Người sinh ngày 27 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo gì?

Bạn đang thắc mắc người sinh ngày 27 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo gì?

Hôm nay Huyenso.com sẽ gửi đến các bạn bài viết về người sinh ngày 27 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo gì? Để cung cấp chính xác thông tin cho các bạn nhé!

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Ngày sinh: Ngày Tháng Xem

Người sinh ngày 27 tháng 7 thuộc cung Sư Tử

Cung Sư Tử - Leo, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/7 đến 22/8. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa. Biểu tượng của cung này là con sư tử.

Biểu tượng Con sư tử
Thời gian 23 tháng 7 - 22 tháng 8
Chòm sao Sư Tử
Nguyên tố Lửa
Phẩm chất Hoàng Đạo Cố định
Chủ tinh Mặt Trời
Vượng tinh Sao Hải Vương
Tù tinh Sao Thổ và Sao Thiên Vương
Hãm tinh Sao Diêm Vương

Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những đặc điểm nổi bật của những người sinh trong cung này.

Cách tính ngày sinh của 12 cung hoàng đạo như sau:

Tên Chòm sao Ngày sinh
Aries Bạch dương 21/3 - 19/4
Taurus Kim ngưu 20/4 - 20/5
Gemini Song Tử 21/5 - 21/6
Cancer Cự Giải 22/6 - 22/7
Leo Sư Tử 23/7 - 22/8
Virgo Xử Nữ 23/8 - 22/9
Libra Thiên Bình 23/9 - 22/10
Scorpio Bọ Cạp 23/10 - 22/11
Sagittarius Nhân Mã 23/11 - 21/12
Capricorn Ma Kết 22/12 - 19/1
Aquarius Bảo Bình 20/1 - 18/2
Pisces Song Ngư 19/2 - 20/3
Truyền thuyết về Sư Tử

Dù là ở trong khoảng trời của đại bàng hay vùng biển của cá mập thì vẫn cần một vị vua. Và Sư Tử chính là chúa sơn lâm hiên ngang kiêu hãnh trong 12 cung hoàng đạo. Truyền thuyết kể lại rằng cung Sư tử là khởi đầu mười hai chiến công của vị anh hùng Heracles trong thần thoại La Mã, đó là con trai của thần Zeus (thần Dớt) và một người phàm tên Alcmene – một vị vương phi xứ Mycenae.

Hoàng hậu xứ Mycenae đã sinh con sớm hơn dự kiến do sự ghen tuông với Zeus. Bà ta muốn ngăn cản không cho Heracles lên ngôi vua. Một thời gian sau, trong rừng sâu Nemea xuất hiện một con bạo thú khiến ai ai cũng phải run sợ.Vị vua bấy giờ là Eurystheus biết rằng con thú này không ai có thể khuất phục nhưng vì ghen ghét em trai cùng cha khác mẹ, nên đã lệnh cho Heracles vào rừng Nemea tiêu diệt con thú này.

Lại nói về Heracles lúc này đang tá túc tại nhà của Molorchus, sau khi nhận lệnh của Molorchus thì anh đã ra đi và dặn ông ở nhà đợi ba mươi ngày. Khi vào đến rừng anh nhận ra con thú đáng sợ này không chỉ hung dữ, to lớn, mạnh mẽ hơn những con sư tử khác mà còn có thêm lợi thế là sở hữu một làn da cứng hơn cả kim loại. Vì lý do này, Hercules không thể giết sư tử bằng bất kỳ vũ khí nào, anh đã chiến đấu với nó bằng tay không, và phần thắng cuối cùng đã thuộc về Hercules.

Trở về nhà Molorchus đúng ngày thứ ba mươi, Heracles cùng Molorchus dâng cúng bộ da sư tử cho Zeus như lễ cầu bình an. Zeus vì tưởng nhớ chiến công đầu tiên của Heracles đã đem linh hồn của mãnh thú lên trời cho hóa thành chòm sao Sư tử của chúng ta ngày nay.

Tính cách Sư Tử sinh ngày 27/7Tính cách nam Sư Tử sinh ngày 27/7Nam Sư Tử sinh ngày 27/7 thường rất tự tin, có sự tự đánh giá cao về bản thân và luôn khao khát trở thành người giỏi nhất. Họ có tầm nhìn rộng và tư duy sáng tạo, thích tìm tòi khám phá những điều mới lạ và có năng lực lãnh đạo.Với sự quyết đoán và dũng cảm, nam Sư Tử sinh ngày 27/7 sẽ không ngần ngại đối mặt với những thử thách và khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình.Tuy nhiên, đôi khi nam Sư Tử sinh ngày 27/7 có thể trở nên cứng đầu và khó chịu nếu bị ngăn cản hoặc không đạt được những gì mình muốn. Họ cần học cách linh hoạt và thích nghi với môi trường xung quanh, đồng thời học cách lắng nghe ý kiến của người khác để đưa ra quyết định đúng đắn.Tính cách nữ Sư Tử sinh ngày 27/7Nữ Sư Tử sinh ngày 27/7 có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có sự tự tin rất cao. Họ luôn cố gắng trở thành người giỏi nhất và tự đánh giá cao về bản thân, điều này giúp họ có động lực và năng lượng để vượt qua những thử thách trong cuộc sống.Với sự thông minh, tư duy sáng tạo và tầm nhìn xa, nữ Sư Tử sinh ngày 27/7 thường có khả năng lãnh đạo tốt và có thể trở thành những người đứng đầu trong lĩnh vực mình lựa chọn.Tuy nhiên, cũng giống như nam Sư Tử sinh ngày 27/7, nữ Sư Tử sinh ngày 27/7 cũng có tính cứng đầu và khó thích nghi với môi trường xung quanh nếu không đạt được những gì mình muốn. Họ cần học cách lắng nghe ý kiến của người khác và linh hoạt trong quyết định để tránh bị cô độc và cảm thấy bất hạnh.Công việc, học hành, tương lai người sinh ngày 27/7Người sinh ngày 27/7 học giỏi môn gìNgười sinh ngày 27/7 thường có trí thông minh cao, tư duy sáng tạo và khả năng học tập tốt. Tuy nhiên, việc học giỏi môn nào sẽ phụ thuộc vào sự quan tâm và nỗ lực của từng người.Với tinh thần năng động, quyết tâm và sự kiên trì, người sinh ngày 27/7 có thể học tốt nhiều môn học khác nhau, đặc biệt là những môn liên quan đến khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật hoặc kinh doanh.Ngoài ra, họ cũng có năng khiếu trong việc sáng tạo và thực hiện các dự án độc lập, vì vậy các môn học như thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, marketing, kinh doanh và nghệ thuật có thể phù hợp với khả năng của người sinh ngày 27/7.Người sinh ngày 27/7 làm nghề gìNgười sinh ngày 27/7 thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có tầm nhìn xa. Những đặc điểm này khiến họ phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là các lĩnh vực yêu cầu tư duy sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Dưới đây là một số ngành nghề có thể phù hợp với người sinh ngày 27/7:

  1. Kinh doanh và quản lý: Với tính cách quyết đoán và khả năng lãnh đạo tốt, người sinh ngày 27/7 có thể trở thành những nhà quản lý hoặc nhà kinh doanh thành công.
  2. Kỹ thuật và công nghệ: Với tình yêu và khả năng đóng góp vào sự tiến bộ công nghệ, người sinh ngày 27/7 có thể làm việc trong các lĩnh vực như kỹ sư, nhà phát triển sản phẩm kỹ thuật, hay chuyên gia IT.
  3. Nghệ thuật: Với tài năng sáng tạo và khả năng thể hiện cảm xúc tốt, người sinh ngày 27/7 có thể theo đuổi nghệ thuật, như diễn viên, ca sĩ, hoạ sĩ, nhà thiết kế hay nhà văn.
  4. Giáo dục: Người sinh ngày 27/7 cũng có thể trở thành giáo viên hoặc nhà giáo dục, vì họ có khả năng truyền đạt kiến thức và tạo sự động lực cho học sinh.

Tình duyên Sư Tử sinh ngày 27/7Tình duyên nam Sư Tử sinh ngày 27/7Trong tình yêu, nam Sư Tử là người rất lãng mạn và quan tâm đến đối tác của mình. Họ thường muốn trở thành người được yêu thương và chăm sóc, nhưng đôi khi cũng có thể trở nên quá áp đặt trong mối quan hệ của mình. Vì vậy, để có một mối quan hệ tốt, họ cần học cách thấu hiểu và tôn trọng cảm xúc của đối tác.Tuy nhiên, nam Sư Tử cũng có thể trở nên cứng đầu và khó chịu khi đối mặt với những thách thức trong mối quan hệ của mình. Họ cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình và đưa ra quyết định hợp lý khi có những xung đột xảy ra.Nếu bạn là một người đang yêu một nam Sư Tử sinh ngày 27/7, hãy tôn trọng và đánh giá cao tính cách của anh ấy. Hãy thể hiện tình yêu và quan tâm của bạn đến anh ấy một cách chân thành và tự nhiên. Tuy nhiên, đừng bao giờ để cho anh ấy cảm thấy bị ép buộc hoặc không tự do trong mối quan hệ của mình. Hãy tôn trọng và giúp anh ấy có được không gian và thời gian để tìm hiểu bản thân và trưởng thành hơn.Tình duyên nữ Sư Tử sinh ngày 27/7Nữ Sư Tử sinh ngày 27/7 có tính cách tự tin, mạnh mẽ, năng động và sáng tạo. Cô ấy có đam mê và khao khát thành công trong cuộc sống, và thường có tầm nhìn xa hơn để đạt được mục tiêu của mình.Trong tình yêu, người phụ nữ này rất lãng mạn và yêu đời. Cô ấy cần tình yêu và sự quan tâm, và sẽ cho điều đó trở lại với người đối diện. Tuy nhiên, cô ấy cũng có thể trở nên cứng đầu và khó tính, đặc biệt là khi cảm thấy bị xúc phạm trong tình yêu.Nếu bạn muốn tìm hiểu và thắt chặt tình cảm với nữ Sư Tử sinh ngày 27/7, bạn nên thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với cô ấy. Bạn cũng nên đưa ra những ý tưởng lãng mạn và hấp dẫn để làm cho mối quan hệ của bạn trở nên thú vị và đầy cảm xúc.Sức khỏe của những người sinh ngày 27/7Người sinh ngày 27/7 thường có sức khỏe tốt và năng động. Tuy nhiên, họ cũng có thể dễ bị căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, do tính cách năng động và sáng tạo của mình.Để duy trì sức khỏe tốt, những người sinh ngày 27/7 cần đảm bảo có chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Họ nên ăn đủ các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, uống đủ nước và tập thể dục đều đặn để giảm thiểu căng thẳng và tăng cường sức khỏe.Ngoài ra, những người sinh ngày 27/7 cũng nên tìm cách giảm thiểu áp lực và căng thẳng trong cuộc sống, bằng cách tập trung vào việc quản lý thời gian và tìm kiếm các phương pháp giải trí và thư giãn phù hợp với sở thích của mình. Việc duy trì một tâm trạng tốt cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của họ.Lời kếtTổng quan về cung Sư Tử sinh ngày 27/7 và những bí mật ấn tượng bên trong đã được giải đáp qua bài viết này. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích trong quá trình tìm hiểu cung hoàng đạo. ** Bài viết mang tính tham khảo, không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người. Phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố hình thành và ảnh hưởng. Chúc các bạn cung Sư Tử luôn tìm đúng hướng đi và nhiều may mắn trong cuộc sống. Các sự kiện nổi bật trong ngày 27 tháng 7

- Ngân hàng Anh ngày 27 tháng 7 năm 1694 – Ngân hàng Anh được trao cho "đặc hứa trạng hoàng gia" theo một đạo luật được Nghị viện Anh thông qua.

- Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ngày 27 tháng 7 năm 1789 – Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ được thành lập, là cơ quan đầu tiên của Chính phủ liên bang Hoa Kỳ.

- Vincent van Gogh ngày 27 tháng 7 năm 1890 – Trong tình trạng bệnh lý ngày càng trầm trọng, họa sĩ Vincent van Gogh dùng súng tự bắn vào ngực mình, ông qua đời hai ngày sau đó.

- Frederick Banting ngày 27 tháng 7 năm 1921 – Frederick Banting cùng các nhà nghiên cứu khác thuộc Đại học Toronto ở Canada chứng minh hormon Insulin điều chỉnh lượng đường huyết.

- Hồng quân Liên Xô ngày 27 tháng 7 năm 1944 - Ngày Hồng quân Liên Xô quét sạch quân đội Đức ra khỏi lãnh thổ của mình

- Chiến tranh Triều Tiên ngày 27 tháng 7 năm 1953 – Chiến tranh Triều Tiên kết thúc giao tranh bằng một hiệp định đình chiến được ký giữa Hoa Kỳ, Trung Quốc và Bắc Triều Tiên.

- Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Xô viết Belorussia ngày 27 tháng 7 năm 1990 – Xô viết Tối cao Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Xô viết Belorussia tuyên bố quốc gia này độc lập từ Liên Xô.

- Thế vận hội Mùa hè 2012 ngày 27 tháng 7 năm 2012 – Lễ khai mạc Thế vận hội Mùa hè 2012 diễn ra vào 9 giờ tối tại Luân Đôn.

Người nổi tiếng sinh ngày 27 tháng 7

- Jeanne Baret có sinh nhật ngày 27 tháng 7 năm 1740 - Jeanne Baret, nữ nhà thám hiểm, nhà thực vật học đi vòng quanh thế giới.

- Nguyễn Xiển có sinh nhật ngày 27 tháng 7 năm 1907 - Nguyễn Xiển, nhà khoa học, chính khách Việt Nam (m. 1997)

- Paul Levesque có sinh nhật ngày 27 tháng 7 năm 1969 - Paul Levesque (Triple H)

Người nổi tiếng mất ngày 27 tháng 7

- Võ Trường Toản mất ngày 27 tháng 7 năm 1792 - Võ Trường Toản, nhà giáo, danh sĩ Việt Nam thời cận đại.

0.04274 sec| 2233.406 kb