Chồng Ất Sửu 1985 vợ Mậu Dần 1998 có hợp nhau không?

Xem chồng 1985 vợ 1998 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Ất Sửu có hợp với vợ Mậu Dần không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

Xem kết quả chồng tuổi Ất Sửu (1985) vợ tuổi Mậu Dần (1998)

Thông tin chung về tuổi Chồng 1985 vợ 1998
Luận giải về tuổi Chồng 1985 vợ 1998
Kết luận

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1985 Ất Sửu và vợ 1998 Mậu Dần có hợp nhau không. 

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1985 Ất Sửu và vợ 1998 Mậu Dần

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1985 và mẹ 1998 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Thổ: Bố Mệnh Kim và mẹ mệnh Thổ nên sinh con ngũ hành Thổ là tốt nhất. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, mệnh của con làm lợi cho mệnh của bố là Tiểu Cát sẽ giúp cho công việc của bố may mắn, thuận lợi, tài lộc dồi dào, công danh thăng tiến. Bên cạnh đó, chồng mệnh kim vợ mệnh thổ sinh con mệnh thổ thì mệnh Thổ của con tương trợ với bản mệnh của mẹ nên mọi thứ dần tốt đẹp, công việc của mẹ dần ổn định, làm ăn suôn sẻ, hanh thông. Trong gia đình bố mẹ và con cái hòa hợp, con cái được chăm sóc, nuôi dưỡng, nhận được tình yêu thương quan tâm đầy đủ của bố mẹ. Ngoài ra, gia đình không phải lo lắng về kinh tế nên bố mẹ có nhiều thời gian, tài chính chăm lo cho sự phát triển của con cái, tương lai tươi sáng, mệnh tốt.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Mộc: Bố mệnh Kim mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Mộc sẽ không tốt cho cả bố mẹ và con cái. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Kim của bố tương khắc với mệnh Mộc của con là Đại Hung, mệnh của con khắc mệnh Thổ của mẹ là Tiểu Hung. Các chuyên gia tử vi khi luận giải bố mệnh kim mẹ mệnh thổ nên sinh con mệnh gì cho biết nếu sinh con mệnh Mộc, sức khỏe của bố mẹ ngày càng suy giảm, công việc có thể gặp trục trặc, bất lợi, khó phát triển. Làm ăn khó khăn, gặp nhiều điều rủi ro, kinh doanh khó thu hồi vốn, lãi thấp. Ngoài ra, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong nhiều việc. Con sinh ra không hòa hợp với bố mẹ, lớn lên ương bướng khó bảo, bố mẹ quá bận rộn, phải suy nghĩ nhiều việc nên chăm sóc con không được tử tế ảnh hưởng đến sự trưởng thành của con cái.

Hóa giải xung khắc chồng 1985 Ất Sửu và vợ 1998 Mậu Dần

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương  pháp hóa giải.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1985 Ất Sửu và vợ 1998 Mậu Dần.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1985 Ất Sửu: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1985 Ất Sửu: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1998 Mậu Dần:  Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1998 Mậu Dần: Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.
Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1985 Ất Sửu và vợ 1998 Mậu Dần:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1985 - vợ 1998. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1985 Ất Sửu dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1998 Mậu Dần.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1985 - vợ 1998. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

 

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1985 - vợ 1998 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

0.02274 sec| 2478.242 kb