10+ cách xem tướng khuôn mặt chuẩn nhất, phản ánh tính cách số phận con người

- Xem tướng
10+ cách xem tướng khuôn mặt chuẩn nhất, phản ánh tính cách số phận con người
Khuôn mặt con người là nơi biểu lộ cảm xúc, biểu lộ được trạng thái, tính cách. Nhờ vào khuôn mặt ta còn có thể luận được tính cách, vận mệnh cuộc đời của người đó.

1. Tìm hiểu về nhân tướng học khuôn măt.Thế nào là nhân tướng học khuôn mặt?Nhân tướng học khuôn mặt là môn học kết hợp giữa kinh nghiệm văn hóa phong thủy của phương Đông, kiến thức tâm lý của phương Tây. Nó sử dụng phép đánh giá khuôn mặt để tìm hiểu vận mệnh và tính cách của một người. Để đoán chính xác, nó phải xem xét cả khí chất tinh thần, hình dáng và cách cảm nhận bên trong. Nhân tướng học đã được sử dụng trong quản lý nhà nước của vua và quan đại thần từ thời xa. Hiện nay, nó đã được bổ sung và phát triển từ cả phương Đông và phương Tây và trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc tuyển dụng và quản lý doanh nghiệp.2. Các chi tiết trên khuôn mặt con người có thể phản ánh được tính cách cuộc đời của người đó
 • Xem tướng khuôn mặt người có phúcVầng trán của những người này thường cao và rộng, đầy đủ. Họ là những người có phúc đức, cuộc sống sau này sẽ hạnh phúc, đầy đủ. Điều này được lấy căn cứ từ trong những cuốn sách nhân tướng học, cổ nhân cho rằng vầng trán chính la nơi tượng trưng cho quyền lực và địa vị xã hội, vầng trán càng cao càng rộng thì địa vị càng cao, quyền lực càng lớn. Tài năng của những người có vầng trán rộng là rất lớn, họ có thể dễ dàng tỏa sáng giữa đám đông.Ngoài ra, khi được kết hợp thêm với hai gò má sáng và cao cũng sẽ cho ta thấy được đó là người có tính kiên định, có thể giải quyết được mọi vấn đề. Thêm nữa, họ cũng là những người có chí cầu tiến cao, ước muốn công danh và tiền tài.Đặc điểm quan trọng nữa khi nói đến tướng này đó là để có thể biết được rằng một người có phúc hay không có thể căn cứ vào hình dáng lông mày người đó. Lông mày mà thanh thoát, đỉnh tao cao quá lông mày thì luôn gặt hái được thành công, tài vận không hết. Họ cũng chính là những người có tính cách rất hòa đồng, cởi mở, hơn nữa còn là những người hiền lành, tốt bụng, đầu óc thông minh, năng lực vượt trột của họ đã được bộc lộ ra ngoài khi còn bé.
 • Khuôn mặt nói lên người trường thọDựa vào các cuốn sách nhân tướng học thì những người mà có tuổi thọ cao thường sẽ có sở hữu hai tai có lỗ tai to, vành tai dày dặn. Kèm theo đó, phần nhân trung - là phần giữa mũi và miệng -  thẳng và hằn sâu cũng cho thấy được đó là một người sống thọ. Các đặc điểm này khẳng định được rằng máu của họ luôn thông suốt, từ đó tuổi thọ của những người này được kéo dài hơn.Ngoài ra các nhà nhân tướng học dựa vào kiến thức của mình cho biết rằng cốt khí của con người sẽ ảnh hưởng tới độ chắc khỏe của răng. Chính vì thế những người có hằm răng chắc khỏe đều được cho là trường thọ.Một đặc điểm nữa để nhận biết người sống trường thọ đó là hàng lông mày, người có lông mày dài và vượt qua đuôi mắt - dáng mày này được gọi là cung Bảo thọ - kèm với dáng lông mày dài,  cao và rũ xuống ở phần đuôi lông mày thì sẽ có tuổi thọ rất cao.
 • Tướng mặt của người tự tinGương mặt của những người tự tin thì thường sở hữu một chiếc mũi thẳng, chiếc mũi này cho thấy được thái độ sống và làm việc rất tích cực, tình thần chịu trách nhiệm rất cao, họ không ngại bất kể gian khó nào và luôn có ý chí vươn lên.Khóe miêng của những người tự tin thường hơi nhếch lên, điều này không có gì xấu, mà nó còn mang một ý nghĩa rất hay đó là thể hiện được sự lạc quan, luôn tươi cười khi đối mặt với mọi tình huống. Bên cạnh đó cằm của những người này thường rất đày đặn, thể hiện được đó là những người rất giữ chữ tín và coi trọng chữ tín.
 • Gương mặt của người làm lãnh đạoGương mặt của những người lãnh đạo bao giờ cũng toát lên được những khí phách và chất rất riêng, từ các học thuyết về nhân tướng học vê lời nói và ngoại hình ta có thể thấy rằng những điều sau, những nét đặc biệt thường xuất hiện ở trên những người lãnh đạo:Khuôn mặt vuông là khuôn mặt điển hình của những người lãnh đạo, khuôn mặt này tạo nên được sự tự tin, bản lĩnh và oai phong. Họ có thể sử dụng lời nói, khi chất của mình để thuyết phục mọi người làm theo ý muốn của họ. Tuy nhiên điểm trừ là họ rất cố chấp, bảo thủ ở trong mọi tình huống.Thêm vào đó, vầng trán rộng cũng là đặc điểm trên khuôn mặt của các nhà lãnh đạo với độ rộng và độ cao ngưỡng mộ. Ở phần khuôn miệng, môi trên có độ dày rất lớn so với môi dưới, điều này cũng thể hiện được rằng ý chí quyết tâm, bề bỉ, chịu đựng được gian khổ và tố chất lãnh đạo mọi người.Đối với những người lãnh đạo ở độ tuổi trung niên, đã có dày dặn kinh nghiệm làm việc qua năm tháng, trên khuôn mặt của họ còn có nếp nhăn Pháp với hình quả chuông ( nơi hai cánh mũi gần với khóe miệng). Họ luôn thể hiện được sự chín chăn, tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc.
 • Khuôn mặt thể hiện người có nhiều quyền lựcNhững người sở hữu cặp chân mày hình lưỡi mác thể hiện được con người thông minh, trong tay có nhiều quyền lực. Dáng lông mày của họ là kiểu mọc thẳng, phần đuôi sẽ cong vút lên có hình tựa như lưỡi mác.Sự cứng rắn, chính trực chính là yếu tố luôn có ở những người có lông mày hình lưỡi mác, cùng với sự ngay thẳng trong bản chất, họ còn là những người vô cùng hiền lành và lương thiện. Do đó theo nhân tướng học những người có chân mày kiểu này trong tương lai sẽ nắm được quyền lực.3. Hình dáng khuôn mặt luận vận mệnh của con ngườiKhuôn mặt là nơi biểu lọ cảm xúc của con người, do đó thông qua khuôn mặt người ta cũng có thể đoán được tính cách của họ. Đối với các khuôn mặt khác nhau cũng có thể dẫn đến được vận mệnh, cuộc đời khác nhau, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số các tướng mặt dưới đây.
 • Luận tướng của người có khuôn mặt chữ điềnKhuôn mặt chữ điền nằm trong top các gương mặt không thể thiếu khi nhắc tới nhân tướng số về khuôn mặt. Đặc biệt với đàn ông, người sở hữu gương mặt chữ điền được coi là quý tướng, người sở hữu gương mặt chữ điền thì thường có vầng trán rộng, kích thước của càm nhỏ, hướng về phía trước và cằm có độ rộng gần bằng với trán. Về tổng quan thì gương mặt chữ điền thì sẽ có hình dạng bầu dực, nhưng lại góc cạnh dần về cuối hai gò má.Bàn lĩnh của người có mặt chữ điền là rất cao, tính cách rắn rỏi, trưởng thành, vẻ ngoài ưu nhìn. Đây được coi là khuôn mặt đại diện cho những người có cuộc sống đầy đủ, giàu sang, phú quý.
 • Người có mặt chữ mục thì vận mệnh ra saoTheo các sách về nhân tướng học khuôn mặt thì khuôn mặt chữ mục được xem như tướng hạ cách. Khuôn mặt này khá dài, có cấu trúc hẹp ở phần trán cằm và đỉnh đầu, nảy nở ở bên của gò má.Cuộc đời của những ai sở hữu gương mặt chữ mục này thường sẽ gặp nhiều gian truân, trắc trở. Một vài câu chuyện từ xưa còn cho rằng, nếu người phụ nữ có gò má cao thường có số sát chồng. Nhưng, cũng còn phụ thuộc vào thần khí và ngũ quan tốt xấu mà độ khắc chồng con có thể nhẹ, nặng.
 • Xem tướng mặt chữ viênNhững khuôn mặt tròn với các cơ quan trên mặt đối tụ đầy đủ thường gọi là khuôn mặt hình chữ viên. Khuôn mặt này biểu tượng cho vẻ tròn hoàn hảo, và báo hiệu một sự hạnh phúc, an lành, bình yên của tương lai.Những ai mang khuôn mặt tròn đều có tính tình hiền lành, giàu nội tâm và nhân ái. Lý trí người rất dễ dàng chịu ảnh hưởng từ môi trường chung quanh nên sẽ nhanh chóng bị tổn thương và làm giảm dần ý chí của mình.
 • Bói tướng khuôn mặt chữ đồngKhuôn mặt chữ Đồng trái ngược hoàn toàn với khuôn mặt ở trên, mặt chữ đồng được coi như thược cách theo nhân tướng học về khuôn mặt. Khuôn mặt này thể hiện được sự đối xứng, đầy đặn ở trong cấu trúc khuôn mặt của người đó.Khuôn mặt này phù hợp với những người đàn ông, đàn ông có khuôn mặt này thì sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Còn đối với phụ nữ sở hữu khuôn mặt này thì sẽ luận được đó là người có cuộc đời hạnh phúc, sung túc.
 • Khuôn mặt chữ do có số mệnh ra saoKhuôn mặt này đặc biệt ở chỗ là có phần dưới phình lớn, phần trên thì nhỏ laijm trong giống quả lê. Người mà sở hữu tướng mặt này thì có số phận cực kì gian khổ, khó khăn trong 20 năm đầu đời. Sau khi trải qua đươc khoảng thời gian cơ cực, từ sau tuổi 30 cuộc sống mới khởi sắc hơn, sự nghiệp có thể được gây dựng và đạt được thành tựu trong cuộc sống.
 • Xem tướng người có khuôn mặt chữ giápCấu trúc của khuôn mặt này hoàn toàn trái ngược với tướng mặt chữ do. Phần trên đầu phình rộng và thu nhỏ lại dần ở cằm, giống với hình tam giác xoay ngược. Luận về vận mệnh của những người có khuôn mặt này thì cuộc sống sẽ thường là tiên phú hậu bần, cuối đời phải chịu khổ cực, đói khát trong khi 20 năm đầu đời thì cuộc sống đầy đủ sung túc, tiền tài đề huề.
 • Tướng mặt kim cương phản ánh cuộc đời ra saoNgười có tướng mặt kim cương được nhận xét theo nhân tướng học thì sẽ là người có tính cách rất cứng rắn, luôn cầu toàn, muốn làm chủ mọi thứ. Trong mọi việc họ luôn quan sát kĩ, các vấn đề tiểu tiết được chú trọng, cụ thể nên làm việc có hiệu quả rất cao. Tuy vậy, những người có gương mặt hình kim cương thì lại có tính tình khó đoán, ít các mối quan hệ và khó chia sẻ kiến thức đối với người xung quanh.
 • Luận tướng khuôn mặt hình trái xoan
Hình ảnh người có tướng mặt trái xoan
Hình ảnh người có tướng mặt trái xoan
Người có gương mặt hình trái xoan là những người linh hoạt trước mọi tình huống và tốt trong việc giao tiếp và quản lý tình cảm. Họ rất bình tĩnh và suy xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Vận mệnh của họ được coi là rất ổn định và đáng tin cậy, nhưng họ cũng có tính tự trọng cao và nhạy cảm. Để thành công cùng họ, bạn cần phải giảm thiểu tính tự trọng và học cách chịu nhẫn nại.
 • Tướng mặt trái lê nói lên điều gì

Hình ảnh minh họa người có tướng mặt trái xoan
Người có khuôn mặt trái lê được đánh giá có trán hẹp, cằm rộng và đầy đặn, cơ thể mạnh mẽ. Theo nhận định của nhân tướng học, họ quan trọng đến tài chính và kỹ tính, sẵn sàng tính toán mọi việc. Tuy nhiên, họ có xu hướng quá quan tâm đến tài sản và dễ bị cám dỗ, có thể dễ dàng mắc lỗi khi quyết định. Nên cẩn trọng khi giao nhiệm vụ quan trọng cho họ.
 • Bói vận mệnh người tướng mặt chuột

Hình ảnh minh họa người có tướng mặt chuột
Không giống như những người có khuôn mặt rộng, sức khỏe và cường tráng, những người có tướng mặt chuột sẽ có một khuôn mặt nhỏ và miệng choắt. Theo nhân tướng học khuôn mặt, chúng ta có thể nói rằng những người có khuôn mặt này có một tính cách nham hiểm, có khả năng lừa lọc và dối lừa người khác để tạo lợi ích cho bản thân. Khuôn mặt chuột cũng cho thấy tính cách nhỏ nhen của người và sự không quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của những người xung quanh.
 • Vận số người có tướng mặt gãy

Hình ảnh minh họa người có tướng mặt gãy
Tướng mặt gãy chỉ ra đến khuôn mặt có những đường nét bị gập, gãy, và biến dạng. Trán hẹp và phằn cằm dài hơi hướng ra phía trước nhiều hơn so với bình thường. Những người có gương mặt này thường sống nội tâm, không muốn hiển thị bên ngoài và tin tưởng vào lời nói của người khác. Họ mong muốn sống một cuộc sống yên bình và không muốn tham gia mạo hiểm hoặc cuộc chiến. Về tương lai, những người có gương mặt gãy có một cuộc sống hạnh phúc với gia đình và sự nghiệp phát triển trung bình.
 • Người có tướng mặt lưỡi cày có số phận ra sao

Hình minh họa người có tướng mặt lưỡi cày
Tướng mặt lưỡi cày có những đặc điểm của một khuôn mặt có cằm phát triển quá mức. Khi nhìn trực diện, phần cằm sẽ lồi và dài hơn bình thường, còn khi nhìn nghiêng, cằm sẽ có phần lõm tương tự như một chiếc lưỡi cày. Những người sở hữu tướng mặt lưỡi cày theo phong cách tướng học khuôn mặt sẽ có tính cách ham học hỏi, siêng năng, chăm chỉ, và có một tính cách tự lập. Đặc biệt, họ có một tôi cao và không muốn nhận sự giúp đỡ từ mọi người. Về sự nghiệp, đường công danh của họ có thể khó khăn và phải trải qua nhiều vất vả trong việc tìm việc, nhưng sự nghiệp sẽ phát triển sau một thời gian lâu dài.
 • Bói tướng mặt quăn

Hình ảnh minh họa người có tướng mặt quăn
Theo nhân tướng học khuôn mặt, đa số những ai có khuôn mặt nhỏ, dài và có nếp nhăn trên mặt sẽ có tướng nếp nhăn. Những sách hướng dẫn xem tướng trên khuôn mặt cho biết rằng những người có tướng nếp nhăn thường có tính cách chân thành, tử tế và hạnh phúc. Đặc biệt, họ luôn chú trọng tới chi tiết trong công việc và có năng động. Họ theo đuổi đam mê và lý tưởng của bản thân, và có tâm hồn nghệ sĩ. Họ phù hợp với các công việc cần sáng tạo và tầm nhìn xa hơn.Mặt ngắn nói lên điều gì
 • Xem tướng người mặt lệch nói lên điều gì

Hình ảnh minh họa người có tướng mặt lệch
Khuôn mặt không cân đối, thiếu sự ngay thẳng là gì? Theo phương diện ngũ hành, tướng khuôn mặt này thuộc vào hành Thổ. Theo các thầy bói nhân tướng học, những người có gương mặt này có tính khí biến đổi dễ dàng, hoạt động theo cảm hứng, tùy tiện và sống mà không có mục đích hoặc kế hoạch nào cả. Họ có xu hướng quan tâm đến lợi ích bản thân hơn so với mọi người.Tuy nhiên, những người có tướng khuôn mặt lệch thường là những người ôn hòa và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trái lại, những người có ngũ quan không cân đối có vận mệnh xấu. Họ thường trải qua cuộc đời cực khổ, xa cha mẹ và nhà, và cuộc sống tương đối khó khăn. Nếu có sự nghiệp bất đắc dĩ, sẽ có nhiều chất động. Nếu có thể giảm đi tính ích kỷ, sự nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi nhiều người yêu mến.
 • Người có tướng mặt ngắn thì vận mệnh ra saoGần như những ai mang vận mệnh cực khổ trên mặt từ trán xuống đến cằm đều hẹp. Nhìn chung cả khuôn mặt đều nhỏ. Đối với những ai sở hữu khuôn mặt ngắn kết hợp cùng lông mày thưa, môi thâm xám đa phần sẽ có tuổi thọ tương đối ngắn. Khi kết hợp với vầng trán nhỏ hẹp thì theo các thầy xem nhân tướng học khuôn mặt đều cho rằng sẽ có cuộc đời vất vả, khó khăn.Tags:

xem mặt

,

vận mệnh

,

xem tướng số

,

nhân tướng học

Bình luận về 10+ cách xem tướng khuôn mặt chuẩn nhất, phản ánh tính cách số phận con người

DMDiễm My

Tuy nhiên, xem tướng khuôn mặt không phải là một phép màu và không thực sự có thể đo lường được tính cách và số phận một cách chính xác.

Trả lời.
Thông tin người gửi

LPLê Phong

Xem tướng khuôn mặt không phải là một học thuật chính thức, nhưng nó có thể giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về tính cách con người.

Trả lời.
Thông tin người gửi

TNTrọng Nam

Nếu muốn xem tướng khuôn mặt để phân tích tính cách và số phận, chúng ta cần nắm vững nguyên tắc cụ thể của từng yếu tố trên khuôn mặt.

Trả lời.
Thông tin người gửi

NMNgọc Mai

Để hiểu rõ hơn về cách xem tướng khuôn mặt, tôi suy nghĩ rằng việc tham gia một khóa học chuyên sâu sẽ là một lợi thế.

Trả lời.
Thông tin người gửi

THThị Hồng

Mỗi người có một nét đẹp riêng trên khuôn mặt, nhưng để phân tích tính cách và số phận dựa trên nét đẹp đó thì cần sự am hiểu và kỹ năng phân tích chuyên sâu.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04270 sec| 2394.211 kb