Cách xem chỉ tay, tướng tay giàu sang cho nam nữ, chính xác, mới nhất.

- Xem tướng
Cách xem chỉ tay, tướng tay giàu sang cho nam nữ, chính xác, mới nhất.
Con người luôn muốn biết được trước vận mệnh của mình, sướng khổ, giàu, nghèo. Một trong các cách để có thể biết luận được số phận chính là chỉ tay. Từ lâu này chỉ tay đã được áp dụng trong việc xem tướng số và có độ chính xác rất cao. Huyền số xin giới thiệu đến với bạn bài viết Cách xem chỉ tay cho nam nữ, chính xác, mới nhất.

1. Như thế nào là xem chỉ tay, các quy tắc cơ bản khi xem chỉ tay.Khái niệm xem chỉ tay là cách để tham khảo vận mệnh tương lai của bản thân bằng cách quan sát đường chỉ tay trên tay. Để có kết quả tốt nhất, chúng ta cần tuân theo một số quy tắc chung.Ví dụ, quy tắc "Trai trái, gái phải" được áp dụng trong việc xem chỉ tay. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xem chỉ tay của nam giới, hãy quan sát đường chỉ tay trong lòng bàn tay trái; với nữ giới, hãy quan sát đường chỉ tay trong lòng bàn tay phải.Ngoài ra, một số người sử dụng cách nhắm mắt, nắm chặt tay để xác định bàn tay để xem chỉ tay. Cụ thể, hãy nhắm mắt, nắm tay và quan sát xem ngón tay cái của bàn tay nào nằm dưới. Bàn tay đó sẽ là bàn tay mà chúng ta xem bói chỉ tay, không phân biệt giới tính.2. Một số các đường chỉ tay cơ bản, thường gặp.Hiện nay, những chuyên gia nghiên cứu sinh trắc đã nhận định rằng mỗi người có tối thiểu ba đường chỉ tay chính trên lòng bàn tay của họ. Trong số đó, có tối đa 4 đường chính. Cụ thể, những đường chỉ tay bao gồm:
  1. Đường tâm đạo: Xem đường tình duyên

  2. Đường trí đạo: Xem đường trí tuệ liên quan nhiều đến con đường học hành

  3. Đường sinh đạo: Xem đường sinh mệnh như tuổi thọ, tình trạng sức khoẻ của mỗi người.

  4. Đường định mệnh (Có người có đường này, có người thì không).

Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ bên dưới ngón trỏ – Đây là mẫu người hết lòng trong cuộc sống tình cảm


Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ bên dưới ngón giữa – Đây là mẫu người ích kỷ trong tình cảm


Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ giữa lòng bàn tay – Người dễ rung động trong tình cảm


Nếu đường tâm đạo thẳng và ngắn – Người ít quan tâm đến tình cảm


Nếu đường tâm đạo dài và cong – Người tự do bộc lộ cảm xúc và cảm giác


Thẳng và song song với đường trí đạo. Đây là người biết cách điều khiển cảm xúc


Gợn sóng – đào hoa và có nhiều người yêu. Nhưng lại không có các mối quan hệ nghiêm túc 


Trên đường tâm đạo có vòng tròn nhỏ – Người hay buồn bã hoặc trầm cảm


Nếu đường tâm đạo bị đứt gãy – Người chấn thương tình cảm


Nếu đường tâm đạo bị đường nhỏ cắt ngang thì chuyện tình cảm xích mích, mẫu thuẫn
3. Cách xem tướng chỉ tay ở nam giới chính xác, đơn giản, luận vận mệnh, tính cách, sự nghiệp3.1 Bói đường công danh sự nghiệp của người đàn ông qua đường trí đạoNgười có đường trí tuệ ngắn thường quản lý công việc chặt chẽ và không lãng phí thời gian. Trái lại, nếu ai có đường trí tuệ dài, dạng cong kéo xuống tới giữa Nguyệt thì họ có thể quan tâm đến cảm xúc và nhu cầu tinh thần hơn cả vật chất.

Nếu đường trí đạo ngắn – Đây là người yêu thích nhận được các thành tựu về thể chất hơn tinh thần


Nếu đường trí đạo cong, dốc xuống – Đây là người rất sáng tạo trong công việc và đời sống


Nếu đường trí đạo tách rời khỏi đường sinh đạo – Đầy là người thích mạo hiểm, có niềm đam mê với cuộc sống


Nếu đường trí đạo gợn sóng – Mẫu người khó tập trung


Nếu đường trí đạo đậm và dài – Người có suy nghĩ rõ ràng và tập trung


Nếu đường trí đạo thẳng – Mẫu người suy nghĩ một cách thực tế


Nếu đường trí đạo có các vòng tròn hoặc có dấu hoa thị – Chuyện tình cảm trục trặc, khủng hoảng


Nếu đường trí đạo bị đứt gãy – Người không có lập trường trong cách suy nghĩ


Nếu đường trí đạo có nhiều đường cắt ngang – Người hay đưa quyết định quan trọng
3.2 Xem vận mệnh nam giới qua đường sinh đạoĐường sinh mệnh phản ánh sức khỏe thể chất và tinh thần của một người đàn ông, khả năng theo đuổi hạnh phúc của anh ta. Để đọc chỉ tay đường đời của đàn ông, bạn có thể tham khảo các thông tin sau:Đàn ông có đường sinh đạo dài gần đường tâm đạo được hiểu là người hành động theo cảm xúc và hiếm khi xem xét ý kiến của người khác. Họ tự tin và có tư duy chiến lược tốt nên sự nghiệp của họ tương đối thành công.

Một người đàn ông có đường sinh mệnh dài kết thúc ở đường lãng mạn có khả năng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc trong sự nghiệp của họ và hầu hết các quyết định đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của họ.

Người đàn ông có đường sinh mệnh thẳng bắt đầu từ đường định mệnh có thể gặp nhiều thử thách và khó khăn trong công việc.

Đàn ông có đường công danh chạy đến đầu ngón tay thường có cuộc sống và sự nghiệp may mắn.

Nếu đường sinh mệnh của một người đàn ông bị đứt, điều đó có thể cho thấy sự nghiệp của họ không diễn ra như kế hoạch và họ có thể phải thay đổi công việc thường xuyên.

Nếu đàn ông có hai đường sinh mệnh song song, họ có cơ hội thành công cao khi làm hai việc cùng lúc và có tài kinh doanh.

Nếu đường sinh đạo chạy gần ngón cái – Người thường cảm thấy hay mệt mỏi


Nếu đường sinh đạo cong – Mẫu người tràn trề năng lượng


Nếu đường sinh đạo dài và đậm – Người trần đầy sinh lực


Nếu đường sinh đạo ngắn và nông – Người hay bị người khác điều khiển và chi phối


Nếu đường sinh đạo cong tạo thành một nửa vòng tròn – Người luôn khoẻ mạnh và nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống


Nếu đường sinh đạo thẳng và tiến gần rìa của lòng bàn tay – Hãy chú ý cận thận trong chuyện tình cảm


Nếu đường sinh đạo có nhiều đường sinh đạo – Người giàu sinh lực


Nếu đường sinh đạo có vòng tròn nhỏ nằm trên đường sinh đạo – Mẩu người sẽ phải nhập viện hoặc bị thương


Nếu đường sinh đạo đứt gãy – Mẫu người hay thay đổi bất ngờ trong cuộc sống
3.3 Vận mệnh người nam giới thông qua đường định mệnhĐó cũng coi là đường mệnh, biểu tượng cho việc những tác động từ ngoài có thể ảnh hưởng đến cuộc đời của bạn mà bạn không có quyền kiểm soát. Nó bắt đầu từ gốc của ngón tay.

Nếu đường định mệnh là đường đậm – Người hoàn toàn bị kiểm soát bởi định mệnh


Nếu đường định mệnh đứt gãy hoặc đổi hướng – Người dễ bị tác động bên ngoài làm cuộc sống của bạn bị thay đổi


Nếu đường định mệnh bắt đầu cùng đường sinh đạo – Đây là người tự lập và có khát vọng từ nhỏ


Nếu đường định mệnh gắn liền với đường sinh đạo ở đoạn giữa – Tại một thời điểm trong cuộc sống, phải hy sinh lợi ích của mình cho người khác


Nếu đường định mệnh bắt đầu từ điểm cuối của ngón cái và cắt ngang đường sinh đạo – Mẫu người được hỗ trợ bởi bạn bè và gia đình
4. Cách xem tướng Bàn tay, Ngón tay của đàn ông4.1 Thông qua hình dáng lòng bàn tay

Hình ảnh minh họa
"Mỗi hình dạng bàn tay đều liên quan đến một đặc điểm tính cách cụ thể. Kích thước lòng bàn tay được đo từ cổ tay đến gốc của ngón tay.Bàn tay Thổ: lòng bàn tay và ngón tay rộng, vuông, da tay dày hoặc mỏng và tràn đầy sức sống; kích thước lòng bàn tay và ngón tay giống nhau. Đặc điểm tính cách: mạnh mẽ, thực tế và có trách nhiệm, thích làm việc với vật thể hữu hình.Bàn tay Cứng rắn: các ngón tay dài, đôi khi có đốt ngón tay nhô ra ngoài và ngón tay cái thấp. Da tay cứng. Kích thước lòng bàn tay ngắn hơn ngón tay. Đặc điểm tính cách: đứng đắn, tính toán và có thể trở nên nông cạn, ác ý và lạnh nhạt. Yêu thích thế giới tinh thần và phi vật thể. Có phương pháp làm việc độc đáo và hiệu quả."Lòng bàn tay Thuỷ dài với các ngón tay dài, linh hoạt, và có hình búp măng. Chiều dài của lòng bàn tay bằng chiều dài các ngón tay nhưng chiều rộng của bàn tay lớn hơn của ngón tay. Thuỷ sẵn sàng sáng tạo, sâu sắc và biết cảm thông. Tuy nhiên, có thể trở nên rực rỡ, dễ bị xúc động và nhút nhát. Hướng tự nội và hành động trong tính im lặng và theo trực giác.Lòng bàn tay Hoả có hình chữ nhật hoặc vuông với da tay đỏ ửng hoặc hồng hào và các ngón tay ngắn. Chiều dài lòng bàn tay dài hơn so với các ngón tay. Hoả tự phát, nhiệt tình và lạc quan. Tuy nhiên, có thể trở nên ích kỷ, bốc đồng và cứng nhắc. Hướng ngoại và hành động mạnh mẽ và theo bản năng.4.2 Luận từ các gò trên lòng bàn tayCác gò nằm bên dưới các ngón tay trên bàn tay được xem là biểu tượng của tính cách và khả năng của một người. Để xem rõ hơn, hãy gập tay lại một chút. Gò nào là gò cao nhất trên bàn tay của bạn?Gò Kim Tinh (ở bên dưới ngón tay cái) cho thấy sự hứng thú với cuộc sống, tò mò và nhu cầu để thoả mãn nhu cầu tại thời. Nếu gò Kim Tinh không có sẵn trên lòng bàn tay, điều đó có nghĩa là bạn không quan tâm đến các vấn đề gia đình. Gò Mộc Tinh (ở bên dưới ngón tay trỏ) cho thấy sự quản lý, tập trung vào bản thân và tự mãn. Nếu gò Mộc Tinh là gò cao nhất trên tay, điều đó có nghĩa là bạn là một người muốn đảm nhận trách nhiệm và quản lý. Nếu bạn không có gò này, bạn có thể thiếu tự tin.Gò Thổ Tinh nằm dưới ngón tay giữa của bạn và cao cho thấy rằng bạn là một người cứng đầu, hoài nghi và dễ bị trầm cảm. Trái lại, gò thấp cho thấy tình trạng hời hợt và thiếu tổ chức.Gò Thái Dương nằm dưới ngón tay đeo nhẫn của bạn. Nếu gò này cao, bạn là một người nóng tính, tràn đầy sức mạnh và tự hào. Trái lại, gò thấp cho thấy thiếu khả năng tưởng tượng.Gò Thuỷ tinh nằm dưới ngón tay út của bạn. Nếu gò này cao, bạn có xu hướng nói quá nhiều. Trái lại, gò thấp có nghĩa là bạn tính tự nhiên và nhút nhát.

Hình ảnh minh họa
4.3 Luận tướng từ kích thước của bàn tay và ngón tayKích thước của bàn tay cũng được coi như một dấu hiệu của tính cách. Bạn có bàn tay nhỏ có nghĩa là bạn là một người năng động, không suy nghĩ quá nhiều về tương lai. Trái lại, bạn có bàn tay lớn có nghĩa là bạn là một người thích trầm ngâm và chậm chạp.Chiều cao của một người cũng sẽ ảnh hưởng đến kích thước của bàn tay họ. Vì vậy, một người cao hơn sẽ có bàn tay lớn hơn so với một trẻ em 4 tuổi.Dài ngắn của ngón tay cũng có thể là một dấu hiệu của tính cách. Nếu bạn có ngón tay dài, bạn có thể là một người tử tế, biết giữ bí mật và ít lo lắng. Trái lại, nếu bạn có ngón tay ngắn, bạn có thể là một người thích chỉ trích và châm biếm. Nếu có hình dạng quả hạnh nhân, bạn có thể là một người ngọt ngào và thích ngoại giao.

Hình ảnh minh họa
5. Cách xem tướng tay ở nữ giới chính xác, đơn giản, bói tính cách, số phận, giàu sang phú quý5.1 Tường tâm đạo nói lên điều gì về vận mệnh của nữ, tình cảm, hôn nhân"Đường tâm đạo" hay "đường tình duyên" bắt đầu từ dưới ngón tay út và kéo dài đến giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường liên quan đến mối quan hệ gia đình, bạn bè và tình yêu. Nếu đường tâm đạo rõ ràng, không có đường chẻ nhánh và kéo dài hết bàn tay, điều này có nghĩa là bạn là người trung thực và trung thành. Tuy nhiên, nếu đường tâm đạo dài và mảnh, bạn có thể dễ bị lụy tình và rất yếu đuối. Khi bạn yêu ai, bạn sẽ tận tâm cho người đó, nhưng khi bị phản bội, bạn có thể dễ dàng rơi vào vực sâu của tình ái. Nữ giới có đường tình duyên ngoằn ngoèo và in sâu vào bàn tay thường có tình cảm đa dạng và phong phú. Còn những người có đường tình duyên chia thành 2 nhánh thường được xem là có nhiều mối quan hệ hoặc có nhiều mối tình trong cuộc đời.Những người có đường tình duyên đắc lực và chung thủy thường là những người thật sự trung thành và tốt bụng. Vì vậy, họ thường có tình yêu và tình duyên hạnh phúc, và được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, những người có đường tình duyên dài và phân nhánh thường gặp nhiều khó khăn trong việc giải thoát tình yêu. Những người có đường tình duyên ngắn thường coi chính mình là trung tâm của tình yêu và có xu hướng hành động mà không suy nghĩ kĩ, gây ra sự kiểm soát quá mức trong mối quan hệ. Nữ giới có đường tình duyên đứng giữa hai ngón tay thường sống một cuộc đời hạnh phúc với tình duyên viên mãn. Người có đường tình duyên uốn lượn và chia nhánh theo hai hướng khác nhau thường có tính tò mò cao. Nếu bạn là một người nữ có đường tình duyên ngắn hoặc không có, bạn có thể sẽ xuất hiện như một người tức giận, tự ái và hành động mà không suy nghĩ kĩ.Đường Sinh Đạo, còn gọi là Đường Sống hoặc Đường Đời, là một yếu tố quan trọng trong quá trình xem bói đường chỉ tay. Nó bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, rồi uốn theo đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm đến cổ tay. Đường chỉ tay này có thể cho thấy về sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống và những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời của người.Nếu đường sinh đạo là đường cong rõ ràng, dài và đậm, thì nó có nghĩa rằng người đó là một người có sức khỏe tốt, luôn tràn đầy năng lượng và tâm trạng tốt.

Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ bên dưới ngón trỏ – Đây là mẫu người hết lòng trong cuộc sống tình cảm


Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ bên dưới ngón giữa – Đây là mẫu người ích kỷ trong tình cảm


Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ giữa lòng bàn tay – Người dễ rung động trong tình cảm


Nếu đường tâm đạo thẳng và ngắn – Người ít quan tâm đến tình cảm


Nếu đường tâm đạo chạm vào đường sinh đạo – Người dễ bị tổn thương


Nếu đường tâm đạo dài và cong – Người tự do bộc lộ cảm xúc và cảm giác


Thẳng và song song với đường trí đạo. Đây là người biết cách điều khiển cảm xúc


Gợn sóng – đào hoa và có nhiều người yêu. Nhưng lại không có các mối quan hệ nghiêm túc 


Trên đường tâm đạo có vòng tròn nhỏ – Người hay buồn bã hoặc trầm cảm


Nếu đường tâm đạo bị đứt gãy – Người chấn thương tình cảm


Nếu đường tâm đạo bị đường nhỏ cắt ngang thì chuyện tình cảm xích mích, mẫu thuẫn
5.2 Xem đường học vấn của nữ giới qua đường trí đạoĐường trí đạo, còn gọi là trí tuệ, thường nằm giữa lòng bàn tay và gần đường sinh đạo. Đường này cho thấy sự sâu rộng của trí tuệ, năng lực tư duy sáng tạo và thành tựu của một người.Đối với nữ giới, đường trí đạo thường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài đến góc dưới cạnh ngón cái. Đường trí đạo của nữ giới liên quan đến trí tuệ và suy nghĩ của họ.Nếu đường trí đạo sâu và dài, người đó thường là người có trí tuệ và sự tỉnh táo trong tư duy. Họ có thể đưa ra quyết định mạnh mẽ và kiên định với quan điểm của mình. Từng người có đường trí đạo mờ và đứt quãng thì họ thường thiếu tự tin, dễ bị ảo tưởng và không tự chủ quan khi đưa ra quyết định.Nếu đường trí đạo của một người là thẳng và đậm, điều này có nghĩa là họ có tính chủ động, sống trực tiếp và luôn cố gắng học hỏi để phát triển bản thân. Trái lại, nếu đường trí đạo nông và ngắn, thì người đó thường mạnh mẽ, dễ bị áp lực và chùn bước trước khó khăn. Nếu đường trí đạo hướng lên, thì người đó tích cực, tươi cười và có khả năng chuyển đổi khó khăn thành cơ hội. Tuy nhiên, nếu đường trí đạo hướng xuống, người đó thường suy nghĩ tiêu cực và dễ bị nản lòng trước khó khăn. Nếu đường trí đạo phân nhánh ở cuối, người đó có khả năng giao tiếp tốt, biết cách truyền đạt ý tưởng của mình một cách rõ ràng và sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Nếu đường trí đạo ngắn – Đây là người yêu thích nhận được các thành tựu về thể chất hơn tinh thần


Nếu đường trí đạo cong, dốc xuống – Đây là người rất sáng tạo trong công việc và đời sống


Nếu đường trí đạo tách rời khỏi đường sinh đạo – Đầy là người thích mạo hiểm, có niềm đam mê với cuộc sống


Nếu đường trí đạo gợn sóng – Mẫu người khó tập trung


Nếu đường trí đạo đậm và dài – Người có suy nghĩ rõ ràng và tập trung


Nếu đường trí đạo thẳng – Mẫu người suy nghĩ một cách thực tế


Nếu đường trí đạo có các vòng tròn hoặc có dấu hoa thị – Chuyện tình cảm trục trặc, khủng hoảng


Nếu đường trí đạo bị đứt gãy – Người không có lập trường trong cách suy nghĩ


Nếu đường trí đạo có nhiều đường cắt ngang – Người hay đưa quyết định quan trọng


Đường trí đạo đậm và thẳng, đây là người thực tế và đầy tham vọng.
5.3 Sức khỏe của người nữ giới qua đường sinh đạoĐường Sinh Đạo" còn gọi là "Đường Sống" hoặc "Đường Đời". Nó bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn cong quanh ngón tay cái đến khi chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này có thể tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống và sự kiện quan trọng trong cuộc đời của bạn.Trong việc xem bói đường chỉ tay của nữ giới, "Đường Sinh Đạo" được coi là yếu tố rất quan trọng. Nó thường xuất phát từ khu vực giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái, uốn cong đến cổ tay.Nếu "Đường Sinh Đạo" là một đường cong đậm với chiều dài tương đối, điều này có nghĩa là bạn là một người có sức khỏe tốt, luôn tràn đầy năng lượng và tự tin. Tuy nhiên, nếu "Đường Sinh Đạo" mảnh, đứt đoạn, điều này có thể chứng tỏ sức khỏe của bạn không tốt và có thể dễ mắc bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.Nếu đường sinh đạo ngắn gọn và tầm thường, thường sẽ ít có chứng kiến và cuộc sống sẽ không có nhiều biến động. Nếu đường sinh đạo tràn đầy sức mạnh và hào hứng, cuộc sống có thể tương đối tự do, nhưng cũng cần cẩn thận vì sẽ gặp những bất ngờ. Nếu đường sinh mệnh của nữ giới có nhiều nhánh và nhánh nào hướng lên trên, ta sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhưng nếu hướng xuống dưới, sẽ gặp phải một số vấn đề về tài chính. Để xem đường sinh đạo của nữ giới, bạn cần tham khảo tay phải của nữ đó.

Nếu đường sinh đạo chạy gần ngón cái – Người thường cảm thấy hay mệt mỏi


Nếu đường sinh đạo cong – Mẫu người tràn trề năng lượng


Nếu đường sinh đạo dài và đậm – Người trần đầy sinh lực


Nếu đường sinh đạo ngắn và nông – Người hay bị người khác điều khiển và chi phối


Nếu đường sinh đạo cong tạo thành một nửa vòng tròn – Người luôn khoẻ mạnh và nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống


Nếu đường sinh đạo thẳng và tiến gần rìa của lòng bàn tay – Hãy chú ý cận thận trong chuyện tình cảm


Nếu đường sinh đạo có nhiều đường sinh đạo – Người giàu sinh lực


Nếu đường sinh đạo có vòng tròn nhỏ nằm trên đường sinh đạo – Mẩu người sẽ phải nhập viện hoặc bị thương


Nếu đường sinh đạo đứt gãy – Mẫu người hay thay đổi bất ngờ trong cuộc sống
5.4 Xem đường vận mệnh của nữ giới qua đường định mệnh"Cuộc đời của bạn có thể bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài mà bạn không thể kiểm soát, điều này được biểu lộ qua đường vận mệnh. Tuy nhiên, định mệnh của bạn bắt đầu từ cuối lòng bàn tay."

Nếu đường định mệnh là đường đậm – Người hoàn toàn bị kiểm soát bởi định mệnh


Nếu đường định mệnh đứt gãy hoặc đổi hướng – Người dễ bị tác động bên ngoài làm cuộc sống của bạn bị thay đổi


Nếu đường định mệnh bắt đầu cùng đường sinh đạo – Đây là người tự lập và có khát vọng từ nhỏ


Nếu đường định mệnh gắn liền với đường sinh đạo ở đoạn giữa – Tại một thời điểm trong cuộc sống, phải hy sinh lợi ích của mình cho người khác


Nếu đường định mệnh bắt đầu từ điểm cuối của ngón cái và cắt ngang đường sinh đạo – Mẫu người được hỗ trợ bởi bạn bè và gia đình
5. Tướng chỉ tay ở nữ có số xuất ngoạiViết lại: Đường xuất ngoại nằm dưới hai đường quan trọng trên tay, đường tâm đạo (tướng học nói về tình duyên) và đường trí đạo (tướng học nói về học vấn). Nếu có đường xuất ngoại trên tay, theo tướng học, người đó có khả năng sẽ rời xa quê hương để sống tại nước ngoài hoặc có chồng nước ngoài.Đường xuất ngoại có hai phần tại cuối: một phần cảnh báo rằng bạn có thể gặp vấn đề và khó khăn nếu bạn không cẩn thận. Phần kia cảnh báo rằng nếu đường xuất ngoại chạm vào đường học vấn, bạn có thể gặp rất nhiều trở ngại. Nếu đường xuất ngoại dài từ mép bàn tay đến lòng bàn tay, có thể là dấu hiệu cho một chuyến đi ra nước ngoài với sự may mắn về tiền bạc. Nếu đường xuất ngoại mờ nhạt và đứt đoạn, có thể là dấu hiệu cho những vất vả và khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trong chuyến đi. Cuối cùng, nếu đường xuất ngoại rõ ràng và liền mạch, có thể là dấu hiệu cho sự may mắn và tiện lợi trong chuyến đi ra nước ngoài.

Hình ảnh minh họa tướng chỉ tay
 Tags:

xem chỉ tay

,

nhân tướng học

,

con người

,

vận mệnh

Bình luận về Cách xem chỉ tay, tướng tay giàu sang cho nam nữ, chính xác, mới nhất.

TTThúy Trang

Cách xem chỉ tay và tướng tay có thể hữu ích để hiểu về bản chất của một người, nhưng không nên sử dụng để đánh giá giàu sang.

Trả lời.
Thông tin người gửi

HLHải Long

Tuy nhiên, đây chỉ là những yếu tố tham khảo và không phải là cách xác định chính xác về giàu sang của một người.

Trả lời.
Thông tin người gửi

TTThị Thảo

Chỉ tay và tướng tay có thể cho ta nhận thức thêm về sự tỉ mỉ hay sự kiên nhẫn của một người.

Trả lời.
Thông tin người gửi

ĐQĐức Quang

Đánh giá giàu sang của một người nên dựa trên thành tựu cá nhân, sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

Trả lời.
Thông tin người gửi

VTVăn Thuỷ

Chúng ta cần nhìn nhận một người qua nhiều phương diện khác nhau, không chỉ dựa vào cách xem chỉ tay và tướng tay.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04137 sec| 2466.586 kb