Tháng 9 cung gì

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Ngày sinh: Ngày Tháng Xem

Khám phá cung hoàng đạo của bạn ngay nhé

12 cung hoàng đạo đại diện cho những nét tính cách, vận mệnh khác nhau. Dựa theo ngày tháng năm sinh, chúng ta có thể biết được ai đó cung gì. Vậy hãy cùng FPT Shop theo dõi bài viết này để biết tháng 9 cung gì và bật mí điều đặc biệt của người sinh tháng 9 nhé

Tháng 9 cung gì?

Phần lớn những người sinh vào tháng 9 thường rất hấp dẫn, có một khí chất đặc biệt và thường khó để hiểu rõ. Cung Hoàng Đạo của họ trong tháng 9 sẽ phụ thuộc vào ngày sinh cụ thể của họ, bao gồm:

Cung Xử Nữ: Những người sinh từ 01/09 - 22/09, chiếm khoảng 2/3 thời gian đầu của tháng 9. Cung Thiên Bình: Những người sinh từ 23/09 - 30/09, chiếm gần 1/3 thời gian còn lại của tháng 9. Mặc dù cùng sinh vào tháng 9, mỗi cung Hoàng Đạo sẽ có những đặc điểm tính cách và vận mệnh riêng biệt, đặc biệt là Xử Nữ và Thiên Bình. Hãy cùng Huyền Số khám phá những điều đặc biệt về những người sinh vào tháng 9 trong bài viết này. 

 

Bật mí điều đặc biệt của Xử Nữ

Cung Hoàng Đạo của bạn trong tháng 9 sẽ tùy thuộc vào ngày sinh cụ thể của bạn. Nếu bạn sinh từ ngày 23/08 - 22/09, cung Hoàng Đạo của bạn là Xử Nữ, còn được gọi là Thất Tử hoặc Virgo trong tiếng Anh.

Xử Nữ là cung Hoàng Đạo thuộc nguyên tố Đất, được bảo hộ bởi nữ thần nông nghiệp Demeter. Nhờ vậy, họ có sự nữ tính, rất khéo léo trong việc giao tiếp và ứng xử. Đây cũng là cung Hoàng Đạo khá khó để hiểu rõ.

Tính cách của Xử Nữ

Xử Nữ, được biết đến là cung Hoàng Đạo khó hiểu nhất, sở hữu sự hấp dẫn và bí ẩn đặc trưng. Hãy cùng tìm hiểu về tính cách của họ:

Tỉ mỉ trong từng chi tiết:

  • Họ luôn chú trọng và cẩn thận trong mọi việc: Khi bắt đầu một công việc nào đó, họ luôn mong muốn đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, điều này đôi khi khiến họ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức.
  • Chú trọng hình thức: Xử Nữ luôn lập ra cho mình những chế độ ăn uống lành mạnh, kế hoạch tập thể dục… để duy trì vóc dáng và nhan sắc. Ngoài ra, họ cũng rất quan tâm đến thời trang, sẵn lòng chi tiêu để trông thật chỉn chu và xinh đẹp trong mắt mọi người.
  • Luôn có những nguyên tắc riêng: Sống theo lý trí là lý tưởng mà Xử Nữ hướng tới, một khi đã quyết tâm, họ sẽ không bao giờ cho phép bản thân từ bỏ một cách dễ dàng.

Tình yêu của Xử Nữ

Xử Nữ là người sống theo nguyên tắc, ngay cả trong tình yêu, họ luôn có một mẫu hình lý tưởng cho bản thân. Chính vì vậy, không khó hiểu khi Xử Nữ được coi là cung Hoàng Đạo khó chinh phục nhất.

Khi họ thực sự yêu một ai đó, Xử Nữ sẽ rất quan tâm và chăm sóc người đó, họ cũng sẵn lòng từ bỏ những nguyên tắc của mình để hòa hợp với người yêu. Họ luôn muốn cùng người yêu tiến bộ, và có xu hướng thích làm việc chung với người yêu.

Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

Trong tình yêu, Xử Nữ thường hòa hợp tốt với các cung thuộc nguyên tố Đất như Ma Kết và Kim Ngưu, vì họ có nhiều điểm tương đồng về chí hướng và tính cách. Ngoài ra, Xử Nữ và Bạch Dương là một cặp đôi bù trừ lẫn nhau, với Bạch Dương luôn biết cách làm cho Xử Nữ cảm thấy tự tin và yêu bản thân hơn.

Trong mối quan hệ bạn bè, Kim Ngưu và Ma Kết sẽ rất phù hợp để làm bạn với Xử Nữ, vì họ đều là những người đáng tin cậy và kiên nhẫn.

Nhân Mã và Xử Nữ là cặp đôi trái dấu nên sẽ không phù hợp để yêu hoặc làm bạn. 

 

Tháng 9 cung gì? Bật mí điều đặc biệt của Thiên Bình

Như đã nói ở trên, cung Hoàng Đạo của bạn trong tháng 9 sẽ tùy thuộc vào ngày sinh cụ thể của bạn. Nếu bạn sinh từ ngày 23/09 đến cuối tháng 9, cung Hoàng Đạo của bạn là Thiên Bình, hoặc Libra trong tiếng Anh.

Đây là cung Hoàng Đạo thuộc nguyên tố Khí, được bảo hộ bởi thần Hephaestus, do đó Thiên Bình có tính chất chịu đựng, hiền lành nhưng dễ tự ti. Họ có những đặc điểm cá nhân rất thú vị.

Tính cách của Thiên Bình

Thiên Bình, với tính cách nhẹ nhàng đặc trưng của nguyên tố Khí, hãy cùng FPT Shop khám phá tính cách của cung Hoàng Đạo này:

Kỹ năng giao tiếp tốt: Thiên Bình biết cách cư xử tinh tế và khéo léo trong mọi cuộc trò chuyện, làm cho họ dễ dàng được mọi người yêu mến.

Yêu thích hòa bình: Ngoài khả năng giao tiếp có duyên, họ còn là người ôn hòa, dịu dàng, luôn quan tâm đến cảm xúc và thái độ của người khác. Họ không thích cãi vã, mâu thuẫn nên thường tìm cách giải quyết mọi vấn đề một cách nhẹ nhàng, nhường nhịn.

Sống nội tâm: Thiên Bình rất giỏi lắng nghe và đưa ra lời khuyên hữu ích cho người khác, nhưng lại thích giữ kín nội tâm của mình. Do đó, họ luôn toát lên một vẻ bí ẩn khó cưỡng lại. 

Tình yêu của Thiên Bình

Thiên Bình là một cung Hoàng Đạo rất hấp dẫn và đào hoa, không chỉ vì họ có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn vì họ giỏi trong việc hiểu cảm xúc của người khác.

Thiên Bình là người theo chủ nghĩa truyền thống, họ ưa thích một mối tình lâu dài, yên bình và chân thành. Họ yêu một cách chân thành nhưng lại rất lý trí, không để mình mù quáng mà dâng hiến tất cả. Thiên Bình là người kiểm soát tốt, thường ghen tuông khi yêu, đây là dấu hiệu rõ nhất cho thấy họ đang yêu ai đó một cách chân thành. 

Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào?

Trong tình yêu, Thiên Bình rất tương thích với các cung thuộc nhà Khí như Song Tử và Bảo Bình, vì họ có nhiều điểm chung về tính cách và quan điểm. Trong khi đó, Thiên Bình và Nhân Mã là một cặp đôi rất thú vị, họ bù trừ và hấp dẫn lẫn nhau.

Về mối quan hệ bạn bè, Thiên Bình có nhiều bạn bè, nhờ vào khả năng giao tiếp tốt của mình. Họ đặc biệt hợp với Bảo Bình, vì cả hai đều có tính cách tương tự và đều thích sự hòa hợp.

Thiên Bình không phù hợp để yêu hay làm bạn với Thiên Yết vì sự khác biệt lớn về tính cách. Khi có mâu thuẫn, Thiên Yết thường giải quyết vấn đề một cách thẳng thắn, trong khi Thiên Bình luôn muốn giải quyết mọi vấn đề một cách nhẹ nhàng và hòa hợp nhất có thể.

 

Kết luận

Trong bài viết này, Huyền Số đã hướng dẫn bạn tìm hiểu về cung Hoàng Đạo của những người sinh vào tháng 9 và những điều đặc biệt về họ. Hy vọng rằng, thông qua nó, bạn sẽ hiểu và yêu quý bản thân mình hơn. Huyền Số kính chúc bạn thành công.

0.03083 sec| 2174.391 kb