Tìm hiểu sao Vân Hớn, là sao Tốt hay Xấu, Cách giải hạn sao

- Tử vi
Tìm hiểu sao Vân Hớn, là sao Tốt hay Xấu, Cách giải hạn sao
Sao Vân Hớn hay còn được biết đến với cái tên là Sao Vân Hán, đây là một trong 9 hung tinh sao chiếu mạng. Người bị sao này chiếu thì cần phải làm gì để tránh gặp phải xui rủi, làm cách nào để cúng giải hạn? Sau đây Huyền số xin gửi đến bạn bài viết Tìm hiểu về sao Vân Hớn, cách giải hạn Sao Vân Hớn, chính xác ✅.

1. Thế nào là sao Vân Hớn?Trong 9 sao chiếu mạng, sao Vân Hớn được xem là hung tinh có thể gây ra ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của người sử dụng. Kinh doanh và buôn bán có xu hướng trung bình và đối mặt với nhiều thách thức. Gia đình có khả năng không ổn định và cần đề phòng về sức khỏe và bệnh tật. Nam giới có thể gặp phải những rắc rối tình cảm, trong khi đó nữ giới có thể đối mặt với những vấn đề liên quan đến thai sản.Mặc dù vậy, Vân Hớn vẫn giữ được sức khỏe và đạt được thành công trong công việc của mình bởi vì anh ta không gây ra quá nhiều hại cho bản thân. Ngoài ra, nếu Vân Hớn biết cách cúng và phòng ngừa, thì anh ta có thể tránh được nhiều rủi ro và mọi chuyện đều sẽ trôi qua suôn sẻ.2. Mệnh nào năm 2024 bị sao Vân Hớn chiếuĐể biết sao Vân Hớn năm 2024 chiếu mạng cho nam hay nữ, bạn cần dựa vào tuổi bào thai, hay còn gọi là "tuổi mụ" trong dân gian, kết hợp với giới tính và tính theo lịch âm.
  • Nam mệnh các tuổi gặp sao Vân Hớn: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87 tuổi.

  • Nữ mệnh các tuổi gặp sao Vân Hớn: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi.Nam và nữ mạng gặp sao Vân Hán trong năm 2023:
  • Nam mệnh: Giáp Thìn 1964, Quý Sửu 1973, Nhâm Tuất 1982, Tân Mùi 1991, Canh Thìn 2000.

  • Nữ mệnh: Kỷ Hợi 1959, Mậu Thân 1968, Đinh Tỵ 1977, Bính Dần 1986, Ất Hợi 1995, Giáp Thân 2004.

Cách mệnh bị sao Vân Hớn chiếu trong năm 2023
3. Sao Vân Hớn thì kịp hay hợp với màu sắc gì?Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa trong ngũ hành và có mối quan hệ tương sinh với hành Mộc, bình hòa với hành Hỏa, tương khắc với hành Thủy và sinh xuất đối với hành Thổ. Vì vậy, các màu sắc phù hợp và không phù hợp với sao Vân Hớn như sau:
  • Sao Vân Hớn không hợp với các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu và các màu thuộc hành Thủy như xanh da trời và đen.

  • Sao Vân Hớn hợp với các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, tím, cam và các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây.4. Trong năm 2023 các hạn thường gặp ở sao Vân Hớn là gì?Về mặt sự nghiệp: Sao Vân Hớn có tác động đáng kể đến kinh doanh và buôn bán của bản mệnh. Vì vậy, trước khi quyết định gì, bạn cần phải cẩn thận suy nghĩ và xem xét kỹ.Về mặt sức khỏe: Nếu gặp sao Vân Hớn, sức khỏe của bản mệnh có thể yếu hơn một chút và thường xuyên mắc các bệnh nhưng không quá nghiêm trọng, chỉ cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt cần đề phòng vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.Về mặt thị phi và tiếng tăm: Nếu là nữ giới, bạn cần cẩn thận trong giao tiếp, không gây mâu thuẫn hay xung đột với mọi người xung quanh.Sao Vân Hớn 2024 kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, cần thận trọng những hạn kể trên.5. Cách hóa giải hạn Sao Vân hớn năm 2023Để giảm thiểu những tác động xấu từ sao Vân Hớn, bản mệnh nên duy trì một thái độ bình tĩnh và ôn hòa trong cách cư xử. Nên tự nhắc nhở bản thân để kiềm chế cảm xúc và tránh cãi vã càng nhiều càng tốt.Trong năm sao Vân Hớn chiếu mệnh, cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề liên quan đến giấy tờ và kiện tụng. Nên xem xét kỹ lưỡng và đảm bảo tính toàn vẹn, để tránh những khó khăn và trở ngại không đáng có.Trong năm này, bản mệnh cần chú ý đến việc di chuyển và làm việc. Cần cẩn trọng để tránh tai nạn, thương tật, đặc biệt là đối với phụ nữ đang mang thai.Theo truyền thống, khi gặp sao xấu, bản mệnh có thể cúng sao giải hạn. Điều này giúp tinh thần ổn định, tạo niềm tin và cầu nguyện cho sự bình an, thuận lợi.Cúng sao Vân Hớn năm 2024: gia chủ nên thực hiện vào những ngày 29 âm lịch hàng tháng và vào thời gian từ 9h – 11h.Bài vị cúng sao Vân Hớn: Bài vị màu đỏ sao Vân Hớn đề Nam phương Bính Đinh Hỏa đức tinh quân tiền vị.Lễ vật cúng sao Vân Hớn bao gồm:
  • Hương, hoa, quả (5 loại quả)

  • Trầu, rượu, nước, gạo, muối

  • Tiền vàng (10 lễ)

  • 15 cây nếnKhi chuẩn bị lễ vật để cúng sao giải hạn sao Vân Hớn, cần lưu ý sử dụng lễ vật màu đỏ. Đối với các lễ vật khác, nếu không có màu đỏ có thể sử dụng giấy đỏ để bọc lại trước khi sắp lên mâm cúng. Trước khi tiến hành cúng, cần sắp xếp lễ vật theo hướng chính Nam.Văn khấn giải hạn Sao Vân Hớn:
“– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.– Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại đế.– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.– Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….Tuổi:…………………………Hôm nay là ngày…… tháng……… năm Quý Mão 2023, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………………………… để làm lễ giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh.Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.Phục duy cẩn cáo!”Lễ xong thì chờ hết tuần hương hoá sớ, bài vị và tiền vàng và vẩy rượu lên. Sau đó mới lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.
6. Khi bị sao Vân Hớn chiếu có nên xây nhà khôngKhi Sao Vân Hớn chiếu mệnh, nhiều người thắc mắc liệu có nên thực hiện đại sự như xây nhà, động thổ, nhập trạch, khai trương hay không. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định chính xác, bản mệnh cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau như năm làm nhà, tuổi hợp làm nhà, kinh phí và nhiều yếu tố khác.Nếu vẫn còn nhiều công việc chưa hoàn tất và chưa sẵn sàng, thì bản mệnh có thể chờ đến năm sao Cát Tinh chiếu mệnh để tiến hành các công việc như xây nhà, động thổ, nhập trạch, khai trương... Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải thực hiện, bản mệnh cũng không cần quá lo lắng, có thể áp dụng các giải pháp phong thủy để giúp đem lại may mắn và bảo vệ sức khỏe. Một giải pháp phong thủy khác là mượn tuổi, giúp gia chủ yên tâm hơn trong việc tiến hành các công việc này.Tags:

sao

,

Vân Hớn

,

tử vi

,

vận mệnh

,

giải hạn

Bình luận về Tìm hiểu sao Vân Hớn, là sao Tốt hay Xấu, Cách giải hạn sao

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02129 sec| 2271.586 kb