Người sinh ngày 25 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?

Bạn đang thắc mắc người sinh ngày 25 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?

Hôm nay Huyenso.com sẽ gửi đến các bạn bài viết về người sinh ngày 25 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì? Để cung cấp chính xác thông tin cho các bạn nhé!

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Ngày sinh: Ngày Tháng Xem

Người sinh ngày 25 tháng 1 thuộc cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình - Aquarius, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 đến 18/2. Biểu tượng của cung này là hai đường lượn sóng tượng trưng cho sóng nước hay sóng âm, điện và ánh sáng.

Biểu tượng Người mang nước
Thời gian 20 tháng 1 - 18 tháng 2
Chòm sao Bảo Bình
Nguyên tố Gió
Phẩm chất Hoàng Đạo Ổn định
Chủ tinh Sao Thiên Vương và Sao Thổ
Vượng tinh Sao Thủy
Tù tinh Mặt Trời
Hãm tinh Sao Hải Vương

Bảo Bình rất nhạy cảm và lãng mạn, chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến nổi bật và xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi.

Cách tính ngày sinh của 12 cung hoàng đạo như sau:

Tên Chòm sao Ngày sinh
Aries Bạch dương 21/3 - 19/4
Taurus Kim ngưu 20/4 - 20/5
Gemini Song Tử 21/5 - 21/6
Cancer Cự Giải 22/6 - 22/7
Leo Sư Tử 23/7 - 22/8
Virgo Xử Nữ 23/8 - 22/9
Libra Thiên Bình 23/9 - 22/10
Scorpio Bọ Cạp 23/10 - 22/11
Sagittarius Nhân Mã 23/11 - 21/12
Capricorn Ma Kết 22/12 - 19/1
Aquarius Bảo Bình 20/1 - 18/2
Pisces Song Ngư 19/2 - 20/3
Truyền thuyết về Bảo Bình

Nếu như cung thiên bình có hai câu chuyện thì Bảo bảo lại có tới ba truyền thuyết khác nhau được truyền miệng từ thuở xưa. Phổ biến nhất là câu truyện về chàng trai Ganymedes đẹp nhất thế gian. Một hôm thần zeus( thần Dớt) nhìn xuống đỉnh Ida thấy được Phrygia và bạn của mình là Ganymedes con trai của Tros( vua thành Troy). Vì Ganymedes quá xinh đẹp nên thần Zeus nảy sinh lòng yêu mến chàng, ông liền hóa thân thành chim đại bàng bắt một tia sét, tạo dông bão hóa ngày thành đêm bay xuống trần vô lấy chàng rồi lên đỉnh Olympus.

Ở đây Zeus lấy lý do Người hầu rượu Hebe( con gái thần Hera ) đã vấp ngã đuổi nàng đi rồi thay Ganymedes vào vị trí đó. Chàng Ganymedes yêu thích công việc của mình, sự xinh đẹp của chàng lại khiến tất cả các vị thần yêu thích nên mọi mọi người ở đỉnh Olympus đều vui vẻ. Chỉ riêng Hera vì con gái của mình bị đuổi đi đâm lòng ghen ghét và tìm cách trả thù Ganymedes.

Quay về với Tros cha của Ganymedes, sau khi con trai bị bắt đi ông không ngừng tìm kiếm đến khi thần Hermes ( thần truyền tin) báo với ông rằng Ganymedes đẹp lòng thần Zeus tối cao đã được đưa lên trời trở thành tiểu thần bất tử, xinh đẹp mãi mãi. Vì người con này Zeus ban cho ông bạch mã khỏe nhất, nhanh nhất và không bao giờ chết từ đây đế chế thành Troy hùng mạnh ra đời nhưng không kéo dài được bao lâu do sự trả thù của Hera kéo đến tuôn trào trên dân chúng. Để làm nguôi giận Hera, Zeus hóa thân chàng Ganymedes thành một chòm sao lấy tên Bảo Bình nghĩa là người mang nước kết thúc một biên niên sử hùng hậu.

Tính cách Bảo Bình sinh ngày 25/1



Tính cách nam Bảo Bình sinh ngày 25/1



Nam Bảo Bình sinh ngày 25/1 thường có tính cách độc lập và sáng tạo. Họ thích khám phá và tìm hiểu những điều mới mẻ và có tính cách sáng tạo, thường đặt ra những mục tiêu lớn và luôn cố gắng để đạt được chúng.



Họ là những người thông minh và nhạy bén, có khả năng tư duy phân tích và đưa ra quyết định chính xác. Tuy nhiên, họ cũng có thể trở nên nổi loạn và khó kiểm soát khi gặp phải những thách thức hoặc những ý tưởng mới.



Người sinh ngày 25/1 cũng thường rất đam mê và có sự nhiệt tình trong công việc, thường làm việc với nhiều năng lượng và tinh thần đam mê. Họ cũng thường có sự dẻo dai và linh hoạt trong tư duy và hành động, giúp họ thích nghi tốt với các tình huống khác nhau.



Tính cách nữ Bảo Bình sinh ngày 25/1



Phụ nữ sinh vào ngày 25/1 thường có tinh thần độc lập cao và sự thông minh vượt trội. Họ rất sáng tạo và đa tài, có khả năng hoàn thành nhiều công việc khác nhau cùng lúc. Tuy nhiên, họ cũng có thể trở nên quá mức nghiêm túc và đôi khi khó thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống.



Những người phụ nữ sinh vào ngày 25/1 thường rất thực tế và có tầm nhìn xa. Họ thường tự tin và quyết đoán, đôi khi có thể trở nên cứng đầu và khó thay đổi quan điểm của mình. Họ là những người cầu toàn và chi tiết, có thể đôi khi gây ra căng thẳng trong mối quan hệ vì họ khó lòng chấp nhận những sai sót hay khác biệt với suy nghĩ của mình.



Về mặt tình cảm, người phụ nữ sinh vào ngày 25/1 có thể trở nên khá khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của mình và cảm giác của người khác. Tuy nhiên, khi họ tìm được người đồng cảm và sẵn sàng trao đổi với họ, họ có thể trở nên rất nồng nhiệt và quan tâm đến người đó. Họ cũng có thể yêu thương và trân trọng tình bạn, và sẵn sàng làm mọi thứ để giữ gìn và bảo vệ những người mình quan tâm.



Công việc, học hành, tương lai người sinh ngày 25/1



Người sinh ngày 25/1 học giỏi môn gì



Người sinh ngày 25/1 có tư duy sáng tạo, khả năng tập trung và khả năng giải quyết vấn đề, cho nên họ thường học giỏi các môn liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Họ cũng có khả năng tư duy phân tích và logic, giúp họ thành công trong các môn học như kinh tế học, kế toán và quản lý.



Ngoài ra, những người sinh ngày 25/1 thường có đam mê và năng khiếu trong nghệ thuật, âm nhạc và văn học, và có thể trở thành những nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, hoặc nghệ sĩ nổi tiếng.



Người sinh ngày 25/1 làm nghề gì



Người sinh vào ngày 25/1 thường có tinh thần độc lập cao, sự thông minh và khả năng hoàn thành nhiều công việc khác nhau cùng lúc. Vì vậy, họ thường có nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn nghề nghiệp.



Một số công việc phù hợp với người sinh ngày 25/1 làm như nhà văn, biên tập viên, nhà báo, nhà xuất bản, nhà sản xuất phim, giáo viên, chuyên viên đào tạo, nhà tâm lý học, luật sư, nhà kinh doanh, nhà quảng cáo, nhà thiết kế, nhà nghiên cứu khoa học, nhà bác học, kỹ sư hoặc nhà nghiên cứu thị trường.



Ngoài ra, những người sinh vào ngày 25/1 cũng có thể phát triển tốt trong lĩnh vực sáng tạo như nghệ thuật, âm nhạc, điện ảnh, thiết kế đồ họa hoặc trang web, v.v. Họ cũng có thể trở thành những nhà hoạch định chiến lược, nhà phân tích hoặc làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Tóm lại, những người sinh ngày 25/1 có nhiều tài năng và có thể phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.



Tình duyên Bảo Bình sinh ngày 25/1



Tình duyên nam Bảo Bình sinh ngày 25/1



Nam Bảo Bình sinh ngày 25/1 có tính cách thân thiện, cởi mở và rất quan tâm đến người khác. Họ có khả năng giao tiếp tốt và thường được mọi người yêu mến và tôn trọng. Tuy nhiên, họ cũng có thể khá khó tính và đôi khi cứng đầu trong các mối quan hệ tình cảm.



Nam Bảo Bình sinh ngày 25/1 thích sự đa dạng và thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Vì vậy, họ cần một người bạn đời đồng điệu và sẵn sàng tham gia vào những thử thách và phiêu lưu cùng nhau. Họ không thích bị ràng buộc và cần sự tự do trong mối quan hệ của mình.



Trong tình yêu, nam Bảo Bình sinh ngày 25/1 cần một người đồng hành thông minh, độc lập và không quá cảm xúc, cùng sự tôn trọng và độc lập. Họ cần thời gian để đánh giá và tìm hiểu đối tác của mình, và không thích bị ép buộc hoặc gượng ép trong mối quan hệ. Khi họ tìm được người yêu thích hợp, họ sẽ trung thành và yêu thương mãnh liệt.



Tình duyên nữ Bảo Bình sinh ngày 25/1



Người phụ nữ Bảo Bình sinh ngày 25/1 thường là những người thông minh, độc lập và đầy năng lượng. Họ là người cởi mở, thích kết bạn và thường có nhiều mối quan hệ xã hội.



Về tình duyên, những người phụ nữ này thường rất lý trí và có tính cách độc lập. Họ không quá lãng mạn và thích kiểm soát tình hình. Do đó, họ có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một người bạn đời phù hợp, đặc biệt là với những người có tính cách khác nhau.



Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, người phụ nữ Bảo Bình sinh ngày 25/1 sẽ yêu một cách chân thành và sâu sắc. Họ thường trân trọng sự tự do và không thích bị ép buộc, nhưng cũng rất trung thành và chung thuỷ với người mình yêu. Họ cũng có thể đôi khi hơi cứng đầu và khó chịu khi không được tự do hành động. Tóm lại, tình duyên của người phụ nữ Bảo Bình sinh ngày 25/1 có thể gặp nhiều thách thức, nhưng khi đã tìm được người phù hợp, họ sẽ là một đối tác tuyệt vời và trung thành.



Sức khỏe của những người sinh ngày 25/1



Những người sinh ngày 25/1 có thể có sức khỏe khá tốt nhờ vào chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị ảnh hưởng bởi căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Do đó, họ cần chú ý đến việc thư giãn và giảm stress để duy trì sức khỏe tốt.



Những người sinh ngày 25/1 có thể có vấn đề về tình trạng tâm lý và cảm xúc, đặc biệt là khi gặp phải áp lực trong công việc hoặc cuộc sống. Họ cần chú ý đến sức khỏe tâm thần và tìm kiếm hỗ trợ khi cần thiết.



Ngoài ra, họ cũng có thể có vấn đề về đường tiêu hóa, đặc biệt là khi ăn uống không đúng cách. Vì vậy, việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thể thao đều đặn sẽ giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường đề kháng cho cơ thể.



Lời kết



Tổng quan về cung Bảo Bình sinh ngày 25/1 và những bí mật ấn tượng bên trong đã được giải đáp qua bài viết này. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích trong quá trình tìm hiểu cung hoàng đạo. 



** Bài viết mang tính tham khảo, không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người. Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố hình thành và ảnh hưởng. Chúc các bạn cung Bảo Bình luôn tìm đúng hướng đi và nhiều may mắn trong cuộc sống.



 



Các sự kiện nổi bật trong ngày 25 tháng 1

- Viện nguyên lão ngày 25 tháng 1 năm 41 – Sau một đêm đàm phán, Viện nguyên lão chấp thuận Claudius là Hoàng đế La Mã.

- Henry VIII của Anh ngày 25 tháng 1 năm 1533 – Quốc vương Henry VIII của Anh bí mật kết hôn với vợ thứ Anne Boleyn.

- dòng Tên ngày 25 tháng 1 năm 1554 – Các thầy tu dòng Tên khánh thành nhà thờ Pateo do Collegio tại làng São Paulo dos Campos de Piratininga, nay được xem là mốc hình thành nên São Paulo, thành phố lớn nhất tại Brasil.

- São Paulo da Assumpção de Loanda ngày 25 tháng 1 năm 1575 – Nhà hàng hải người Bồ Đào Nha Paulo Dias de Novais thành lập São Paulo da Assumpção de Loanda, với hàng trăm người định cư và bốn trăm binh sĩ, được xem là mốc hình thành thủ đô Luanda của Angola.

- Elizaveta ngày 25 tháng 1 năm 1755 – Nữ hoàng Elizaveta của Đế quốc Nga ra sắc lệnh thành lập Đại học Quốc gia Moskva, nay là trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất ở Nga.

- Osaka ngày 25 tháng 1 năm 1879 – Tại Osaka, Asahi Shimbun được phát hành lần đầu tiên, nay là nhật báo lớn thứ hai của Nhật Bản

- Alexander Graham Bell ngày 25 tháng 1 năm 1915 – Alexander Graham Bell mở đầu dịch vụ điện thoại xuyên lục địa Hoa Kỳ đầu tiên, ông nói chuyện từ New York đến Thomas A. Watson tại San Francisco.

- Thế vận hội mùa đông đầu tiên ngày 25 tháng 1 năm 1924 – Thế vận hội mùa đông đầu tiên được khai mạc tại Chamonix trên khu vực dãy Anpơ thuộc Pháp.

- Chiến tranh thế giới thứ hai ngày 25 tháng 1 năm 1942 – Chiến tranh thế giới thứ hai: Thái Lan tuyên chiến với Hoa Kỳ và Anh Quốc.

- Chiến tranh thế giới thứ hai ngày 25 tháng 1 năm 1945 – Chiến tranh thế giới thứ hai: Trận Ardennes trên Mặt trận phía Tây kết thúc với chiến thắng quyết định của lực lượng Đồng Minh trước quân Đức.

- Emmy ngày 25 tháng 1 năm 1949 – Giải thưởng phim truyền hình Emmy đầu tiên được tổ chức tại Câu lạc bộ thể thao Hollywood, song chỉ giới hạn tác phẩm trong khu vực Los Angeles.

- ngày 25 tháng 1 năm 1955 – Liên Xô kết thúc tình trạng chiến tranh với Đức theo một sắc lệnh của Đoàn chủ tịch Xô viết Tối cao.

- Một trăm linh một chú chó đốm ngày 25 tháng 1 năm 1961 – Bộ phim Một trăm linh một chú chó đốm được phát hành tại các rạp.

- Idi Amin Dada ngày 25 tháng 1 năm 1971 – Idi Amin Dada lãnh đạo một cuộc đảo chính phế truất Milton Obote và trở thành tổng thống của Uganda.

- Mẹ Teresa ngày 25 tháng 1 năm 1980 – Mẹ Teresa được trao tặng giải thưởng dân sự cao nhất của Ấn Độ là Bharat Ratna.

- Tứ nhân bang ngày 25 tháng 1 năm 1981 – Tuyên án vụ án "Tập đoàn phản cách mạng Lâm Bưu-Giang Thanh" (Tứ nhân bang), Giang Thanh bị tuyên án tử hình song hoãn thi hành án trong hai năm.

- Mikheil Saakashvili ngày 25 tháng 1 năm 2004 – Mikheil Saakashvili bắt đầu nhiệm kỳ tổng thống Gruzia đầu tiên của ông.

- loạt các cuộc biểu tình và phản đối ngày 25 tháng 1 năm 2011 – Mở đầu loạt các cuộc biểu tình và phản đối ngoài đường phố và các hành vi bất tuân dân sự đã diễn ra tại Ai Cập.

Người nổi tiếng sinh ngày 25 tháng 1

- Anne có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1477 – Anne, công tước của Brittany, vương hậu của Pháp (m. 1514)

- Robert Boyle có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1627 – Robert Boyle, nhà hóa học người Ireland (m. 1691)

- Joseph Louis Lagrange có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1736 – Joseph Louis Lagrange, nhà toán học và thiên văn học người Ý-Pháp (m. 1813)

- Robert Burns có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1759 – Robert Burns, thi nhân người Scotland (m. 1796)

- Ông Ích Khiêm có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1829 – Ông Ích Khiêm, tướng lĩnh triều Nguyễn, tức ngày 21 tháng 12 năm Mậu Tý (m. 1884)

- Paul Bronsart von Schellendorff có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1832 – Paul Bronsart von Schellendorff, tướng lĩnh Phổ (m. 1891)

- Hermann Amandus Schwarz có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1843 – Hermann Amandus Schwarz, nhà toán học người Đức (m. 1921)

- Helge von Koch có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1870 – Helge von Koch, nhà toán học người Thụy Điển (m. 1924)

- William Somerset Maugham có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1874 – William Somerset Maugham, tác gia và nhà biên kịch người Pháp-Anh Quốc (m. 1965)

- Virginia Woolf có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1882 – Virginia Woolf, tác gia và nhà phê bình người Anh Quốc (m. 1941)

- Takagi Takeo có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1892 – Takagi Takeo, tướng lĩnh người Nhật Bản (m. 1944)

- Hoàng Hoa có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1913 – Hoàng Hoa, chính trị gia người Trung Quốc (m. 2010)

- Witold Lutosławski có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1913 – Witold Lutosławski, nhà soạn nhạc và chỉ huy dàn nhạc người Ba Lan (m. 1994)

- Ewan MacColl có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1915 – Ewan MacColl, ca sĩ, nhà sản xuất, diễn viên người Anh Quốc (m. 1989)

- Ilya Prigogine có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1917 – Ilya Prigogine, nhà hóa học người Nga, đoạt giải Nobel, tức 12 tháng 1 theo lịch Julius (m. 2003)

- Eduard Shevardnadze có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1928 – Eduard Shevardnadze, chính trị gia người Liên Xô-Gruzia, tổng thống của Gruzia

- Corazon Aquino có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1933 – Corazon Aquino, chính trị gia người Philippines, tổng thống của Philippines (m. 2009)

- Phêrô Nguyễn Văn Nho có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1937 – Phêrô Nguyễn Văn Nho, giám mục người Việt Nam (m. 2003)

- Etta James có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1938 – Etta James, ca sĩ người Mỹ (m. 2012)

- Eusébio có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1942 – Eusébio, cầu thủ bóng đá người Mozambique-Bồ Đào Nha (m. 2014)

- Tostão có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1947 – Tostão, cầu thủ bóng đá người Brasil

- Paul Nurse có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1949 – Paul Nurse, nhà di truyền học và sinh vật học người Anh Quốc, đoạt giải Nobel

- Jean-Marc Ayrault có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1950 – Jean-Marc Ayrault, chính trị gia người Pháp, thủ tướng của Pháp

- Anphongsô Nguyễn Hữu Long có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1953 – Anphongsô Nguyễn Hữu Long, giám mục người Việt Nam

- Charlene có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1978 – Charlene, thành viên công thất Monaco

- Xavi có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1980 – Xavi, cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha

- Michelle McCool có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1980 – Michelle McCool, đô vật người Mỹ

- Alicia Keys có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1981 – Alicia Keys, ca sĩ, diễn viên người Mỹ

- Noemi có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1982 – Noemi, ca sĩ, nhạc sĩ người Ý

- Robinho có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1984 – Robinho, cầu thủ bóng đá người Brasil

- Hwang Jung Eum có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1985 – Hwang Jung Eum, diễn viên, ca sĩ người Hàn Quốc

- Hoàng Húc Hi có sinh nhật ngày 25 tháng 1 năm 1999 - Hoàng Húc Hi, ca sĩ Trung Quốc, thành viên nhóm nhạc WayV/NCT (nhóm nhạc).

Người nổi tiếng mất ngày 25 tháng 1

- Grêgôriô thành Nazianzô mất ngày 25 tháng 1 năm 389 – Grêgôriô thành Nazianzô, giám mục và nhà thần học Đông La Mã (s. 329)

- Genseric mất ngày 25 tháng 1 năm 477 – Genseric, quốc vương của Hungary (s. 389)

- Giáo hoàng Grêgôriô IV mất ngày 25 tháng 1 năm 844 – Giáo hoàng Grêgôriô IV (s. 827)

- Triệu Thự mất ngày 25 tháng 1 năm 1067 – Triệu Thự, tức Tống Anh Tông, hoàng đế triều Tống, tức ngày Đinh Tị (8) tháng 1 năm Đinh Mùi (s. 1032)

- Giáo hoàng đối lập Anaclêtô II mất ngày 25 tháng 1 năm 1138 – Giáo hoàng đối lập Anaclêtô II

- Rudolf Walther von Monbary mất ngày 25 tháng 1 năm 1892 – Rudolf Walther von Monbary, tướng lĩnh Phổ (s. 1815)

- Georg von der Gröben mất ngày 25 tháng 1 năm 1894 – Georg von der Gröben, tướng lĩnh Phổ (s. 1817)

- Émile Boutmy mất ngày 25 tháng 1 năm 1906 – Émile Boutmy, nhà khoa học chính trị và xã hội học người Pháp (s. 1835)

- Hoàng Tích Chu mất ngày 25 tháng 1 năm 1933 – Hoàng Tích Chu, nhà báo người Việt Nam (s. 1897)

- Al Capone mất ngày 25 tháng 1 năm 1947 – Al Capone, kẻ cướp người Mỹ (s. 1899)

- Hermann Hoth mất ngày 25 tháng 1 năm 1971 – Hermann Hoth, sĩ quan người Đức (s. 1885)

- Ava Gardner mất ngày 25 tháng 1 năm 1990 – Ava Gardner, diễn viên người Mỹ (s. 1922)

- Trầm Tử Thiêng mất ngày 25 tháng 1 năm 2000 – Trầm Tử Thiêng, nhạc sĩ người Việt Nam-Mỹ (s. 1937)

- Miklós Fehér mất ngày 25 tháng 1 năm 2004 – Miklós Fehér, cầu thủ bóng đá người Hungary (s. 1979)

- Philip Johnson mất ngày 25 tháng 1 năm 2005 – Philip Johnson, kiến trúc sư người Mỹ (s. 1906)

- Ali Hassan al-Majid mất ngày 25 tháng 1 năm 2010 – Ali Hassan al-Majid, sĩ quan quân đội và chính trị gia người Iraq (s. 1941)

- Hà Ân mất ngày 25 tháng 1 năm 2011 – Hà Ân, tác gia người Việt Nam (s. 1928)

0.07919 sec| 2257.836 kb