Cúng sao La Hầu năm 2024

- Tử vi
Cúng sao La Hầu năm 2024

1. Sao La Hầu là sao gì?Sao La Hầu (hay còn được biết đến với cái tên Khẩu Thiệt Tinh) là một trong những sao hung tin quan trọng trong phong thủy. Theo quan niệm của phong thủy, sao La Hầu thuộc hành Kim và thường mang đến những điều không may mắn cho người bị chiếu mệnh không phân biệt nam hay nữ.Sao La Hầu thường được xem như một thứ nguyền rủa, tác động tiêu cực đến cuộc sống và sức khỏe của người bị chiếu mệnh. Những người có sao La Hầu chiếu thường gặp những trở ngại, khó khăn trong công việc, cuộc sống và thậm chí còn gặp phải những vấn đề về sức khỏe, tài lộc, tình cảm. Có thể nói, sao La Hầu là một trong những sao hung tinh đáng sợ nhất trong phong thủy.2. Sao La Hầu tốt hay xấu?Theo quan niệm trong phong thủy, sao La Hầu được xem là một trong những sao hung tinh và thường mang lại những điều không may mắn cho người bị chiếu mệnh. Do đó, sao La Hầu được coi là xấu trong phong thủy.Sao La Hầu được xem như một thứ nguyền rủa, tác động tiêu cực đến cuộc sống và sức khỏe của người bị chiếu mệnh. Những người có sao La Hầu chiếu thường gặp những trở ngại, khó khăn trong công việc, cuộc sống và thậm chí còn gặp phải những vấn đề về sức khỏe, tài lộc, tình cảm. Có thể nói, sao La Hầu là một trong những sao hung tin đáng sợ nhất trong phong thủy.Tuy nhiên, điều quan trọng là không phải ai cũng có sao La Hầu chiếu trong lá số tử vi của mình. Nếu bạn không có sao La Hầu chiếu, thì không cần phải lo lắng về những tác động tiêu cực của sao này. Nếu bạn có sao La Hầu chiếu, thì nên tìm hiểu kỹ về sao này và áp dụng những biện pháp giảm thiểu tác động của sao này để bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mình.3. Tuổi sao La Hầu chiếu mệnh năm 2024Tính tuổi sao chiếu mệnh cần dựa vào tuổi mụ (tuổi tính theo âm lịch) của người nam/nữ, cụ thể như sau:
 • Nam giới: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi là tuổi bị sao La Hầu chiếu mệnh

 • Nữ giới: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi là tuổi bị sao La Hầu chiếu mệnhTừ đó ta có thể tính cụ thể vào năm Quý Mão 2024, những người thuộc năm sinh sau đây sẽ bị chiếu mạng bởi sao La Hầu:
 • Nam mạng có năm sinh thuộc: Canh Tý (1960), Bính Tý (1996), Tân Mão (1951), Đinh Mão (1987), Mậu Ngọ (1978), Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005).

 • Nữ mạng có năm sinh thuộc: Kỷ Sửu (2009), Quý Sửu (1973), Giáp Thìn (1964), Canh Thìn (2000), ́t Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Nhâm Tuất (1982).4 . Các hạn sao La Hầu 2024 thường gặpSao La Hầu thường gây cho người bị chiếu mạng sự hao tổn về mặt tiền bạc, tình cảm ưu sầu, đa sầu đa cảm, sức khỏe gặp nhiều trở ngại (cần chú ý các bệnh về máu huyết, mắt, tai).Đây là sao chủ quản lời ăn tiếng nói nên dễ gây chuyện thị phi cho chủ mệnh thông qua lời nói, nhất là các chuyện liên quan đến tranh chấp, công quyền, hay gặp muộn phiền không đáng về mọi mặt.5. Sao La Hầu thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, kỵ tháng mấy?Sao La Hầu được liên kết với hành Kim, một trong năm hành của Đạo Đức Ngũ Hành. Hành Kim liên quan đến sự giàu có, uy quyền, địa vị xã hội, tiền bạc và sự nghiêm khắc.Sao La Hầu hợp với màu trắng, tượng trưng cho sự trong sáng và tinh khiết. Những màu sáng và tươi sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực cho sao La Hầu và giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của nó. Tuy nhiên, sao La Hầu lại kỵ màu đen và đỏ, vì những màu này thường liên quan đến sự tang thương và ám ảnh. Do đó, khi sao La Hầu chiếu mệnh, mệnh chủ nên tránh sử dụng những đồ vật hay trang phục có màu đen hoặc đỏ, và nên chọn những màu sáng và tươi để mang lại may mắn cho mình.Sao La Hầu kỵ tháng Chín âm lịch, còn được gọi là tháng Thần Lễ. Tháng Chín thường liên quan đến các hoạt động tâm linh và lễ hội, và do đó, nó có thể tạo ra một số sự kiện không may mắn đối với những người bị chiếu mệnh sao La Hầu. Vì vậy, trong tháng Chín, mệnh chủ nên đề phòng và cẩn trọng hơn trong mọi hoạt động của mình để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn.6. Những điều nên làm khi gặp sao hạn La HầuKhi bị sao hạn La Hầu chiếu, mệnh chủ có thể thực hiện một số việc để giảm thiểu tác động xấu của sao này. Sau đây là một số lưu ý quan trọng:

 • Cúng sao La Hầu: Một trong những phương pháp phổ biến để giảm thiểu tác động xấu của sao hạn La Hầu là thực hiện các nghi thức cúng sao. Mệnh chủ có thể cúng sao La Hầu vào ngày mùng 1 hoặc ngày 15 âm lịch hàng tháng. Trong lễ cúng, mệnh chủ nên sử dụng những lễ vật phù hợp và đầy đủ như trái cây, bánh kẹo, rượu, hương, vàng, bạc, tiền giấy, các loại hoa, lá, cây cối và đèn lồng.
 • Đeo trang sức phong thủy: Mệnh chủ có thể đeo những trang sức phong thủy để hóa giải tác động xấu của sao hạn La Hầu. Ví dụ, đeo lắc tay, lắc chân hay dây chuyền được làm từ đá mắt hổ, ngọc bích, đá thạch anh hồng sẽ giúp giảm thiểu tác động của sao này.
 • Tránh làm những việc quan trọng: Trong thời gian sao hạn La Hầu chiếu mệnh, mệnh chủ nên tránh làm những việc quan trọng như ký hợp đồng, di chuyển, khai trương công ty, đăng ký kinh doanh, xuất hành, động thổ, sửa nhà, xây dựng hay mua bán nhà đất... để tránh rủi ro và tai ương không đáng có.
 • Đổi hướng nhà, giường ngủ: Nếu nhà hay giường ngủ của mệnh chủ đang hướng vào hướng La Hầu, nên đổi hướng cho phù hợp để hóa giải tác động của sao này.
 • Tôn trọng cung cấm: Trong thời gian sao hạn La Hầu chiếu mệnh, mệnh chủ cần tôn trọng các cung cấm để tránh gặp phải những điều không may mắn. Ví dụ, không nên đào đất, đập tường, xây dựng nhà, đổ đất hay cắt cây trong các vị trí cấm của nhà.

7. Sao La Hầu cúng ngày nào, giờ nào?Ngày tốt nhất để cúng sao La Hầu chính là ngày ngôi sao này giáng trần - mồng 8 tháng 1 âm lịch, lễ cúng sao này nên được thực hiện liên tục vào ngày 8 hàng tháng.Thời gian cúng vào 21 - 23 giờ quay về hướng chính Bắc. Khi thực hiện người cúng nên treo nhiều đồ vật cầu may trong nhà hoặc mang thêm những trang sức màu đỏ để thêm phần suôn sẻ cho lễ cúng.8. Lễ vật cúng sao La HầuCác lễ vật cúng sao La Hầu bao gồm:

 • Trầu, rượu: Đây là lễ vật quan trọng nhất khi cúng sao La Hầu. Trầu thường được cúng bằng lá trầu non tươi, rượu thường dùng là rượu nếp.
 • Lư hương: Lư hương được coi là một trong những lễ vật quan trọng trong cúng sao La Hầu. Đây là loại hương có mùi thơm đặc trưng, được dùng để cúng các vị thần linh.
 • Hoa đỏ: Hoa đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, được dùng để trang trí và cúng sao La Hầu.
 • Nến: Nến thường dùng để trang trí và chiếu sáng trong lúc cúng.
 • Các món quà khác: Ngoài các lễ vật trên, bạn có thể dùng các món quà khác như trái cây, bánh kẹo, đồ chơi, đồ lưu niệm, v.v...

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị lễ vật, bạn cần thực hiện các bước chuẩn bị cẩn thận, tránh để quên sót các vật dụng cần thiết. Nếu không có điều kiện tự cúng, bạn có thể mời người thầy, người có kinh nghiệm cúng sao La Hầu để được hướng dẫn cách cúng đúng cách.9. Bài khấn cúng sao La Hầu" Nam Mô A Di Đà Phật!Nam Mô A Di Đà Phật!Nam Mô A Di Đà Phật!Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.Tín chủ con (chúng con) là:..........................Hôm nay là ngày............. Tháng............. Năm...................Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ................ để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.Nam Mô A Di Đà Phật!Nam Mô A Di Đà Phật!Nam Mô A Di Đà Phật! "10. Các lưu ý dành cho mệnh chủ có sao La Hầu chiếuNếu bạn là mệnh chủ có sao La Hầu chiếu, có một số lưu ý sau đây bạn nên tuân thủ để giảm thiểu tác động xấu của sao này:

 • Tránh đối đầu, tranh cãi với người khác, đặc biệt là trong tháng Âm lịch mà sao La Hầu xuất hiện.
 • Không ký hợp đồng, ký kết giao dịch lớn hoặc đưa ra quyết định quan trọng trong tháng mà sao La Hầu xuất hiện.
 • Tránh đầu tư, mua bán tài sản, đặc biệt là bất động sản, trong tháng mà sao La Hầu xuất hiện.
 • Hạn chế đi du lịch, đi xa, đặc biệt là vào tháng mà sao La Hầu xuất hiện.
 • Nếu phải di chuyển hoặc đổi chỗ ở, nên chọn ngày và giờ tốt để làm việc này.
 • Có thể cúng sao La Hầu để giảm thiểu tác động của sao này. Cúng vào ngày tháng âm lịch ngày 8 hoặc 18 hàng tháng với các lễ vật như lạp xưởng, bánh kẹo, trầu cau, rượu và các loại hoa.
 • Ngoài ra, nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia phong thủy để tìm cách đối phó với sao La Hầu.

Bình luận về Cúng sao La Hầu năm 2024

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03394 sec| 2323.805 kb