Chồng Mậu Ngọ 1978 vợ Đinh Sửu 1997 có hợp nhau không?

Xem chồng 1978 vợ 1997 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Mậu Ngọ có hợp với vợ Đinh Sửu không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

Xem kết quả chồng tuổi Mậu Ngọ (1978) vợ tuổi Đinh Sửu (1997)

Thông tin chung về tuổi Chồng 1978 vợ 1997
Luận giải về tuổi Chồng 1978 vợ 1997
Kết luận

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1978 Mậu Ngọ và vợ 1997 Đinh Sửu có hợp nhau không. 

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1978 Mậu Ngọ và vợ 1997 Đinh Sửu

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1978 và mẹ 1997 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Mộc: Nếu bố mệnh Hỏa mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì mệnh Mộc của con tương sinh với mệnh Hỏa của bố, mệnh Thủy của mẹ tương sinh với mệnh Mộc của con. Như vậy ngũ hành của con trung hòa sự tương khắc giữa ngũ hành của bố mẹ, giúp tình cảm gia đình tốt hơn và công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông.

Năm sinh con không tốt không xấu:

Sinh con mệnh Kim: Mệnh Kim của con tương khắc với mệnh Hỏa của bố, mệnh Thủy của mẹ tương sinh với mệnh Kim của con. Xét bố mệnh Hỏa mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì thấy rằng mẹ mệnh Thủy, bố mệnh Hỏa sinh con mệnh Kim chủ về cuộc sống gia đình không có nhiều biến động, bố mẹ và con cái hòa hợp, thân thiết.

Sinh con mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa của con bình hòa với mệnh Hỏa của bố, mệnh Thủy của mẹ tương khắc với mệnh Hỏa của con. Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thủy sinh con mệnh Hỏa chủ về tình cảm gia đình hòa thuận, khỏe mạnh, cuộc sống tương đối ổn định.

Sinh con mệnh Thổ: Mệnh Thổ của con tương sinh với mệnh Thủy của mẹ, mệnh Hỏa của bố tương khắc với mệnh Thổ của con. Bố mệnh Hỏa mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Thổ chủ về công việc làm ăn không có nhiều biến động, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt gia đình.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Thủy: Mệnh Thủy của con tương khắc với mệnh Hỏa của bố, mệnh Thủy của mẹ bình hòa với mệnh Thủy của con. Bố mệnh Hỏa mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Thủy chủ về sau khi sinh con, gia đình dễ có sự chia ly, công việc bố mẹ gặp nhiều khó khăn, sức khỏe cả bố mẹ và con đều không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật.

Hóa giải xung khắc chồng 1978 Mậu Ngọ và vợ 1997 Đinh Sửu

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương  pháp hóa giải.

* Cách giải quyết xung đột trong hôn nhân theo mệnh cho cặp vợ chồng chồng 1978 Mậu Ngọ và vợ 1997 Đinh Sửu

Theo ngũ hành tương khắc thì: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Giải pháp như sau:

Sử dụng các vật phẩm phong thủy, màu sắc có mệnh Mộc để cân bằng như cây xanh trong nhà, hoặc hiên nhà, ban công.

* Sinh con hòa thuận để giải quyết mâu thuẫn hôn nhân của cặp chồng 1978 Mậu Ngọ và vợ 1997 Đinh Sửu

Con cái không chỉ là kết tinh tình yêu của cha mẹ mà còn là sợi dây để kết nối cha mẹ lại với nhau. Phương pháp sinh con hợp với tuổi bố mẹ được rất nhiều người dùng và hóa giải được mâu thuẫn của cha mẹ.

Đơn giản nhất là xét theo ngũ hành tương sinh. Nếu mệnh của bố mẹ xung khắc thì nên sinh con hợp mệnh, có thể hóa giải những điều không may mắn.

Sinh con mệnh Mộc: Nếu bố mệnh Hỏa mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì mệnh Mộc của con tương sinh với mệnh Hỏa của bố, mệnh Thủy của mẹ tương sinh với mệnh Mộc của con. Như vậy ngũ hành của con trung hòa sự tương khắc giữa ngũ hành của bố mẹ, giúp tình cảm gia đình tốt hơn và công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1978 Mậu Ngọ và vợ 1997 Đinh Sửu.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1978 Mậu Ngọ: Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1978 Mậu Ngọ: Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1997 Đinh Sửu:  Đông (Phục Vị); Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông Nam (Diên Niên)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1997 Đinh Sửu: Đông (Phục Vị); Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông Nam (Diên Niên)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.
Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1978 Mậu Ngọ và vợ 1997 Đinh Sửu:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1978 - vợ 1997. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1978 Mậu Ngọ dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1997 Đinh Sửu.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1978 - vợ 1997. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

 

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1978 - vợ 1997 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

1.17509 sec| 2480.789 kb