Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch mới nhất, chính xác nhất

- Văn khấn
Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch mới nhất, chính xác nhất
Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diêu. Chủ mệnh có sao Thái Bạch chiếu thường dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý. 

giai han kim duc tq thai bach
  


 1. Sao Thái Bạch là gì? Trong Cửu Diệu có 9 sao. Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất. Người có sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm đó thương hao tán tài lộc lớn, làm ăn dễ thua lỗ, gặp nhiều khó khăn, có thể bị tiểu nhân quấy phá hoặc vường vòng lao lý. Sức khỏe cũng không tốt, thường hay ốm đau, đi đường cẩn thận tai nạn.Sao Thái Bạch xấu nhất tháng nào?Sao Thái Bạch xấu nhất vào tháng 2,5,8 Âm Lịch.Sao Thái Bạch kỵ màu gì?Sao Thái Bạch kỵ nhất màu trắngSao Thái Bạch thuộc hành gì?Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên kỵ với những người mệnh Kim, Mộc và Hỏa. Những người mệnh này thường có nhiều kinh doanh gặp trắc trở, sức khỏe xấu. Sao Thái Bạch đem đến hạn nặng hơn so với sao La Hầu. Do vậy cũng nên cúng sao Thái Bạch để giải hạn.Sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên các bệnh liên quan đến hô hấp, xương khớp, thương tích và tai nạn giao thông dễ xảy ra.2. Xác định những tuổi gặp sao Thái Bạch năm Để biết được sao Thái Bạch chiếu mạng đối với nam và nữ thì người ta xác định dựa vào tuổi âm lịch (dân gian gọi là tuổi mụ) và giới tính. Theo đó, sao Thái Bạch sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:
 • Sao Thái bạch chiếu những Nam mạng có tuổi: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi.

 • Sao Thái bạch chiều những Nữ mạng có tuổi: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 tuổi.3. Sao Thái Bạch tốt hay xấu?Sao Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống Cửu Diệu. Sao Thái Bạch thường đem đến cho mệnh chủ rất nhiều khó khăn, bất lợi.Vì sao hạn Thái Bạch ảnh hưởng không tốt tới người mang hạn nên tốt nhất là cần làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch để giải trừ vận hạn. Hạn sao Thái Bạch xấu như nào?
 • Hao tiền tốn của: “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” là câu của người xưa ám chỉ sao Thái Bạch ảnh hưởng mạnh như thế nào tới chủ mệnh. 

 • Vấn đề sức khỏe: Những tuổi gặp sao hạn Thái Bạch cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Đây sẽ là năm sức khỏe suy giảm, dùng nhiều thuốc thang, ở viện nhiều hơn ở nhà. Dễ mắc các bệnh về nội tạng, hô hấp, xương khớp. Ngoài ra việc đi lại cũng phải cẩn thận, sao Thái Bạch chiếu rất dễ bị gặp tai nạn giao thông nặng nên hạn chế đi xa.

 • Quan tụng: Đây là sao chiếu dễ gặp tiểu nhân, bị tiểu nhân quấy phá, bị kẻ xấu hãm hại, gặp rắc rối về luật pháp. Nhiều người hạn nặng còn vào tù ra tội. Có thể thấy tuổi gặp sao hạn Thái Âm gặp khó khăn mọi đường, cần phải thận trọng trong mọi hành động có như thế mới giảm được mức độ hạn của sao chiếu mệnh.4.  Ý nghĩa cúng sao Thái BạchNgười xưa cho rằng: mỗi người vào mỗi năng có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Cùng một tuổi, cùng một năm đàn ông và đàn bà lại có sao chiếu mệnh khác nhau.Trong 9 ngôi sao có sao tốt, có sao xấu, năm nào sao xấu chiếu mệnh con người sẽ gặp phải chuyện không may, ốm đau, bệnh tật. . . gọi là vận hạn.Để giảm nhẹ vận hạn người xưa thường làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm (là tốt nhất) hoặc hàng tháng tại chùa (là tốt nhất) hay tại nhà ở ngoài trời với mục đích cầu xin Thần Sao phù hộ cho bản thân, con cháu, gia đình đều được khoẻ mạnh, bình an, vạn sự tốt lành, may mắn, thành đạt và thịnh vượng.Theo quan niệm dân gian thì 9 ngôi sao chiếu mệnh chỉ xuất hiện vào những ngày nhất định trong tháng, từ đó hình thành tục dâng sao giải hạn vào các ngày như sau: 


Sao Thái Dương: Ngày 27 hàng thángSao Thái Âm: Ngày 26 hàng thángSao Mộc Đức: Ngày 25 hàng thángSao Vân Hán: Ngày 29 hàng thángSao Thổ Tú: Ngày 19 hàng thángSao Thái Bạch: Ngày 15 hàng thángSao Thuỷ Diệu: Ngày 21 hàng thángSao La Hầu: Ngày 8 hàng thángSao Kế Đô: Ngày 18 hàng tháng

  


  5. Sắm lễ cúng sao Thái Bạch: Sao Thái BạchLễ cúng dâng sao Thái Bạch vào ngày 15 hàng tháng, thắp 8 ngọn nến. Thái Bạch là sao xấu, chủ về thiệt hại tiền của, khẩu thiệt. Xấu đối với cả nam và nữ, nhưng đối với nam thì đỡ hơn.Lễ cúng gồm có: Hương hoa; Tiền vàng; Bài vị màu trắng; Mũ trắng; Phẩm oản; 36 đồng tiền.Hướng về chính Tây làm lễ giải sao.

 6. Văn khấn cúng sao Thái Bạch đúng chuẩn theo Văn khấn cổ truyền Dưới đây là chi tiết Bài bvăn khấn giải hạn sao Thái Bạch:Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân.

 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân.

 • Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.

 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 Tín chủ con là:………………Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khangTín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)Bình luận về Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thái Bạch mới nhất, chính xác nhất

VHTrần Văn Hùng

Tôi tin rằng văn khấn cúng lễ sao giải hạn đúng cách có thể đem lại may mắn và bình an cho mọi người.

Trả lời.
Thông tin người gửi

TTVõ Thị Thanh

Tôi quan tâm và thực hiện văn khấn cúng lễ sao giải hạn để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của bản thân và gia đình.

Trả lời.
Thông tin người gửi

VTPhan Văn Tùng

Cúng lễ không chỉ là một nghi thức truyền thống mà còn là một cách thể hiện lòng thành kính và lòng biết ơn của con người.

Trả lời.
Thông tin người gửi

HTNguyễn Hà Trang

Việc thực hiện văn khấn cúng lễ sao giải hạn không chỉ có lợi cho chúng ta mà còn mang lại bình an và hài hòa cho toàn bộ gia đình.

Trả lời.
Thông tin người gửi

MTĐặng Minh Tâm

Văn khấn cúng lễ sao giải hạn có thể giúp thể hiện lòng thành kính và lòng biết ơn của chúng ta đối với các linh hồn và thế lực vũ trụ.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04916 sec| 2334.563 kb