Luận giải quẻ xăm số 98 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 98 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 98: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Kinh doanh nhật xuất phí tinh thần

Nam bắc bôn trì vận vị tân

Ngọc thố giao thời đương đắc ý

Kháp như cô mộc tái phùng xuân DịchUổng phí tinh thần lúc tiến hành

Bắc nam chạy vạy vẫn lanh quanh

Tới thời năm mẹo đều như ý

Xuân tới cây khô lá mọc xanh 2. Phân tíchTích : Tiết nhơn Qúi đầu quân

Thánh ý : Danh lợi có , trể mới thành , tụng và bệnh , lâu mới yên , đi trở đường , gặp năm mẹo , việc đều thông .

Tô Đông Pha giải : Tiến hành gian khó , đang lúc bỉ cực , đi nam chạy bắc , trăm việc chưa toại , ngày tháng năm mẹo , mới được tinh kế , chuyễn nhọc thành vinh , mọi lúc sinh sôi . Lời giảiCác việc hạp chờ mùa xuân, hoặc năm, tháng mẹo thì mới hanh thông. Công danh nên muộn, tài có mà phải chờ thời. Việc hôn nhơn hạp xét, người đi trở sự chua về. Bịnh chậm thuyên giảm, việc kiện thưa giải hoà. Hoà thê tử phải bào thai.Các việc phải chờ vận đến, như khô mộc phùng xuân, thì muôn việc đều nên.

 Phân tích

  • Các việc hạp chờ mùa xuân, hoặc năm, tháng mẹo thì mới hanh thông: Đây là lời nhắc nhở về sự cẩn trọng khi thực hiện các việc. Việc đợi đến thời điểm phù hợp sẽ giúp cho công việc được hoàn thành tốt hơn.
  • Công danh nên muộn, tài có mà phải chờ thời: Đây là lời khuyên rằng công danh sẽ đến sau khi tài năng được phát triển và thời cơ đã đến.
  • Việc hôn nhơn hạp xét, người đi trở sự chua về: Đây là lời nhắc nhở về tình yêu và hôn nhân. Việc lựa chọn đối tượng phải xét kỹ càng và không nên vội vàng. Nếu không thận trọng, có thể dẫn đến những trở ngại và khó khăn.
  • Bịnh chậm thuyên giảm, việc kiện thưa giải hoà: Đây là lời nhắc nhở về sức khỏe và các vấn đề pháp lý. Nếu bị bệnh hay có tranh chấp pháp lý, cần phải kiên nhẫn và đợi đến thời điểm thích hợp để giải quyết.
  • Hoà thê tử phải bào thai: Đây là lời khuyên về tình yêu và gia đình. Việc sinh con trai sẽ mang lại sự phú quý và vinh hiển cho gia đình.
  • Các việc phải chờ vận đến, như khô mộc phùng xuân, thì muôn việc đều nên: Đây là lời khuyên cuối cùng về việc chờ đợi thời cơ và sự vận động của thời gian. Nếu thực hiện đúng thời điểm, mọi việc đều sẽ thành công và thuận lợi.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 98 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07891 sec| 2302.172 kb