Luận giải quẻ xăm số 12 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 12 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 12: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Vinh vi kỳ vọng tại xuân tiền

Thùy liệu thu lai hựu bất nhiên

Trực ngộ thanh giang công tử quí

Nhất sinh hoạt kế thủy an toàn DịchMong ở thu này gặp việc sang

Đâu hiểu thu qua sự ngổn ngang

Bến sông gặp được người quí giúp

Một đời cơm áo mới an toàn 2. Phân tíchTích : Tô Vỏ chăn dê

Thánh ý : Cầu danh trể , tài chưa tới , bệnh thay thầy , tụng nên ngưng , Người đi về , có gặp việc , điều cát lợi.

Tô Đông Pha giải : Việc làm nên trể, cầu tài chưa toại , gặp được quí nhân , muốn thời như ý , vạn sự mưu cầu , tâm lao khổ trí , tạm phải tu sửa , chờ thời cơ tới. Lời giảiCầu danh chậm, Tài chưa đến.Người đi đả về. Bịnh cải thầy không giảm. Hoà thê tữ sanh quới-tử. Việc kiện thưa an nghỉ. Có quới nhơn phò trợ. Mùa thu các việc phải cẫn thận. Phòng khẩu thiệt kẻ tiêu-nhơn sàm siềng.

 Phân tích
  • "Cầu danh chậm, Tài chưa đến." cho thấy rằng danh vọng và tài lộc không phải là điều dễ dàng để đạt được, đôi khi nó đòi hỏi sự kiên trì và cần cù.

  • "Người đi đả về. Bịnh cải thầy không giảm.:" thấy rằng sức khỏe của con người rất quan trọng và nó không phải là điều dễ dàng để duy trì, chúng ta cần cẩn trọng và chăm sóc sức khỏe của mình.

  • "Hoà thê tữ sanh quới-tử. Việc kiện thưa an nghỉ." kể về niềm vui và hạnh phúc khi có một đứa trẻ trong gia đình, đồng thời cũng nhắc nhở về sự an toàn trong cuộc sống và cần cẩn trọng với việc kiện tụng.

  • "Có quới nhơn phò trợ. Mùa thu các việc phải cẫn thận." cho thấy rằng quan hệ xã hội rất quan trọng, chúng ta cần có sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người xung quanh để đạt được mục tiêu.

  • "Phòng khẩu thiệt kẻ tiêu-nhơn sàm siềng." nhắc nhở về việc giữ gìn an ninh, cẩn thận với những người lừa đảo và tội phạm, đồng thời cũng khuyên nhủ người đọc cẩn trọng và tránh xa những người lừa đảo. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 12 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10951 sec| 2255.117 kb