Chồng Giáp Tuất 1994 vợ Kỷ Sửu 2009 có hợp nhau không?

Xem chồng 1994 vợ 2009 có hợp nhau không là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Bởi qua phép phân tích nam Giáp Tuất có hợp với vợ Kỷ Sửu không thì bạn sẽ nắm được vợ chồng mình hợp/khắc nhau ở những điểm nào. Từ đó sử dụng với đó là những phương pháp hóa giải xung khắc để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh

Xem kết quả chồng tuổi Giáp Tuất (1994) vợ tuổi Kỷ Sửu (2009)

Thông tin chung về tuổi Chồng 1994 vợ 2009
Luận giải về tuổi Chồng 1994 vợ 2009
Kết luận

Qua phần luận giải ở trên, Huyenso cũng đã giúp các bạn luận giải được cặp chồng 1994 Giáp Tuất và vợ 2009 Kỷ Sửu có hợp nhau không. 

Chọn năm sinh con cho cặp chồng 1994 Giáp Tuất và vợ 2009 Kỷ Sửu

Con cái là kết tinh của tình yêu, có cũng thể con cái chính là người sẽ hóa giải được sự xung khắc của cha mẹ. Nếu tìm được năm sinh của con hợp với cả cha 1994 và mẹ 2009 thì sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, phát triển.

Năm sinh con tốt:

Sinh con mệnh Mộc: Bố mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Mộc thì mệnh Mộc của con tương sinh với bản mệnh Hỏa của bố mẹ, chủ về bố mẹ nhận được nhiều tài lộc, may mắn khi con sinh ra. Ngoài ra gia đình luôn yêu thương, hòa thuận, đón nhiều tin vui đưa tới.

Sinh con mệnh Thổ: Mệnh Hỏa của bố mẹ tương sinh với mệnh Thổ của con, bố mẹ mang lại Đạt Cát cho con chủ về những điều tốt đẹp. Bố mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Thổ cuộc sống tuy gặp nhiều khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ nên cũng không phải lo lắng nhiều, nhất là chuyện tiền bạc. Cuộc sống dư dả, sức khỏe của các thành viên trong gia đình tốt, ít đau ốm bệnh tật.

Sinh con mệnh Hỏa: Với câu hỏi bố mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh gì thì các chuyên gia tiết lộ rằng mệnh Hỏa của con với mệnh Hỏa của bố mẹ là mối quan hệ bình hòa, chủ về cuộc sống cả gia đình có ít biến động, không phải suy nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc, sức khỏe bố mẹ và con cái tương đối ổn định, gia đình hạnh phúc.

Năm sinh con không tốt:

Sinh con mệnh Kim: Mệnh Hỏa của bố mẹ khắc mệnh Kim của con, chủ về gia đạo thiếu hòa khí, bố mẹ hay tranh cãi. Bố mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Kim thì sức khỏe của các thành viên không tốt, tiền bạc hao tán nhiều vào chữa bệnh và đầu tư làm ăn, không có tích lũy.

Sinh con mệnh Thủy: Mệnh Thủy của con tương khắc với mệnh Hỏa của bố mẹ, chủ về khi sinh con ra có nhiều việc không tốt nảy sinh. Có thể là công việc bố mẹ gặp nhiều bất lợi, thậm chí là phá sản. Bố mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Thủy thì gia đạo không ổn định, bố mẹ nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí là ly thân. Tài lộc ít lại thêm hao tài tốn của cho kinh doanh và chăm sóc sức khỏe nên cuộc sống phải suy nghĩ nhiều.

Hóa giải xung khắc chồng 1994 Giáp Tuất và vợ 2009 Kỷ Sửu

Nhiều cặp vợ chồng xung khắc nhau nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Cùng huyenso đi tìm những phương  pháp hóa giải.

* Hóa giải theo hướng phong thủy cho cặp chồng 1994 Giáp Tuất và vợ 2009 Kỷ Sửu.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí hoặc sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ phải điều chỉnh các hướng trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng . Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà hợp với tuổi của chồng 1994 Giáp Tuất: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1994 Giáp Tuất: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng bếp: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 2009 Kỷ Sửu:  Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng giường: Chọn hướng hợp với tuổi của vợ 2009 Kỷ Sửu: Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây Bắc (Phục Vị)

Trong phong thủy bát trạch, các hướng cũng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Ứng với tuổi khác nhau sẽ phù hợp với hướng khác nhau. Do đó, cần lưu ý tránh những hướng xấu, chọn hướng tốt theo tuổi.
Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại: https://huyenso.com/huong-nha-theo-phong-thuy-bat-trach.html

4. Một số phương pháp khác giải quyết mâu thuẫn cặp chồng 1994 Giáp Tuất và vợ 2009 Kỷ Sửu:

Ngoài những giải pháp trên, các cặp vợ chồng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây để giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân:

Có hỗ trợ phía sau bếp

Phía sau bếp nên có vách hoặc ván gỗ làm chỗ dựa, tượng trưng cho sự tin cậy, thủy chung của cặp chồng 1994 - vợ 2009. Tuy nhiên, phía sau bếp không nên có cửa sổ, vì sẽ dễ gây rạn nứt tình cảm.

Đồ đạc sắp xếp đúng hướng

Tượng trưng cho các tiêu chuẩn và nguyên tắc của gia đình luôn được áp dụng. Mọi việc cũng thuận theo lẽ phải, thuận tự nhiên, vợ chồng con cái biết đối nhân xử thế. Nếu để nhiều chuyện, người chồng 1994 Giáp Tuất dễ tự phụ và có lỗi với vợ 2009 Kỷ Sửu.

Không làm nhà vệ sinh 2 cửa

Trong phong thủy, phòng tắm có 2 cửa là không tốt cho cặp chồng 1994 - vợ 2009. Điều này sẽ khiến người vợ mất quyền, khó quản lý công việc gia đình.

 

Huyền số cũng thêm lời nhắc nhở nhỏ tới các bạn: Tìm các phương pháp cốt để an tâm, bạn không nên quá mê tín, di đoan hoặc đổ thừa tại số, tại tuổi. Hai bạn chồng 1994 - vợ 2009 sống bên nhau muốn hạnh phúc thì cả hai cần phải biết vun vén cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết gạt bỏ cái tôi, tập trung chăm sóc yêu thương một nửa của mình cũng gia đình của mình thì chũng tôi tin hạnh phúc viên mãn sẽ đến với bạn.

0.74329 sec| 2474.242 kb