Tháng 8 cung gì

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Ngày sinh: Ngày Tháng Xem

Khám phá cung hoàng đạo của bạn ngay nhé

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về cuộc sống, tính cách, vận mệnh và con đường sự nghiệp của mình, việc nghiên cứu về 12 cung Hoàng Đạo là một cách tuyệt vời. Bài viết này của Huyền Số sẽ giới thiệu cho bạn về cung Hoàng Đạo nào tương ứng với tháng 8. Bạn có hứng thú với cung Hoàng Đạo này không? Hãy cùng khám phá thông tin này ngay!

Tháng 8 cung gì? Sinh tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào?

Dựa trên ngày, tháng sinh, chiêm tinh học cho phép chúng ta xác định cung Hoàng Đạo của một người. Vậy người sinh vào tháng 8 thuộc cung nào? Người sinh trong tháng này có thể thuộc về một trong hai cung Hoàng Đạo sau:

- Người sinh từ 01/08 - 22/08 thuộc cung Sư Tử (Leo).

- Người sinh từ 23/08 - 31/08 thuộc cung Xử Nữ (Vigro).

Tháng 8 cung gì? Khám phá những bí mật về cung Sư Tử (1/8 – 22/8)?

Cung Sư Tử thuộc mệnh gì?

Mỗi cung trong số 12 cung Hoàng Đạo đều được chiếu mệnh bởi một ngôi sao, đại diện cho một trong các nguyên tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Cụ thể, cung Sư Tử, với biểu tượng là hình ảnh của một con sư tử, liên kết với nguyên tố nước và thuộc mệnh Thủy. Những người thuộc cung này thường rất mạnh mẽ, tự tin, dũng cảm và tham vọng. Họ không ngừng nỗ lực để đạt được các mục tiêu mà họ đã đặt ra cho tương lai gần.

Màu sắc phong thuỷ và vật may mắn hợp với Sư Tử?

Những người thuộc cung Sư Tử có tài lãnh đạo xuất sắc và khả năng quan sát sắc bén, do đó họ thích hợp với các gam màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, cam. Màu tím cũng rất phù hợp với những người thuộc cung Sư Tử, biểu thị sự sống động, mơ mộng nhưng không kém phần quý phái.

Khi nghiên cứu về phong thủy của cung Sư Tử, các chuyên gia phong thủy đều nhận thấy rằng trang sức làm từ vàng, bạc, kim cương hoặc đá quý có thể giúp người thuộc cung này tái tạo năng lượng tích cực một cách tối ưu. Bạn có thể lựa chọn một số vật phẩm trang sức đẹp, sang trọng và quý phái như vòng đá thạch anh hồng - tím, nhẫn đá ruby…

Vận mệnh người sinh tháng 8?

Tháng 8 tương ứng với cung nào? Tháng 8 bắt đầu với sự hiện diện của cung Hoàng Đạo Sư Tử (Leo). Người thuộc cung này được biết đến với sự quyết đoán trong công việc. Họ luôn tỏa sáng với thần thái đặc biệt và mang trong mình nguồn năng lượng tích cực mà không cung Hoàng Đạo nào có thể sánh bằng. Điều này giúp họ dễ dàng tiến tới những bậc thang danh vọng mà họ hướng tới.

Về mặt tình cảm, Sư Tử trân trọng sự chân thành từ cả hai phía. Họ yêu thương đối phương một cách chân thành, không vụ lợi, và sẵn lòng làm mọi việc vì người mình yêu. Tuy nhiên, nếu họ phát hiện ra sự phản bội hoặc tình cảm không còn như trước, Sư Tử sẽ không ngần ngại chia tay, không hề hối hận.

Tính cách cung Sư Tử

Người thuộc cung Sư Tử sống thật lòng, không thích sự giả tạo, và thường nói thẳng vào vấn đề, điều này có thể không được nhiều người yêu mến; Cung Leo có tính nóng nảy, nhưng thường chỉ bộc phát khi họ không thể chịu đựng được nữa. Họ là người thân thiện nhưng luôn giữ khoảng cách với người không quen. Thay vì chủ động kết bạn với mọi người, Sư Tử thường quan sát một cách im lặng để tìm kiếm người phù hợp để xây dựng mối quan hệ. Sư Tử là người tự lập, không muốn phụ thuộc hay làm phiền người khác. Họ không phải là người làm việc theo kế hoạch. Thay vào đó, họ giải quyết mọi việc theo cảm hứng. Và chỉ khi đó là điều họ thực sự muốn làm thì công việc mới thực sự hiệu quả; Người thuộc cung Sư Tử sống theo lý trí nhưng lại hành động theo cảm xúc. Do đó, đôi khi họ bị những người xung quanh lợi dụng điểm yếu này để trục lợi cho bản thân.

Sư Tử sẽ hợp với cung nào?

Sư Tử là người có tính cách mạnh mẽ và tài năng, do đó họ cũng mong muốn người đồng hành của mình có những đặc điểm tương tự để cân đối mối quan hệ. Cung Sư Tử khá tương thích với một số cung khác:

  • Sư Tử - Bạch Dương: Cả hai cung này đều thuộc nguyên tố lửa, do đó có nhiều điểm chung trong tính cách. Sư Tử và Bạch Dương đều là người hướng ngoại, thích sự sôi động, nhiệt huyết và luôn trực tiếp trong mọi mối quan hệ. Điều này đã tạo nên sự kết nối chặt chẽ và lâu dài giữa hai cung, dù là trong công việc hay tình yêu.
  • Sư Tử - Song Tử: Sư Tử dễ bị cuốn hút bởi tính tinh nghịch, sự năng động và trí tưởng tượng độc đáo của Song Tử. Đối với Song Tử, họ rất ấn tượng với sự cởi mở, phóng khoáng và phong cách làm việc nghiêm túc, chu đáo của Sư Tử.
  • Sư Tử - Cự Giải: Hai cung Hoàng Đạo này dường như tồn tại để bù đắp cho nhau. Trong khi Sư Tử mạnh mẽ, quyết đoán thì Cự Giải lại là người nhẹ nhàng, tinh tế và chu đáo trong việc duy trì mọi mối quan hệ. Cả hai đều đối xử với nhau bằng tình cảm đặc biệt, nhiệt tình và sự hiểu biết về đối phương.

Tình duyên của cung Sư Tử

Tình yêu của cung Sư Tử khá độc đáo vì họ thường sử dụng lý trí để đưa ra quyết định về mối quan hệ. Sư Tử rất minh bạch khi xác định mối quan hệ lâu dài với ai đó. Khi yêu, họ rất nồng nhiệt, sẵn lòng từ bỏ mọi thứ để làm cho mối quan hệ trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, nếu Sư Tử nhận ra rằng đối phương không quan tâm, lạnh lùng hoặc phản bội, họ sẽ không ngần ngại chia tay một cách dứt khoát.

Có thể vì Sư Tử khá khó để yêu một người, nên khi họ đã yêu, họ sẽ đặt tất cả tâm huyết của mình vào người đó. Khi đến giai đoạn không thể duy trì mối quan hệ này, họ sẽ chọn cách chia tay dứt khoát để giảm bớt sự đau khổ.

Khi yêu một người thuộc cung Sư Tử, bạn phải chấp nhận rằng họ có cái tôi lớn và dễ nổi giận. Họ rất dễ tự ái chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Hơn nữa, Sư Tử có tính sở hữu cao, do đó họ thường có xu hướng kiểm soát người yêu nhiều hơn các cung khác. Một cách không may, Sư Tử có thể khiến đối phương cảm thấy khó chịu và cảm thấy mối quan hệ này không được tôn trọng.

Người sinh tháng 8 cung Sư Tử phù hợp công việc nào?

Tình yêu của Sư Tử không như màu hồng đẹp đẽ như sự nghiệp của họ thăng tiến. Với lòng tự tin bẩm sinh cùng với kỹ năng giao tiếp xuất sắc, Sư Tử rất phù hợp với các vị trí quản lý và lãnh đạo. Một số công việc phù hợp với Sư Tử bao gồm: quản lý nhân sự, biên tập viên, bác sĩ, chuyên viên tư vấn, giáo viên…

 

Tháng 8 cung gì? Những điều chưa biết về cung Xử Nữ (23/8 – 31/8)?

Xử Nữ (hay còn gọi là Vigro) đứng ở vị trí thứ 6 trong chuỗi 12 chòm sao. Những người thuộc cung này thường để lại ấn tượng tốt cho người khác bởi sự chăm chỉ, chu đáo và thận trọng của mình. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về cung Xử Nữ dưới đây. 

Cung Xử Nữ thuộc mệnh gì?

Cung Xử Nữ, liên kết với nguyên tố Đất và thuộc về mệnh Hổ, đại diện cho hình ảnh của một cô gái tinh khiết, xinh đẹp với lối sống rất kỷ luật. Những sự kiện trong cuộc sống của Xử Nữ dường như đã được sắp xếp sẵn. Họ chỉ cần tuân theo kế hoạch mà mình đã xác định. Điều này giúp Xử Nữ thường có khả năng thành công một cách dễ dàng.

Màu sắc phong thuỷ và vật may mắn hợp với Xử Nữ?

Xử Nữ (từ 23/8 đến 31/8), với nguyên tố đất và sao chiếu mệnh là sao Thủy, có màu sắc phong thủy là các gam màu xanh như xanh dương, đen tuyền, và xanh biển. Những màu sắc này tạo ra sự hòa quyện giữa đất và nước, đem lại may mắn cho người thuộc cung này.

Ngoài ra, Xử Nữ cũng có thể chọn các màu sắc liên quan đến đặc tính của đất như nâu, vàng, và cam đất. Những màu sắc này sẽ giúp Xử Nữ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, sự nghiệp và tình yêu.

Để kết hợp hài hòa giữa màu sắc phong thủy và thẩm mỹ, Xử Nữ nên chọn một số vật phẩm phong thủy may mắn như sapphire xanh ngọc bích, ngọc thạch, và đá carnelian. Những vật phẩm này sẽ giúp Xử Nữ đạt được nhiều thành công và thịnh vượng trong công việc.

Cuối cùng, do Xử Nữ rất giỏi giang, họ thường bị nhiều người ghen tỵ. Để khắc phục điều này, Xử Nữ có thể sử dụng các vật phẩm có hình mắt quỷ để bảo vệ bản thân và tránh đi vận xui do người khác gây ra.

Vận mệnh người sinh tháng 8?

Xử Nữ là những người luôn sống theo kế hoạch, tự giác và không ngừng nỗ lực để chinh phục mục tiêu của mình. Họ được coi là những người sở hữu trí thông minh và trí tuệ vượt trội so với các cung Hoàng Đạo khác. Đường đi trong sự nghiệp của Xử Nữ thường khá thuận lợi và suôn sẻ. Chỉ cần họ tiếp tục cố gắng, thành công sẽ không còn xa

Tính cách cung Xử Nữ

Xử Nữ nổi bật với những đặc điểm tính cách độc đáo, trong đó sự chu đáo, cẩn thận và tận tâm là những điểm nổi bật nhất.

Nam Xử Nữ được coi là nguồn ủng hộ đáng tin cậy cho cả người thân và bạn bè:

Họ là những người đàn ông sống theo chuẩn mực, trầm lắng, thận trọng và ít nói. Trong cuộc sống, họ đặt ra cho mình những kế hoạch và quy tắc riêng, và nỗ lực để hoàn thành chúng. Họ là những người thực tế, không mơ mộng và luôn biết chuẩn mực để làm việc. Trong công việc, nam Xử Nữ rất tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo để tránh xảy ra bất kỳ sự cố nào. Tuy nhiên, nam Xử Nữ được đánh giá là người có xu hướng bảo thủ và gia trưởng. Điều này đôi khi trở thành rào cản khiến họ khó mở rộng mối quan hệ. Nữ Xử Nữ có vẻ bình tĩnh hơn so với nam. Một số đặc điểm tính cách nổi bật của Nữ Xử Nữ bao gồm:

Là cô gái sắc sảo, thông minh, có khả năng ứng biến tốt, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và gọn gàng; Nữ Xử Nữ luôn cẩn thận, cân nhắc trước mọi lời nói hay quyết định lớn của mình; Họ là người làm việc hết mình, chỉnh chu trong từng nhiệm vụ dù là nhỏ nhất. Do đó, Xử Nữ rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, Xử Nữ nữ thường hay phê phán người khác do họ khá kỹ tính. Việc nịnh bợ, xu nịnh đối với cung Hoàng Đạo này là điều họ không thể chấp nhận được. 

Xử Nữ sẽ hợp với cung nào?

Với những đặc điểm tính cách nổi bật, Xử Nữ sẽ tương thích tốt với các cung sau:

Xử Nữ - Kim Ngưu: Đây là cặp đôi có duyên số từ trước. Xử Nữ với tính cách nhẹ nhàng, tinh tế có thể chinh phục trái tim của Kim Ngưu, người thường khá lạnh lùng. Cả hai có nhiều điểm chung về tính cách và tâm hồn, giúp họ dễ dàng xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Xử Nữ - Thiên Bình: Mặc dù tính cách của hai cung này có phần trái ngược nhau, nhưng chính điều này lại tạo nên sức hút lạ thường. Xử Nữ, người thường trầm lặng, dễ dàng bị thu hút bởi sự hài hước của Thiên Bình.

Xử Nữ - Cự Giải: Đây được coi là cặp đôi ngọt ngào nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Cả hai đều là những người cầu toàn, nhưng họ biết cách cân bằng và hoà hợp với nhau để xây dựng một mối liên kết lâu dài.

Xử Nữ - Bọ Cạp: Thiên Yết là người bạn đắc lực và tuyệt vời của Xử Nữ. Thiên Yết, người thường tỉ mỉ, cẩn thận và hơi lạnh lùng, dễ bị chinh phục bởi sự chu đáo, dịu dàng và nhã nhặn của Xử Nữ.

Tình duyên của cung Xử Nữ

Xử Nữ coi trọng tình yêu và cho rằng mối quan hệ tình cảm cần phải có nền tảng chắc chắn và lâu dài. Do đó, trong mọi mối quan hệ, họ luôn cẩn thận xem xét và tính toán. Đối với những người Xử Nữ chưa tìm được nơi dừng chân lý tưởng, họ sẽ không vội vã bước vào một mối quan hệ mở. Thay vào đó, Xử Nữ sẽ tập trung vào việc phát triển bản thân và chuẩn bị tinh thần để đón nhận một mối quan hệ mới, có giá trị hơn.

Người sinh tháng 8 cung Xử Nữ phù hợp với công việc nào?

Xử Nữ, với tính cách tỉ mỉ và cẩn thận, có thể thực hiện mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao. Họ có khả năng chịu trách nhiệm lớn, biết cách cân nhắc giữa lý trí và thực tế, do đó hoàn toàn có thể đảm nhận các công việc quản lý và điều hành. Một số công việc mà Xử Nữ có thể phát huy tốt khả năng của mình bao gồm: trợ lý, quản lý nhân sự, kỹ thuật viên, thiết kế đồ họa…

0.03147 sec| 2198.945 kb