Chồng Ất Hợi 1995 vợ Tân Mùi 1991 có hợp nhau không?

Xem chồng 1995 vợ 1991 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Ất Hợi có hợp với vợ Tân Mùi không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

Xem kết quả chồng tuổi Ất Hợi (1995) vợ tuổi Tân Mùi (1991)

Thông tin chung về tuổi Chồng 1995 vợ 1991
Luận giải về tuổi Chồng 1995 vợ 1991
Kết luận

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1995 Ất Hợi và vợ 1991 Tân Mùi có hợp nhau không. 

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1995 Ất Hợi và vợ 1991 Tân Mùi

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1995 và mẹ 1991 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Hỏa: Bố mệnh Hỏa mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Hỏa, mệnh Hỏa của con tương sinh với mệnh Thổ của mẹ và có sự tương trợ với mệnh Hỏa của mẹ. Nếu chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Thổ mà sinh con mệnh Hỏa thì em bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh lanh lợi và giúp công việc của bố mẹ được hanh thông, tài lộc dồi dào.

Sinh con mệnh Thổ: Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thổ sinh con mệnh Thổ, mệnh Hỏa của bố tương sinh với mệnh Thổ của con, mệnh Thổ của con tương trợ cho mệnh Thổ của mẹ. Nếu sinh con mệnh này thì con lớn lên khỏe mạnh, cuộc sống an nhiên. Tuy nhiên thì sinh con có ngũ hành thì thường bố lao động vất vả, mẹ chăm lo mọi việc trong gia đình, cuộc sống nhiều khó khăn nhưng không phải lo lắng về tiền bạc.

Năm sinh con không tốt không xấu:

Sinh con mệnh Kim: Bố mệnh Hỏa mẹ mệnh Thổ nếu sinh con mệnh Kim là bình thường, mệnh Hỏa của bố tương khắc mệnh Kim của con, mệnh Thổ của mẹ tương sinh Kim của con. Bố mệnh Hỏa và mẹ mệnh Thổ nếu sinh con mệnh Kim thì cuộc sống tương đối dư giả về tiền bạc, nhưng sức khỏe cả gia đình gặp nhiều bất lợi, con cái hay ốm vặt. Công việc tuy có khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ nên cũng hanh thông.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Mộc: Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thổ sinh con mệnh Mộc, mệnh Mộc của con khắc với mệnh Thổ của mẹ và tương sinh với mệnh Hỏa của bố. Sinh con mệnh này bố mệnh Hỏa, mẹ mệnh Thổ thường khi con chào đời gặp vấn đề về sức khỏe, tài lộc tuy nhiều nhưng cũng hao tán nhiều vào chăm sóc sức khỏe, chi tiêu gia đình và đầu tư kinh doanh.

Sinh con mệnh Thủy: Bố mệnh Hỏa và mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh Thủy là xấu nhất, mệnh Thổ của mẹ khắc mệnh Thủy của con, mệnh Thủy của con khắc mệnh Hỏa của bố. Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thổ sinh con mệnh này thường chủ về giữa bố mẹ và con không có tiếng nói chung, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí là chia ly. Công việc không có nhiều thuận lợi, sức khỏe của các thành viên trong gia đình không tốt nên hao tài tốn của nhiều vào chữa bệnh.

Hóa giải xung khắc chồng 1995 Ất Hợi và vợ 1991 Tân Mùi

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương  pháp hóa giải.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1995 Ất Hợi và vợ 1991 Tân Mùi.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1995 Ất Hợi: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1995 Ất Hợi: Tây (Thiên Y); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1991 Tân Mùi:  Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 1991 Tân Mùi: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.
Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1995 Ất Hợi và vợ 1991 Tân Mùi:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1995 - vợ 1991. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1995 Ất Hợi dễ tự phụ và có lỗi với vợ 1991 Tân Mùi.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1995 - vợ 1991. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

 

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1995 - vợ 1991 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

0.02195 sec| 2478.242 kb