Chồng Đinh Tị 1977 vợ Canh Ngọ 1990 có hợp nhau không?

Xem chồng 1977 vợ 1990 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Đinh Tị có hợp với vợ Canh Ngọ không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

Xem kết quả chồng tuổi Đinh Tị (1977) vợ tuổi Canh Ngọ (1990)

Thông tin chung về tuổi Chồng 1977 vợ 1990
Luận giải về tuổi Chồng 1977 vợ 1990
Kết luận

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1977 Đinh Tị và vợ 1990 Canh Ngọ có hợp nhau không. 

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1977 Đinh Tị và vợ 1990 Canh Ngọ

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1977 và mẹ 1990 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Hỏa: Mệnh Mộc sinh ra mệnh Hỏa, tức phải có cây mới sinh ra lửa. Vì vậy, khi bố mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Hỏa, gia đình sẽ có lộc về làm ăn và mua tậu được nhà cửa, đất cát, xe cộ, công việc có sự mở mang. Con cái thì cải thiện, phát triển trên con đường học hành và sức khỏe.

Sinh con mệnh Kim: Xem bố mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Kim xét thấy mệnh Thổ tương sinh Kim mà Kim được xem như đại diện của sức mạnh và vật chất. Khi bố mẹ mệnh Thổ sinh con thuộc mệnh Kim sẽ có sự tương sinh. Điều này, không chỉ mang lại tiền tài, sự thăng tiến trong công việc mà còn giúp cho mối quan hệ của thành viên trong gia đình hòa thuận, yên ấm. Bên cạnh đó, con cái cũng thông minh, lanh lợi, dễ có thành tích trong học tập.

Sinh con mệnh Thổ: Xem bố mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh gì xét thấy Thổ - Thổ tương trợ, vì vậy bố mẹ bản mệnh Thổ sinh con mệnh Thổ sẽ giúp đảm bảo vận khí tốt trong gia đình. Bố mẹ sẽ có nhiều tin vui trong vấn đề đất đai, nhà cửa, tiền tài, công danh. Sức khỏe và con đường học hành của con cái sẽ thuận lợi.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Thủy: Bố mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Thủy sẽ không được tốt. Vì Thổ khắc Thủy, tuy nhiên bản mệnh của bố mẹ khắc với bản mệnh của con, nên mức độ không quá xấu. Nếu sinh con mệnh này, công việc của bố mẹ sẽ bị ảnh hưởng đôi chút và con cái hay bị ốm vặt.

Sinh con mệnh Mộc: Bố mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Mộc sẽ xung khắc với bản mệnh Thổ của bố mẹ. Tương ứng với ý nghĩa cây cối khi sinh sôi, nảy nở sẽ rút hết dinh dưỡng của đất. Chính vì vậy, khi sinh con mệnh Mộc, cả bố mẹ và con cái sẽ có thể gặp phải nhiều điều bất lợi. Tài lộc khó khăn, công việc không được thuận lợi như ý muốn và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Con cái thì mang tính cách đối nghịch với gia đình, học hành có phần chểnh mảng.

Hóa giải xung khắc chồng 1977 Đinh Tị và vợ 1990 Canh Ngọ

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương  pháp hóa giải.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1977 Đinh Tị và vợ 1990 Canh Ngọ.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1977 Đinh Tị: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1977 Đinh Tị: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1990 Canh Ngọ:  Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1990 Canh Ngọ: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.
Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1977 Đinh Tị và vợ 1990 Canh Ngọ:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1977 - vợ 1990. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1977 Đinh Tị dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1990 Canh Ngọ.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1977 - vợ 1990. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

 

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1977 - vợ 1990 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

0.04096 sec| 2476.789 kb