Chồng Bính Ngọ 1966 vợ Mậu Ngọ 1978 có hợp nhau không?

Xem chồng 1966 vợ 1978 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Bính Ngọ có hợp với vợ Mậu Ngọ không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

Xem kết quả chồng tuổi Bính Ngọ (1966) vợ tuổi Mậu Ngọ (1978)

Thông tin chung về tuổi Chồng 1966 vợ 1978
Luận giải về tuổi Chồng 1966 vợ 1978
Kết luận

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1966 Bính Ngọ và vợ 1978 Mậu Ngọ có hợp nhau không. 

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1966 Bính Ngọ và vợ 1978 Mậu Ngọ

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1966 và mẹ 1978 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Mộc: Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Mộc tương đối tốt. Vì mệnh Thủy của bố tương sinh ra mệnh Mộc của con và con mệnh Mộc lại tương sinh ra mẹ mệnh Hỏa. Khi sinh con ra, mẹ sẽ có lộc về làm ăn, mua xe tậu nhà, điền sản sinh sôi nảy nở, công việc được mở mang. Tuy nhiên, về phần bố thì có suy giảm về sức khỏe, con cũng hay bị ốm vặt.

Năm sinh con không tốt không xấu:

Sinh con mệnh Thủy: Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Thủy không tốt cũng không xấu, mọi thứ chỉ ở mức bình thường. Bản mệnh Thủy của bố và con tương trợ lẫn nhau nhưng lại xung khắc với bản mệnh Hỏa của mẹ. Do đó, mối quan hệ giữa hai bố con sẽ tốt hơn, con được bố chăm sóc, yêu thương. Còn phần mẹ sức khỏe không được tốt, hay có những mâu thuẫn, cãi vã giữa hai vợ chồng hoặc hai mẹ con. Vận mệnh của con cũng tương đối ổn, không quá xấu nhưng cũng không thực sự nổi trội.

Sinh con mệnh Kim: Bố mệnh Thủy, mẹ mệnh Hỏa nếu sinh con mệnh Kim thì không tốt cũng không xấu, bình thường. Ngũ hành Kim của con tương sinh ra mệnh Thủy của bố, tuy nhiên, mệnh Hỏa của mẹ lại tương khắc với mệnh Kim của con. Do đó, bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa con mệnh Kim thì con sinh ra thường có sức khỏe không được tốt, hay ốm đau bệnh tật, khó nuôi và thường sẽ hợp bố hơn hợp mẹ. Bố nhận được nhiều tác động tích cực, công việc làm ăn tấn tới, tài chính được cải thiện. Mẹ và con thì thường có bất động và khó tìm được tiếng nói chung.

Sinh con mệnh Hỏa: Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Hỏa chủ về bình hòa. Mọi thứ vẫn được giữ ổn định, không gặp nhiều sóng gió nhưng cũng không có quá nhiều cơ hội để phát triển. Luận giải bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh gì xét thấy con sinh ra hợp mẹ hơn hợp bố và được mẹ chăm sóc hơn. Có điều này là bởi mệnh Thủy của bố xung khắc với mệnh Hỏa của mẹ và con. Bù lại, hai mẹ con cùng mệnh Hỏa sẽ được tương trợ, tương đối tốt.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Thổ: Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Hỏa tốt nhất không nên sinh con mệnh Thổ vì chủ về điều xấu, kém may mắn. Mệnh Thổ của con tương khắc với mệnh Thủy của bố khiến bố gặp nhiều điều bất lợi, công việc trì trệ, tiền bạc không hanh thông. Ngoài ra, mệnh Hỏa của mẹ tương sinh ra mệnh Thổ của con sẽ giúp bản mệnh của con gặp được nhiều điều tốt nhưng về phần mẹ sẽ bị suy giảm về sức khỏe.

Hóa giải xung khắc chồng 1966 Bính Ngọ và vợ 1978 Mậu Ngọ

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương  pháp hóa giải.

* Cách giải quyết xung đột trong hôn nhân theo mệnh cho cặp vợ chồng chồng 1966 Bính Ngọ và vợ 1978 Mậu Ngọ

Theo ngũ hành tương khắc thì: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Giải pháp như sau:

Sử dụng các vật phẩm phong thủy, màu sắc có mệnh Mộc để cân bằng như cây xanh trong nhà, hoặc hiên nhà, ban công.

* Sinh con hòa thuận để giải quyết mâu thuẫn hôn nhân của cặp chồng 1966 Bính Ngọ và vợ 1978 Mậu Ngọ

Con cái không chỉ là kết tinh tình yêu của cha mẹ mà còn là sợi dây để kết nối cha mẹ lại với nhau. Phương pháp sinh con hợp với tuổi bố mẹ được rất nhiều người dùng và hóa giải được mâu thuẫn của cha mẹ.

Đơn giản nhất là xét theo ngũ hành tương sinh. Nếu mệnh của bố mẹ xung khắc thì nên sinh con hợp mệnh, có thể hóa giải những điều không may mắn.

Sinh con mệnh Mộc: Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Mộc tương đối tốt. Vì mệnh Thủy của bố tương sinh ra mệnh Mộc của con và con mệnh Mộc lại tương sinh ra mẹ mệnh Hỏa. Khi sinh con ra, mẹ sẽ có lộc về làm ăn, mua xe tậu nhà, điền sản sinh sôi nảy nở, công việc được mở mang. Tuy nhiên, về phần bố thì có suy giảm về sức khỏe, con cũng hay bị ốm vặt.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1966 Bính Ngọ và vợ 1978 Mậu Ngọ.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1966 Bính Ngọ: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1966 Bính Ngọ: Tây (Phục Vị); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1978 Mậu Ngọ:  Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1978 Mậu Ngọ: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.
Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1966 Bính Ngọ và vợ 1978 Mậu Ngọ:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1966 - vợ 1978. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1966 Bính Ngọ dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1978 Mậu Ngọ.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1966 - vợ 1978. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

 

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1966 - vợ 1978 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

0.03485 sec| 2482.25 kb