Luận giải quẻ xăm số 96 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 96 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 96: THƯỢNG CÁT

1. Quẻ xămXăm chữ hán Hôn nhân tử tức mạc hiềm trì

Đản bả tinh thần trượng phật trì

Tứ thập niên tiền tu báo ứng

Công viên hành mãn hữu hương nhi DịchViệc trể vợ con chẵng phải lo

Tinh thần nên vững phật thần phò

Trước bốn mươi năm nay báo ứng

Con hiền sự nghiệp được thành to 2. Phân tíchTích : Sơn Đào gặp Vương Viễn

Thánh ý : Danh lợi tụng , trể mới tốt , bệnh dần dứt , hôn nhân ổn , sau trung niên , có con hiền , hỏi người đi , chưa rỏ ngày .

Tô Đông Pha giải : Mưu vọng tuy trể , sau mới được gặp , phước thần hổ trợ , phò giúp cửa nhà , cã đời vui vẽ , việc làm nên tiến , trăm việc ưng lòng , khỏi phải lo âu . Lời giảiCầu tài phát đạt, công danh chậm mới nên. Việc kiện thưa chẳng dấy, vĩ hòa vi quới.Việc hôn nhơn trước chưa đặng, sau mới nên.Hòa thế tử sanh con trai, người đi trong tháng mới có tin về.Bịnh qua khỏi mẹo, tị, hoặc tháng hay là ngày mới thuyên giảm.Gia trạch có phước, thần phò hộ đảng bình an.

 Phân tích

  • Các việc phải chờ mùa thu, đông, thì thời vận mới có: Đây là ý tưởng rằng để có được thành công, chúng ta cần phải chờ đợi thời cơ thích hợp và không nên vội vàng trong việc làm. Mùa thu và đông thường được coi là thời điểm để chờ đợi vì chúng đại diện cho sự chậm trễ và thận trọng.
  • "Cầu tài phát đạt, công danh chậm mới nên." - Ý nói rằng việc cầu tài phát đạt là cần thiết, nhưng đồng thời cũng cần kiên nhẫn và đầu tư thời gian để đạt được công danh.
  • "Việc kiện thưa chẳng dấy, vĩ hòa vi quới." - Ý nói rằng khi gặp trở ngại trong công việc, cần kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ để giải quyết vấn đề, sẽ đạt được thành công.
  • "Việc hôn nhơn trước chưa đặng, sau mới nên." - Ý nói rằng khi làm việc hay trong cuộc sống, cần phải cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định, tránh gây ra những hậu quả không mong muốn.
  • "Hòa thế tử sanh con trai, người đi trong tháng mới có tin về." - Ý nói rằng sự hòa thuận, hạnh phúc trong gia đình cũng như sự thành công trong cuộc sống sẽ đến với những người kiên nhẫn, chờ đợi và có nỗ lực.
  • "Bịnh qua khỏi mẹo, tị, hoặc tháng hay là ngày mới thuyên giảm." - Ý nói rằng khi gặp bệnh tật, cần phải có thời gian để điều trị và chữa khỏi, không nên vội vàng muốn tìm giải pháp nhanh chóng.
  • "Gia trạch có phước, thần phò hộ đảng bình an." - Ý nói rằng gia đình có được sự phúc lợi và bình an là nhờ vào sự hộ trì, phù trợ của các thần linh.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 96 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02878 sec| 2255.117 kb