Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời có đúng không?

- Tử vi
Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời có đúng không?
Câu tục ngữ "nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời" làm không ít người hoang mang lo lắng. Theo nhân tướng học, câu nói này có đáng sợ như vậy không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời nghĩa là gì?Câu tục ngữ này rất dễ hiểu về nghĩa, ý ở trên mặt chữ luôn, không cần chúng ta tìm hiểu nghĩa đen nghĩa bóng phức tạp. Nhưng thực tế, "nốt ruồi ở tay" là ở vị trí nào? Vì tay được tính là kéo dài từ vị trí tiếp giáp bả vai, qua khuỷu tay tới bàn tay. Như vậy nếu có nốt rồi mọc, thì có đến 7749 các trường hợp khác nhau.Nhiều như vậy, tất cả đều đi ăn vay hết hay sao? Không cần các nhà nhân tướng học lên tiếng, chúng ta cũng có thể tự hiểu rằng, điều này là không thể. Thậm chí, không phải là ăn vay mà là "nốt rồi ở tay, ăn may cả đời". Chúng ta hãy cùng xét ý nghĩa nốt rồi ở các vị trí nhé!Ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí tayNốt ruồi ở lòng bàn tayNốt ruồi ở lòng bàn tay của nam
 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam: Nhìn chung đây là những người quảng giao, thích giao thiệp, nhiệt tình với mọi người. Chính vì thế mà họ được những người xung quanh yêu mến. Đây cũng là lợi thế giúp họ thăng tiến nhanh trong công việc. Tuy nhiên về đường tình cảm lại thường khó trọn vẹn do họ thích sự tự do, thường có xu hướng cả thèm chóng chán.

 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam: Là mẫu người có tham vọng, biết sống vì đam mê. Tuổi trẻ có đôi chút khó khăn vất và tuy nhiên từ 28 tuổi trở đi thời vận hanh thông, sự nghiệp phát triển. Tính cách khá quyết đoán nhưng đôi khi hơi cứng nhắc, vì vậy về mặt tình cảm họ cũng gặp không ít trắc trở.Nốt ruồi ở lòng bàn tay của nữ
 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nữ: Nốt ruồi này báo hiệu sự may mắn cho người sở hữu cà về sự nghiệp lẫn tình cảm. Họ là những người tuy sống nội tâm nhưng lại có tính hiếu thắng cao.

 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ: Công danh sự nghiệp của những người này chỉ ở mức trung bình nhưng đây chính là mẫu phụ nữ giỏi tề gia nội trợ, chung thủy, sống khiêm tốn. Tuy nhiên, trong tình cảm họ lại hay ghen tuông, luôn muốn kiểm soát các mối quan hệ khác giới của bạn đời.Nốt ruồi ở ngón tay cái
 • Nốt ruồi ở đầu ngón tay cái (1): Là một nhà kinh doanh giỏi nhờ sự quyết đoán và có chí tiến thủ. Tuy nhiên trong mọi việc đừng nên cứng nhắc bảo thủ quá mà dẫn tới sai lầm. Người có nốt ruồi ở đầu ngón tay cái thường có mối tình đẹp nhưng lại không được trọn vẹn.

 • Nốt ruồi ở giữa ngón tay cái (2): Nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì bạn chính là người biết coi trọng tình cảm gia đình và luôn hết sức để vun vén cho tổ ấm của mình.

 • Nốt ruồi cuối ngón tay cái (3): Người có nốt ruồi này đường nhân duyên rất lắm hoa đào. Tuy nhiên cần cư xử đúng mực tránh các hiểu lầm từ các mối quan hệ phức tạp mà dẫn tới chuyện thị phi.Nốt ruồi ở ngón trỏ
 • Nốt ruồi ở đầu ngón trỏ (4): Nốt ruồi này khá đặc biệt khi có thể xảy ra một trong hai trường hợp trái ngược, hoặc là công dân mẫu mực trăm tốt, hoặc là người vào tù ra tội. Nam thì sự nghiệp tốt, cả họ được nhờ. Nữ thì đường tình cảm tốt, mẹ hiền vợ đảm.

 • Nốt ruồi ở giữa ngón trỏ (5): Người sở hữu nốt ruồi này thường thích tranh cường hiếu thắng, thích thể hiện bản thân, ham hư vinh. Cuộc sống tuy gặp khó khăn nhưng vẫn muốn đua đòi theo những thứ xa hoa, phù phiếm.

 • Nốt ruồi ở cuối ngón trỏ (6): Đây là nốt ruồi của những người có tính chiếm hữu cao, luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ và không ai có thể vượt qua. Nốt ruồi ở ngón giữa
 • Nốt ruồi ở đầu ngón giữa (7): Người sở hữu nốt ruồi này thường là người sống nề nếp, có quy tắc. Họ có cuộc sống giàu sang nhưng bị lệ thuộc vào người bạn đời của mình.

 • Nốt ruồi ở giữa ngón giữa (8): Đây là một người rất công bằng và chính trực. Nếu làm ăn buôn bán với những người có nốt ruồi ở đốt giữa của ngón giữa thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi họ biết cách làm thế nào để đôi bên cùng có lợi. Bởi họ luôn biết nghĩ cho lợi ích toàn cục và cho người khác chứ không chỉ bo bo chiếm lợi cho bản thân.

 • Nốt ruồi ở cuối ngón giữa (9): Ngược lại với những người có nốt ruồi ở đốt giữa của ngón giữa, những người có nốt ruồi ở vị trí cuối của ngón tay này thường tham lam, ích kỉ, chỉ biết đến bản thân mình, rất bảo thủ lại quá coi trọng vật chất.Nốt ruồi ở ngón áp út (ngón đeo nhẫn)
 • Nốt ruồi ở đầu ngón áp út (10): Đây là nốt ruồi của nghệ thuật gia. Những người sở hữu nốt ruồi này nên làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật để phát huy tài năng tối đa.

 • Nốt ruồi ở giữa ngón áp út (11): Nốt ruồi của những người có tinh thần không bao giờ bỏ cuộc, luôn có kế hoạch cụ thể để chinh phục những mục tiêu mà mình đã đề ra.

 • Nốt ruồi ở cuối ngón áp út (12): Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường sống thiên về tình cảm, không coi trọng vật chất, đời sống tình cảm khá phong phú.nốt ruồi ở tay đi vay cả đờiNốt ruồi ở ngón út
 • Nốt ruồi ở đầu ngón út (13): Đây là người có cá tính mạnh mẽ, luôn muốn thể hiện bản thân và tìm cách thu hút sự chú ý của mọi người.

 • Nốt ruồi ở giữa ngón út (14): Người có nốt ruồi ở đốt giữa ngón út luôn khiến bạn bè, gia đình và đồng nghiệp yên tâm khi là người rất cẩn thận, mọi việc đều có thể hoàn thành một cách rõ ràng, cụ thể, hiệu quả cao.

 • Nốt ruồi ở cuối ngón út (15): Đây là những người có óc quan sát, biết phân tích và đánh giá vấn đề. Người có nốt ruồi ở vị trí này nên làm các công việc liên quan đến nghiên cứu.Nốt ruồi ở chính giữa bàn tay (16)Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay cho thấy bạn là một người rất tỉ mỉ, biết tính toán nhưng lại khá lạnh lùng và nguyên tắc nên hơi lận đận trong chuyện tình cảm.Nốt ruồi ở gò Mộc tinh (17)Gò Mộc tinh là vị trí ngay dưới ngón trỏ. Nam có nốt ruồi ở đây thì được nhà vợ giúp đỡ. Nữ thì vượng phu ích tử, vợ hiền dâu đảm.Nốt ruồi ở gò Thổ tinh (18)Gò Thổ tinh nằm ngay dưới ngón giữa. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp. Bạn đời là con nhà giàu sang phú quý.Nốt ruồi ở gò Thái dương Gò Thái dương nằm ngay dưới ngón đeo nhẫn. Nốt ruồi ở vị trí này thể hiện con người rất lãng mạn, có năng khiếu về nghệ thuật, nên làm những công việc về nghệ thuật sẽ đạt được nhiều thành công. Vì là người lãng mạn nên chuyện tình duyên của họ cũng khá thú vị, thậm chí là một tình yêu sét đánh rồi nhanh chóng nên vợ thành chồng.Nốt ruồi ở gò Thủy tinh (20)Gò Thủy tinh là vị trí ngay dưới ngón út. Nhân tướng học đánh giá người có nốt ruồi ở vị trí này có tính tham lam, làm việc bất chấp hòng mưu cầu lợi ích cho bản thân. Chuyện tình cảm khá lận đận, thậm chí bị người mình yêu thương lừa dối, không sớm mà có thể tìm ra người bạn đời lý tưởng của mình.Nốt ruồi ở gò Hỏa tinh âm (21)Gò Hỏa tinh âm được xác định là nằm ở gần mép bàn tay, ngay dưới gò Thủy tinh. Người sở hữu nốt ruồi này may mắn trong chuyện làm ăn lẫn tình cảm. Họ rất dễ để thu hút người khác giới tuy nhiên lại không chung thủy trong các mối quan hệ. Nốt ruồi ở gò Thái âm (22)Gò Thái âm nằm dưới gò Hỏa tinh âm và trên cổ tay. Người có nốt ruồi ở vị trí này có nhân duyên tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.Nốt ruồi ở gò Kim tinh (23)Gò Kim tinh nằm dưới ngón cái, chính là phần cao nhất trong lòng bàn tay. Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy đây là người luôn rủng rỉnh về tiền bạc, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên mối tình đầu thường bị chia cắt, nhiều đau khổ trừ khi nốt ruồi này là nốt ruồi son.Nốt ruồi ở gò Hỏa tinh dương (24)Hỏa tinh dương là khu vực ở giữa ngón cái và ngón trỏ (hay còn gọi là hổ khẩu tay). Đây là nốt ruồi quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thành, nhất là trong sự nghiệp.Nốt ruồi nằm trên đường tâm đạo (26)Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường hay phải âu lo, suy nghĩ. Vận số cũng khó khăn, hay gặp thất bại.Nốt ruồi nằm trên đường trí đạo (27)Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí này bạn sẽ là người lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, phải xa gia đình và tự lập từ rất sớm.Nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo (28)Người có nốt ruồi ở trên đường sinh đạo cần cẩn thận trong mọi việc, tránh tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ.Nốt ruồi ở mu bàn tayNốt ruồi ở mu bàn tay phải
 • Nốt ruồi ở mu bàn tay phải nam: Người đàn ông này thiếu can đảm và lập trường, không có tâm sự nghiệp nên sự nghiệp của họ không phát triển.

 • Nốt ruồi ở mu bàn tay phải nữ: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có số phận long đong lận đận, không có tiền bạc, sống nghèo khổ trừ khi đây là nốt ruồi son mới tốt được.Nốt ruồi ở mu bàn tay trái
 • Nốt ruồi ở mu bàn tay trái nam: Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này tốt nhất nên tự thân vận động, đừng mong chờ vào vận may, làm đến đâu chắc đến đó là được.

 • Nốt ruồi ở mu bàn tay trái nữ: Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này thường được mọi người yêu mến bởi nguồn năng lượng tích cực mà họ đem lại, có cái tâm thiện lành, hay giúp đỡ người khác.Nốt ruồi ở cổ tay (25)Với người khác thế nào không biết, riêng với người có nốt ruồi ở cổ tay thì có thể gọi là "nốt ruồi cổ tay, ăn may cả đời", không hề có chuyện đi vay cả đời. Bởi họ rất may mắn, không thừa hưởng tài sản cha ông để lại thì cũng gặp may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.Nữ giới có nốt ruồi ở cổ tay bất kể trái hay phải thì đều là mẹ hiền vợ đảm, gia đình hạnh phúc. Nếu nốt ruồi ở cổ tay phải thì còn là người có tài kinh doanh. Còn nam giới mà có nốt ruồi ở cổ tay cần thận trọng trong kinh doanh.Nốt ruồi ở cánh tayNốt ruồi ở trong cánh tayNgười sở hữu nốt ruồi ở trong cánh tay thường được mọi người yêu quý do luôn kiên nhẫn, hết mình và nhiệt tình trong mọi công việc.Nốt ruồi ở ngoài cánh tayNgười có nốt ruồi ở ngoài cánh tay là người rất linh hoạt, có thể gỡ rối mọi việc, lại có tài giao tiếp nên được bạn bè đồng nghiệp hết sức coi trọng.nốt ruồi ở tayNốt ruồi ở cánh tay tráiĐây là những người có phúc đức, ăn nên làm ra, con cháu thuận hòa.Nốt ruồi ở cánh tay phảiNhững người có nốt ruồi ở cánh tay phải cũng có vận mệnh khá tốt, cuộc đời sóng yên bể lặng, không lo thăng trầm biến đổi. Tiền bạc ổn định, đời sống khá giả, nếu biết phấn đấu thì cũng trở nên giàu có.Nốt ruồi ở khuỷu tayNốt ruồi ở khuỷu tay tráiNhững người này có chí tiến thủ, chăm chỉ làm ăn lại biết tính toán nên rất dễ thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó họ cũng là người trọng tình cảm, thích giúp đỡ người khác nên rất được mọi người yêu mến.Nốt ruồi ở khuỷu tay phảiTrái ngược hoàn toàn với người có nốt ruồi ở khuỷu tay trái, những người có nốt ruồi ở khuỷu tai trái có tính tình sốc nổi, bốc đồng, không biết nhìn xa trông rộng, dễ bị bạn bè xấu rủ rê lôi kéo. Chính vì vậy mà sự nghiệp của những người này có nhiều trở ngại, khó thành nghiệp lớn, không cẩn thận có thể rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Với tính cách này thì đường tình duyên của những người này khá đào hoa nhưng lại không nghiêm túc nên hôn nhân thường không được hạnh phúc mà hay lục đục cãi vã.Nốt ruồi ở bắp tayNốt ruồi ở bắp tay tráiNam nữ có nốt ruồi ở bắp tay trái đều là những người rất may mắn, làm gì cũng có quý nhân phù trợ, kể cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.Nốt ruồi ở bắp tay phảiNam hay nữ khi có nốt ruồi ở bắp tay phải thì đều là những người có tâm huyết đối với sự nghiệp của mình, thành công và vinh quang sẽ đến với họ mặc dù trên đường có gặp đôi chút khó khăn. Họ là những người căn cơ, biết tính toán, luôn khiêm tốn không xa hoa lãng phí hay khoe khoang mặc dù tiền bạc lúc nào cũng dư dả.Nốt ruồi son ở tayNếu trên tay bạn có một nốt ruồi son bất kể là vị trí nào thì cũng đều mang ý nghĩa rất tốt đẹp. Cả cuộc đời bạn có thể kê cao gối mà ngủ, không phải lo đến "ăn vay" bao giờ đâu. Không những thế, nó còn đem lại sự nghiệp thành công, tình duyên như ý, công danh sáng sủa, người đời quý mến trọng vọng.Xem thêm: Nốt ruồi ở bàn chân là tốt hay xấuBạn đã cảm thấy yên tâm phần nào về những nốt ruồi trên cánh tay của mình chưa? Hãy tham khảo thêm những bài viết khác của chúng tôi về nốt ruồi để có cái nhìn tổng quát hơn về chính bản thân mình nhé. Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui!Tags:

nốt ruồi ở tay

,

nốt ruồi trong lòng bàn tay

,

nốt ruồi ở ngón tay

,

nốt ruồi ở khuỷu tay

,

nốt ruồi ở bắp tay

,

nốt ruồi son

,

bói nốt ruồi

,

tử vi nốt ruồi

,

xem nốt ruồi

,

ăn vây cả đời

Bình luận về Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời có đúng không?

VTTrần Văn Thái

Từ lâu, con người đã có xu hướng tìm hiểu về con người thông qua những yếu tố như nốt ruồi ở tay. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta luôn tìm cách đưa ra lý giải và hiểu được bản chất của mình.

Trả lời.
Thông tin người gửi

TNNguyễn Thị Ngọc

Nếu nốt ruồi ở tay thực sự có ý nghĩa, chúng ta đã biết mọi thứ về cuộc sống từ lâu rồi. Nhưng thực tế là, tuổi thọ của con người đã gia tăng và chúng ta vẫn còn nhiều điều chưa biết về vũ trụ xung quanh chúng ta.

Trả lời.
Thông tin người gửi

QHTrần Quang Huy

Người ta thường nói rằng "chẳng phải nói bằng miệng, mà nói bằng tay". Đúng là nốt ruồi trên tay có thể cho thấy một số khía cạnh của mỗi người, nhưng chúng không thể làm tất cả công việc tròn trịa đó.

Trả lời.
Thông tin người gửi

TAPhạm Thị An

Nếu nốt ruồi ở tay có thật sự quyết định số phận, chắc chắn đã có nhiều người dùng chúng để đạt được thành công hay tránh xa những điều xấu xảy đến. Điều quan trọng là chúng ta phải tự tạo*** tương lai của mình.

Trả lời.
Thông tin người gửi

Nguyễn Hữu Đức

Này cả nhà, mình nghĩ rằng việc đánh giá một người qua nốt ruồi ở tay là chưa công bằng. Chúng ta nên trân trọng những phẩm chất như đạo đức, lòng nhân hậu và khả năng làm việc chứ không chỉ nhìn vào ngoại hình hay những yếu tố bên ngoài.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03941 sec| 2398.5 kb