Chồng Đinh Mão 1987 vợ Mậu Thìn 1988 có hợp nhau không?

Xem chồng 1987 vợ 1988 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Đinh Mão có hợp với vợ Mậu Thìn không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

Xem kết quả chồng tuổi Đinh Mão (1987) vợ tuổi Mậu Thìn (1988)

Thông tin chung về tuổi Chồng 1987 vợ 1988
Luận giải về tuổi Chồng 1987 vợ 1988
Kết luận

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1987 Đinh Mão và vợ 1988 Mậu Thìn có hợp nhau không. 

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1987 Đinh Mão và vợ 1988 Mậu Thìn

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1987 và mẹ 1988 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Mộc: Bố mệnh Hỏa và mẹ mệnh Mộc nên sinh con mệnh Mộc là tốt nhất. Vì bản mệnh Mộc của con sẽ tương sinh ra mệnh Hỏa của bố và tương trợ với mệnh Mộc của mẹ. Do vậy, mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái được tương sinh tương trợ, không phạm xung khắc. Bố mệnh Hỏa mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Mộc sẽ giúp cho bố mệnh Hỏa có nhiều cơ hội phát triển mở mang công việc, tiền bạc được hanh thông. Còn đối với mẹ, do được con tương trợ nên mọi thứ của mẹ cũng tốt dần lên, công việc có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bên cạnh đó, con sinh ra được bố mẹ yêu thương, chăm sóc, bản mệnh tốt, sức khỏe ổn định.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Kim: Bố mệnh Hỏa và mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Kim là xấu nhất. Bởi lúc này mệnh Hỏa của bố sẽ tương khắc với mệnh Kim của con, đồng thời mệnh Kim của con lại tương khắc với mệnh Mộc của mẹ. Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái tương xung dẫn đến nhiều điều không may mắn. Đặc biệt là bố mệnh Hỏa mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh Kim thì con xung khắc với mẹ khiến sức khỏe của mẹ không được tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, cản trở. Với bố thì mọi việc không như ý, vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. Bản mệnh của con bị bố xung khắc nên sức khỏe cũng yếu kém, hay ốm đau bệnh tật.

Hóa giải xung khắc chồng 1987 Đinh Mão và vợ 1988 Mậu Thìn

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương  pháp hóa giải.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1987 Đinh Mão và vợ 1988 Mậu Thìn.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1987 Đinh Mão: Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1987 Đinh Mão: Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1988 Mậu Thìn:  Đông (Phục Vị); Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông Nam (Diên Niên)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1988 Mậu Thìn: Đông (Phục Vị); Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông Nam (Diên Niên)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.
Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1987 Đinh Mão và vợ 1988 Mậu Thìn:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1987 - vợ 1988. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1987 Đinh Mão dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1988 Mậu Thìn.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1987 - vợ 1988. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

 

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1987 - vợ 1988 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

0.76459 sec| 2474.242 kb