Chọn ngày tốt Lấy xe

Xe máy, ô tô / xe hơi là những tài sản được coi là rất quan trọng đối với hầu hết mọi người. Về giá trị có thể không bằng những giá trị nhà cửa của gia chủ, nhưng vai trò của nó được xem rất lớn bởi nó "thương xuyên" di chuyển cùng chủ nhân tức là nó đang trở tính mạng của chủ nhân, thậm chí cả gia đình.

Chính vì vậy, mọi người thường rất chú trọng đến ngày lấy xe. Bởi theo quan niệm, nếu lấy được chiếc xe vào giờ đẹp, giờ tốt, hợp với tuổi chủ nhân, nó sẽ đem nhiều tài lộc, sức khỏe và đặc biệt là sự "bình an" cho gia chủ. 

Mỗi một tuổi có những giờ hoàng đạo để lấy xe là khác nhau, không nên xem chung cho tất cả.

Huyền số xin tổng hợp đầy đủ các phương pháp luận giải nhất như Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp...để quý độc giả có thể tham khảo, và có cái nhìn tổng quát nhất, toàn diện nhất để chọn được giờ đẹp nhất để rinh chiếc xe yêu của mình.


 

Thông tin dương lịch
Thông tin về ngày sinh Âm lịch của bạn
Ngày
Tháng
Năm
24
11
1969
Tân Sửu
Bính Tý
Kỷ Dậu
Chọn ngày tốt Lấy xe tháng 06 năm 2023

Ghi chú : Bạn cần lưu ý rằng tuổi của bạn sẽ kỵ với các ngày, tháng sau:  . Vì vậy nếu gặp những ngày, tháng này dù có tốt đến đâu cũng không nên dùng.


Mua xe ô tô, xe máy có cần xem ngày không?

Xe hơi (ô tô), xe máy là những tài sản không chỉ có giá trị lớn, mà đặc biệt là còn công cụ bảo vệ tính mạng, sức khỏe chủ nhân mỗi khi di chuyển. Do vậy, chiếc xe có vài trò rất quan trọng. Người ta có quan niệm lấy xe vào ngày tốt sẽ đem sự bình an và tài lộc cho gia chủ. Thậm chí có nhiều người lấy được chiếc xe giúp công việc làm ăn rất phát đạt, sau nhiều năm nhưng họ nhất quyết không bán chiếc xe đó vì quan niệm chiếc xe hợp với mình, đem nhiều tài lộc.

Ngoài ô tô (xe hơi), xe máy ra thì coi ngày dùng cho xe gì khác?

 • Phương pháp xem này đúng cho mọi loại xe như: Xe công trình, xe nâng, xe lu,... 

Làm thế nào để coi được ngày mua xe tốt? Hoặc là Mua xe ngày nào tốt?

Để xem /coi được ngày mua xe tốt, hãy vào truy cập vào form trên điền thông tin của bạn, thông tin ngày muốn lấy xem. Huyền số đã tổng hợp những phương pháp luận giải theo tuổi, theo ngày một cách chi tiết nhất giúp bạn tìm ra được ngày tốt nhất để lấy xe.

Mua xe ngoài xem ngày ra người ta còn xem gì nữa?

 • Người ta có thể xem/chọn màu nào tốt hợp với tuổi để lấy xe
 • Người ta có thể xem biển tốt xấu, hợp với tuổi gia chủ không

Bài cúng khi lấy xe máy, xe ô tô

Lễ vật cúng xe mới gồm những gì?

 • 1 Bình hoa
 • 1 đĩa trái cây
 • 1 đĩa đồ mặn (thịt heo quay, thịt heo luộc, gà trống luộc..) hoặc 1 đĩa đồ chay (nếu chủ xe là người theo đạo Phật, Cao Đài..)
 • 1 xấp giấy tiền vàng bạc
 • 1 đĩa gạo muối (muối hột)
 • 3 hoặc 5 chung rượu
 • 3 hoặc 5 chung trà
 • 1 ly nước trắng
 • 3 cây nhang
 • 2 cây đèn cầy đỏ bằng ngón tay cái.

 

Bài văn khấn cúng xe mới

Bài số 1:

Hôm nay, Ngày… Tháng… Năm…

Tên họ người chủ xe:…

Cung Thỉnh:

Chư vị thần linh, Thần hoàng bổn cảnh, Thổ Địa, chư thánh chư thần cư ngụ và cai quản nơi đây, những vong linh ở quanh đây

Mời chư vị giá đáo đàng tràng thọ hưởng phẩm vật, hộ trì cho con là… và chiếc xe mang biển số… xuất hành được bình an, làm ăn luôn thuận lợi, mọi việc tất thành, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi.

Con xin tạ ơn !!!

(rót 3 lần rượu, châm một lần trà, khấn 3 lần, sau cùng là mời nhận phẩm vật)

Bài số 2:

Địa điểm (đường… phường… quận… thành phố… Việt Nam).

Thời điểm hôm nay: Ngày… tháng…năm…

Con tên là:…

Nhân ngày con mua chiếc xe, biển số…, con sắm đồ cúng xe để dâng lên ông bà Tổ tiên, Thần linh, Thổ thần, các vong linh quanh quẩn chưa siêu thoát.

Con xin mời các ngài về tham gia đầy đủ và hưởng lễ vật. Con cũng cầu xin các ngài phù hộ cho xe ô tô được thượng lộ bình an, làm ăn được tấn tài tấn lộc, thuận buồm xuôi gió, mọi việc như ý.

Con xin tạ ơn các ngài!

Chọn ngày mua xe theo tuổi

Xem thêm công việc khác

Bắt cá Bốc thuốc Cày ruộng, gieo giống Cắt tóc Cho vay Chôn cất, mai táng, an táng Cưới hỏi, lễ đưa rước dâu rể Dựng cột Đào ao hồ Đào giếng Đặt bàn thờ Đặt bếp Đặt móng, đặt táng Đem nông sản vào kho Đi thi Đi thuyền Đòi nợ Đóng thuyền hay sửa chữa thuyền Động thổ ban nền Gác đòn Đông Hạ thuỷ thuyền mới Hẹn hò Khai trương, mở nhập kho, cất vật quý Khám bệnh Khơi thông hào rãnh Khởi công làm giàn gác Khởi tạo Kiện tụng Ký hợp đồng Làm cửa Làm chuồng gà, ngỗng, vịt Làm chuồng lợn Làm chuồng ngựa Làm chuồng trâu Làm kho lẫm Làm mui ghe thuyền Làm nhà bếp hay sửa nhà bếp Làm nhà vệ sinh Làm rượu Làm tương Lót giường Lợp nhà, che mái, làm nóc May quần áo Mua Bất Động sản Mua chó Mua gà, ngỗng, vịt Mua hàng bán hàng Mua lợn Mua mèo Mua ngựa Mua quần áo Mua trang sức, mua vàng Mua trâu Lấy xe Nạp lễ cầu thân Ngâm lúa Nhậm chức Nhập học Nhập trạch Nuôi tằm Quan hệ vợ chồng Săn thú Sửa chuồng lợn Sửa chữa kho lẫm Sửa giếng Sửa xe Tạ lễ đất đai Thờ phụ Táo Thần, Táo Quân Thuê người giúp việc Thừa kế Thừa kế tước phong Thương thảo hợp đồng Trồng lúa Tu tạo Ươm mạ, gieo mạ Ứng cử Vẽ tượng, hoạ chân dung, chụp ảnh, chụp hình Về nhà mới, chuyển chỗ ở, nhập trạch Xả tang Xây lắp nền, tường Xuất hành

Câu hỏi thường gặp

Tin tức

0.07243 sec| 2315.477 kb