. Họ là những người quản lý tài chính tốt, chi tiêu thông minh và luôn có kế hoạch cho bản thân.

Sự nghiệp Kim Ngưu

Kim Ngưu, một cung hoàng đạo có ý chí và bản lĩnh, luôn biết cách lập kế hoạch cho tương lai của mình. Trong công việc, họ luôn tận tâm và nghiêm túc, do đó họ dễ dàng đạt được thành công và thành tựu. Họ cũng rất phù hợp với việc làm việc nhóm, vì họ giỏi trong việc lắng nghe người khác, ôn hòa nhưng cũng rất quyết đoán.

Về tốc độ, Kim Ngưu có thể không nhanh bằng những cung hoàng đạo khác, nhưng nếu xét về đường dài, thì trong 12 cung hoàng đạo, không ai có thể sánh bằng Kim Ngưu.

Sự nghiệp là kim chỉ nam trong cuộc sống của Kim Ngưu, do đó rất dễ thấy họ luôn yêu công việc và dành nhiều thời gian cho nó.

Tình yêu của Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất hợp với việc yêu đương. Họ có sự hài hước, giỏi lắng nghe người khác, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Sự chung thủy, nghiêm túc, chân thành là những điều bạn chắc chắn sẽ thấy khi yêu một Kim Ngưu.

Kim Ngưu có xu hướng dễ bị cuốn vào các mối tình sét đánh. Đôi khi họ cũng rất bướng bỉnh, cứng đầu, và điều này là trở ngại lớn, làm cho các mối quan hệ của Kim Ngưu tan vỡ. Nên nếu trân trọng mối quan hệ nào đó, các Tiểu Ngưu hãy bình tĩnh, cân nhắc kĩ trước khi hành động nhé.

Kim Ngưu sẽ phù hợp yêu cung Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, vì có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và lý tưởng sống.

 

Kết luận

Tại bài viết này, Huyền Số đã cùng bạn đi tìm hiểu tháng 4 cung gì và những đặc điểm của người sinh tháng 4. Hãy luôn nhớ rằng dù thuộc cung hoàng đạo nào, bạn vẫn luôn là duy nhất trên thế giới này, hãy luôn yêu thương bản thân nhé.

0.02925 sec| 2184.922 kb