Tìm hiểu về nhân vật Lý Trạch Phong, Tiểu sử, Cuộc đời

- Tử vi
Tìm hiểu về nhân vật Lý Trạch Phong, Tiểu sử, Cuộc đời
Bạn tò mò về Lý Trạch Phong, sau đây Huyền số sẽ giúp bạn đi tìm hiểu về Lý Trạch Phong

1. Lý Trạch Phong là ai?

Lý Trạch Phong là ai?
Lý Trạch Phong, một diễn viên có ngoại hình hấp dẫn và phong cách lịch lãm, được ngưỡng mộ vì khả năng giữ gìn nhan sắc xuất thần của anh. Mặc dù đã tham gia diễn xuất trong suốt 14 năm, nhưng sự nghiệp của anh không phải là một chặng đường trải hoa hồng. Cho đến khi anh đảm nhận vai diễn Hứa Huyền Sơn trong phim 30 chưa phải là hết, Lý Trạch Phong mới được chú ý đến rộng rãi bởi công chúng và được các nhà phê bình nổi tiếng đánh giá cao.

Lý Trạch Phong là ai?
Lý Trạch Phong là một diễn viên, người mẫu và ca sĩ người Trung Quốc. Anh sinh ngày 7 tháng 4 năm 1976 tại thành phố Triều Dương, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Lý Trạch Phong bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1996 và đã tham gia đóng phim, quảng cáo và làm người mẫu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.Một số vai diễn nổi tiếng của Lý Trạch Phong bao gồm: "Hứa Huyền Sơn" trong phim truyền hình "30 chưa phải là hết" (2015), "Vệ sĩ Sùng Bái" trong phim "Công chúa của ta" (2011), và "Tiết Vân Điềm" trong phim "Vô Hạn Ký" (2003).Ngoài diễn xuất, Lý Trạch Phong cũng là một ca sĩ và đã phát hành nhiều album nhạc trong sự nghiệp của mình. Anh cũng tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện và là đại sứ cho nhiều tổ chức từ thiện tại Trung Quốc.Lý Trạch Phong là một trong những diễn viên có sức ảnh hưởng lớn tại Trung Quốc và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất và ngoại hình của mình.

  • Tên thật: Lý Trạch Phong (李泽锋)
  • Năm sinh: 22/06/1983
  • Cung hoàng đạo: Cự giải
  • Chiều cao: 1m80
  • Quê quán: Thiểm Tây, Trung Quốc
  • Nghề Nghiệp: Diễn viên
  • Bộ phim nổi bật: Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, 30 chưa phải là hết, Cá mực hầm mật, Bên tóc mai không phải hải đường hồng,...

2. Trước khi nổi tiếng nhờ khả năng diễn xuất thì Lý Trạch Phong ra sao

Trước khi nổi tiếng nhờ khả năng diễn xuất thì Lý Trạch Phong ra sao
Lý Trạch Phong là một diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Trước khi trở thành một ngôi sao nổi tiếng, ông đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong sự nghiệp của mình.Lý Trạch Phong sinh ra trong một gia đình lao động ở Thâm Quyến, Trung Quốc vào năm 1961. Cha của ông là một thợ mộc và mẹ là một người bán hàng. Ông đã tốt nghiệp đại học và bắt đầu sự nghiệp của mình như là một giáo viên trước khi chuyển sang lĩnh vực giải trí.Trước khi trở thành một ngôi sao nổi tiếng, Lý Trạch Phong đã phải đóng rất nhiều vai phụ trong các bộ phim, cũng như làm việc như một nhân viên quảng cáo và phục vụ trong nhà hàng. Ông đã được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim như "The Storm Riders" và "Once Upon a Time in China" trong những năm 1990.Tuy nhiên, thành công lớn đến với Lý Trạch Phong vào những năm 2000 với vai diễn chính trong bộ phim "Crouching Tiger, Hidden Dragon" và sau đó là các bộ phim như "Hero" và "Fearless". Các vai diễn này đã đưa ông trở thành một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất của Trung Quốc và được công nhận trên toàn thế giới.3. Nơi đánh dấu sự nổi tiếng của Lý Trạch Phong

Nơi đánh dấu sự nổi tiếng của Lý Trạch Phong
Lý Trạch Phong là một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất của Trung Quốc và được công nhận trên toàn thế giới. Anh đã đánh dấu sự nổi tiếng của mình qua các bộ phim nổi tiếng như:

  1. "Crouching Tiger, Hidden Dragon" (2000): Bộ phim này đã đưa Lý Trạch Phong trở thành một ngôi sao toàn cầu và giúp anh giành được nhiều giải thưởng quốc tế.
  2. "Hero" (2002): Bộ phim này đã đưa Lý Trạch Phong trở lại với vai diễn chính và cũng giúp anh có được sự công nhận từ công chúng và giới phê bình.
  3. "Fearless" (2006): Bộ phim này đã giúp Lý Trạch Phong trở lại với vai diễn hành động và là một trong những bộ phim ăn khách nhất của anh.

Ngoài ra, Lý Trạch Phong cũng được biết đến với các hoạt động từ thiện và công tác từ thiện của mình, như việc giúp đỡ các trẻ em nghèo khó và đóng góp cho các tổ chức từ thiện. Tất cả những điều này cũng đã đánh dấu sự nổi tiếng của anh.4. Cuộc sống hiện nay của Lý Trạch PhongHiện tại, Lý Trạch Phong vẫn tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí Trung Quốc và tham gia vào nhiều dự án phim lớn. Anh cũng thường xuyên xuất hiện trên truyền hình và làm việc như một nhà sản xuất phim.Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Lý Trạch Phong cũng đóng góp tích cực vào các hoạt động từ thiện và công tác từ thiện. Anh thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện và giúp đỡ các trẻ em nghèo khó và các tổ chức từ thiện.Về cuộc sống cá nhân, Lý Trạch Phong đã kết hôn với nữ diễn viên Lưu Đức Hoa vào năm 1999 và họ có hai con trai. Ông sống một cuộc sống tương đối kín đáo và không quá chú trọng vào cuộc sống giới trẻ.5. Bộ phim mang lại thành công lớn nhất của Lý Trạch Phong

Bộ phim mang lại thành công lớn nhất của Lý Trạch Phong
"Bạch Dạ Truyền Kỳ" (2004) là bộ phim thành công nhất của Lý Trạch Phong. Bộ phim này do đạo diễn Trần Gia Thụy thực hiện, có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Lưu Đức Hoa, Trương Quốc Vinh, Tôn Lệ và Trương Học Hữu."Bạch Dạ Truyền Kỳ" đã được công chiếu vào năm 2004 và trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất tại Trung Quốc. Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng và đưa Lý Trạch Phong trở lại với vai diễn chính trong một bộ phim kiếm hiệp lớn sau một thời gian dài không tham gia vào dòng phim này.  Tags:

Lý Trạch Phong

,

con người

,

nổi tiếng

,

nhân vật

,

diễn viên

Bình luận về Tìm hiểu về nhân vật Lý Trạch Phong, Tiểu sử, Cuộc đời

THTrang Hoa

Hay lắm

Trả lời.
Thông tin người gửi

KTKim Thu

Cậu này đẹp trai ghê

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05191 sec| 2322.172 kb