Chồng Giáp Dần 1974 vợ Tân Mùi 1991 có hợp nhau không?

Xem chồng 1974 vợ 1991 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Giáp Dần có hợp với vợ Tân Mùi không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

Xem kết quả chồng tuổi Giáp Dần (1974) vợ tuổi Tân Mùi (1991)

Thông tin chung về tuổi Chồng 1974 vợ 1991
Luận giải về tuổi Chồng 1974 vợ 1991
Kết luận

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1974 Giáp Dần và vợ 1991 Tân Mùi có hợp nhau không. 

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1974 Giáp Dần và vợ 1991 Tân Mùi

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1974 và mẹ 1991 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Kim: Dựa vào nguyên tắc nêu trên thì bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Thổ sinh con thuộc mệnh Kim là tốt nhất. Bởi ngũ hành Kim của con tương sinh ra ngũ hành Thủy của bố. Bên cạnh đó, hành Thổ của mẹ tương sinh ra hành Kim của con. Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái không phạm phải sự tương xung, tương khắc. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Kim sẽ giúp cho tình cảm của bố mẹ ngày càng khăng khít, công việc làm ăn gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, con có sức khỏe tốt, vận trình hanh thông, gặt hái được nhiều thành công.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Mộc: Dựa vào mối quan hệ tương xung, tương khắc thì bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Mộc là xấu nhất. Vì mệnh Mộc của con sẽ tương khắc với mệnh Thổ của mẹ. Bên cạnh đó, mệnh Thủy của bố tuy tương sinh ra mệnh Mộc của con nhưng là sinh xuất, tốt cho con nhưng sẽ suy kiệt năng lượng của bố. Do đó, bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Mộc có thể làm cho tình cảm của cha mẹ kém đi, có nhiều xung đột, đổ vỡ và gia đình không hạnh phúc. Công việc, tiền bạc của bố mẹ cũng gặp nhiều khó khăn, sức khỏe bị yếu kém. Con sinh ra cũng ít nhận được sự quan tâm, yêu thương từ cha mẹ, không hòa hợp và khó nuôi.

Hóa giải xung khắc chồng 1974 Giáp Dần và vợ 1991 Tân Mùi

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương  pháp hóa giải.

* Cách giải quyết xung đột trong hôn nhân theo mệnh cho cặp vợ chồng chồng 1974 Giáp Dần và vợ 1991 Tân Mùi

Theo ngũ hành tương khắc thì: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Giải pháp như sau:

Sử dụng yếu tố Kim như sử dụng các gam màu ánh kim, ánh bạc, hoặc bài trí cây kim tiền, cây ngọc lan, cây kim ngân, .. trong nhà.

* Sinh con hòa thuận để giải quyết mâu thuẫn hôn nhân của cặp chồng 1974 Giáp Dần và vợ 1991 Tân Mùi

Con cái không chỉ là kết tinh tình yêu của cha mẹ mà còn là sợi dây để kết nối cha mẹ lại với nhau. Phương pháp sinh con hợp với tuổi bố mẹ được rất nhiều người dùng và hóa giải được mâu thuẫn của cha mẹ.

Đơn giản nhất là xét theo ngũ hành tương sinh. Nếu mệnh của bố mẹ xung khắc thì nên sinh con hợp mệnh, có thể hóa giải những điều không may mắn.

Sinh con mệnh Kim: Dựa vào nguyên tắc nêu trên thì bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Thổ sinh con thuộc mệnh Kim là tốt nhất. Bởi ngũ hành Kim của con tương sinh ra ngũ hành Thủy của bố. Bên cạnh đó, hành Thổ của mẹ tương sinh ra hành Kim của con. Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái không phạm phải sự tương xung, tương khắc. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Kim sẽ giúp cho tình cảm của bố mẹ ngày càng khăng khít, công việc làm ăn gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, con có sức khỏe tốt, vận trình hanh thông, gặt hái được nhiều thành công.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1974 Giáp Dần và vợ 1991 Tân Mùi.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1974 Giáp Dần: Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1974 Giáp Dần: Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1991 Tân Mùi:  Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1991 Tân Mùi: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.
Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1974 Giáp Dần và vợ 1991 Tân Mùi:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1974 - vợ 1991. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1974 Giáp Dần dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1991 Tân Mùi.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1974 - vợ 1991. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

 

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1974 - vợ 1991 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

0.02405 sec| 2482.242 kb