Luận giải quẻ xăm số 09 : ĐẠI CÁT - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 09 : ĐẠI CÁT - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 09: ĐẠI CÁT

1. Quẻ xămXăm chữ hán Vọng cử tiêu tức hướng trường-an.Thường bã lăn hoa tử tế khán.Kiến thiết văn thơ tưởng nhơn kiễn.Kiêm triêu hĩ sắc thượng mi đoạn. DịchNoi trong yên nghĩ tới chốn trường-an. Hằng cầm nhụy huế xem chính chẳng. Thấy nói trong văn thơ hầu đem cỏi người. Bữa mai mừng sắc trên chốn mi đoạn. 2. Phân tíchThánh ý: Danh lợi không đặng, kiện được, bệnh phải cầu khẩn, thai sanh trai, hôn nhơn hạp, hành nhơn trong 100 ngày mới về, làm việc gì trong ba ngày mới có tin tức.Chiêm nghiệm: Có người đàn bà muốn hỏi tin chồng chừng nào về, khi chiếm được quẻ xâm này trong ba ngày có tin về. Lời giảiDanh cùng lợi ắt đáo đầu. Việc kiện thưa ắt thắng. Cầu tài thạnh lợi. Bịnh thuyên giảm.Việc hôn-nhơn phải cầu. Người đi về đến. Hòa thê-tữ sanh con trai, mừng ỡ con mắt.Công danh còn xa; đến ngày nhâm thì danh lợi có. Bịnh phải cầu thĩnh, tiền hung hậu kiết

 Phân tích

  • "Danh cùng lợi ắt đáo đầu. Việc kiện thưa ắt thắng.": Ý nói rằng nếu có danh tiếng và lợi ích, người ta sẽ đạt được thành công và vinh quang, và nếu có tranh chấp phải giải quyết thì sẽ chiến thắng.
  • "Cầu tài thạnh lợi. Bịnh thuyên giảm.": Cần phải cầu xin tài lộc và thịnh vượng, sức khỏe của mình để bệnh tật giảm bớt.
  • "Việc hôn-nhơn phải cầu. Người đi về đến.": Cần phải tìm kiếm cơ hội và mối quan hệ để kết hôn, và người đi xa sẽ trở về.
  • "Hòa thê-tữ sanh con trai, mừng ỡ con mắt.": Vợ chồng sinh được con trai, vui mừng vô cùng.
  • "Công danh còn xa; đến ngày nhâm thì danh lợi có.": Ý nói rằng thành công và danh tiếng không thể đạt được ngay lập tức, nhưng với sự cố gắng và kiên trì thì sẽ đạt được thành công và danh lợi.
  • "Bịnh phải cầu thĩnh, tiền hung hậu kiết.": Nếu bị bệnh, cần cầu nguyện để sớm bình phục, và nếu có tiền bạc, cần phải sử dụng sao cho đúng đắn để tránh hậu quả xấu.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 09 : ĐẠI CÁT - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02911 sec| 2302.523 kb