Tử vi năm 2022 cho tuổi Canh Tý - 1960

- Tử vi
Tử vi năm 2022 cho tuổi Canh Tý - 1960
Nam mạng sinh năm 1960 tuổi Canh Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành. Trong năm Nhâm Dần 2022, quý ông tuổi này có những thuận lợi và vận hạn gì? Mời quý ông tuổi Canh Tý xem những luận giải dưới đây nhé!

* Tổng quan về nam mạng Canh Tý 1960 năm Nhâm Dần 2022Nam mạng Canh Tý 1960Tuổi âm 63 tuổi – Tuổi dương 62 tuổiNgũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)Cung phi: Tốn (Hành Mộc)Tướng tinh – Con nhà Huỳnh Ðế – Quan lộc bần cùngTướng xương con chuột, tướng tinh con dê-  Quý ông tuổi Canh Tý tính cách năng nổ, chuyên cần, dễ thích ứng nên rất phù hợp với nơi quân ngũ kỷ cương cao, hoặc những hoạt động mang tính chất tập thể. Thích náo nhiệt, ưa kết giao bạn bè bằng  hữu, có tài ứng biến ngoại giao giỏi, sẵn sàng lên tiếng bảo vệ phái yếu, không chịu quỵ lụy hay khuất phục trước cường hào thế lực. Chính vì thế mà nam mạng tuổi 1960 phước phần rất lớn, càng về hậu vận càng có cuộc sống an nhàn, sung túc. - Năm Nhâm Dần 2022 là một năm không có nhiều may mắn về công danh sự nghiệp cũng như giao đạo sức khỏe. Công việc làm ăn năm nay của quý ông phải tiêu tốn nhiều tiền bạc mà lại không có được kết quả như ý, phải hao tâm tổn sức khá nhiều. Bên cạnh đó, do đã có tuổi nên sức khỏe cũng yếu kém, cần đặc biệt chú ý đến các bệnh về huyết áp. Ngoài ra, gia đạo cũng có người già đau ốm bệnh trọng phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc thang chạy chữa.* Vận hạn tuổi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2022- Hạn Huỳnh Tuyền: đây là hạn chủ về sức khỏe. Bản mệnh dễ gặp các bệnh về đau đầu, đau mắt, tai nạn tay chân. Bạn nên tránh những công việc làm ăn liên quan đến sông nước; dễ bị lôi kéo vào các cuộc tranh giành, đấu đá lẫn nhau, liên quan đến những vấn đề kiện tụng, pháp lý.- Hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử chủ về ly tán; không nên xây nhà, công việc, quan hệ gia đình, sức khỏe đều không được tốt. Ngũ Thọ Tử là cung cực xấu, có thể gây ra điềm chết chóc, ly tán, bệnh tật nặng.- Hạn Tam tai: năm đầu tiên của hạn tam tai, gia chủ không nên bắt đầu những công việc mới trọng đại. Năm thứ hai không nên dừng những việc đang tiến hành vì có thể sẽ không tiếp tục được nữa. Năm thứ ba gia chủ không nên kết thúc công việc quan trọng vào lúc này vì sẽ không thu được kết quả tốt. Năm thứ hai là năm hạn tam tai nặng nhất.Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết nam mạng Canh Tý năm 1960 năm 2022 của chúng tôi, cùng khám phá những bài viết khác của bói tử vi về các con giáp khác ở những bài viết sau nhé! Xin chúc các bạn một năm mới bình an, chân cứng đá mềm trước mọi khó khăn, thử thách của tạo hóa.Bình luận về Tử vi năm 2022 cho tuổi Canh Tý - 1960

TLNguyễn Thị Lan

Theo dự báo tử vi, năm 2022 sẽ là một năm thành công và hạnh phúc cho tuổi Canh Tý - 1960. Bạn có tin vào điều này không?

Trả lời.
Thông tin người gửi

ĐTTrần Đình Tùng

Năm 2022 dự kiến sẽ đem lại sự thay đổi tích cực và đột phá cho tuổi Canh Tý - 1960. Bạn có hy vọng vào năm mới này không?

Trả lời.
Thông tin người gửi

THNguyễn Thị Hiền

Theo những thông tin về tử vi, sự nghiệp và tài chính của tuổi Canh Tý - 1960 có thể phát triển mạnh mẽ trong năm 2022. Bạn có làm gì để tận dụng cơ hội này?

Trả lời.
Thông tin người gửi

VQLưu Văn Quân

Năm 2022 dự báo sẽ mang đến nhiều thách thức và cơ hội đối với tuổi Canh Tý - 1960. Bạn muốn trao đổi thêm về điều này?

Trả lời.
Thông tin người gửi

TNLý Thị Ngọc

Theo các dự đoán tử vi, năm 2022 có thể sẽ đem lại cơ hội khởi đầu mới cho tuổi Canh Tý - 1960. Bạn có dự định gì cho năm tới?

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
7.62515 sec| 2330.086 kb