Luận giải quẻ xăm số 11 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 11 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 11: HẠ HẠ

1. Quẻ xămXăm chữ hán Kim niên hảo sự bất phiên tân

Phú quí vinh hoa tụy nhữ thân

Thùy đạo cơ quan nan liệu xử

Đáo đầu độc lập chuyễn thương thần DịchViệc tốt năm nay chẵng đổi thay

Vinh hoa phú quí tụ quanh đây

Cơ trời thay đổi ai hay được

Tâm sức tổn hao gặp lúc này 2. Phân tíchTích : Hàn Tín công lao không bền

Thánh ý : Đừng tham cầu , danh chưa toại ,tài lộc bình ,tố tụng bất lợi , Người bệnh hung , việc chưa thành , hỏi người đi nhiều trở trệ .

Tô Đông Pha giải : Vận mạng khó thông , việc không như ý , trong cát có hung , sự thật công bằng , chớ nên tham cầu , đi xa bất lợi , nếu như dại làm , phúc đi tai tới . Lời giảiCông danh chưa loại. Đừng tham cầu việc bất tề. Tài lợi bình thường. Bịnh hung chưa giảm. Người đi cách trở chưa về. Việc kiện thưa chẳng lợi Mạng vận khó thông. Các việc đừng tham cầu. Đồi dời mới đặng. Họa tiêu phước đến.

 Phân tích
  • "Công danh chưa loại. Đừng tham cầu việc bất tề." cho thấy rằng công danh vẫn còn chưa đạt được và người đọc được khuyên không nên tham lam trong các việc không chắc chắn.

  • "Tài lợi bình thường. Bịnh hung chưa giảm." nói về tình hình tài lộc bình thường, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, tình hình bịnh tật vẫn còn chưa giảm.

  • "Người đi cách trở chưa về. Việc kiện thưa chẳng lợi" nói về một người đang đi đâu đó mà chưa về. Gia đình và thần linh vẫn lo lắng về tình hình của họ trong đợt đông lạnh này. Trong khi đó, việc kiện thưa (có thể là một vụ kiện) vẫn chưa được giải quyết và không có lợi cho ai.

  • "Mạng vận khó thông. Các việc đừng tham cầu." nói về tình hình mạng vận khó thông, vì vậy đừng tham cầu trong các việc quan trọng.

  • Câu thơ cuối cùng cho thấy rằng thời điểm xấu nhất cũng sẽ qua đi, và họa sẽ qua đi còn phước sẽ đến. Tuy nhiên, để đạt được phước là cần phải kiên trì và chờ đợi.

  •  Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 11 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03265 sec| 2302.492 kb