Luận giải quẻ xăm số 16 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 16 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 16: HẠ HẠ

1. Quẻ xămXăm chữ hán Quan sự du du nan biện minh

Bất như tức liểu thả qui canh

Bàng nhân phiếm hoặc quân hưu tín

Thử sỉ đương mưu thâu đệ huynh DịchKiện tụng đã lâu khó giải bài

Tạm trở về quê lo cấy cày

Người ngoài dèm xiểm đừng tin nhé

Huynh đệ thâm tình phải giữ ngay 2. Phân tíchTích : Vương Tường nằm tuyết

Thánh ý : Tụng khó rỏ , danh lợi không , người đi tới , hôn chưa thành , bệnh có tà , tài chớ tham , sau được lợi .

Tô Đông Pha giải : Việc kiện chưa quyết , tạm thời nên hòa , người ngoài dèm pha , đất nổi phong ba , đừng có dể tin , tự sa vào lưới , tính chi anh em , ai được đâu nào . Lời giảiViệc kiện thưa khó rõ, chưa khuyết xã hòa vi quí. Việc hôn-nhơn chưa thành. danh lợi không có. Tài đừng tham, sau mới có lợi.Bịnh động việc lề lâu mạnh, phải cầu thần. Lo việc chi phãi thờ, chớ tin lời người nói. Có quới-nhơn phò trợ, phước lộc hanh thông !

 Phân tíchĐây là một đoạn văn tiếng Việt có nhiều câu ngắn và mang tính cảnh báo, khuyên nhủ người đọc về những việc nên làm và không nên làm để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Dưới đây là phân tích chi tiết từng câu trong đoạn văn:

  • Việc kiện thưa khó rõ, chưa khuyết xã hòa vi quí: Câu này cảnh báo người đọc về việc kiện tụng trong xã hội. Nếu không giải quyết tốt, sẽ dẫn đến tranh chấp và mâu thuẫn, không hòa giải được, gây ra sự chia rẽ trong cộng đồng.
  • Việc hôn-nhơn chưa thành, danh lợi không có: Câu này nói về việc thực hiện hôn nhân, nếu không thành công sẽ không có danh lợi, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Có thể hiểu là cần phải chọn đúng người để kết hôn và nỗ lực để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.
  • Tài đừng tham, sau mới có lợi: Đây là lời khuyên về việc không tham lam trong công việc hay cuộc sống, cần phải có sự kiên nhẫn và đầu tư vào bản thân để có được lợi ích lâu dài.
  • Bịnh động việc lề lâu mạnh, phải cầu thần: Câu này cảnh báo về tình trạng bịnh động, stress trong công việc hay cuộc sống. Cần phải xem xét và tìm cách giải quyết để có thể sống và làm việc tốt hơn. Cầu nguyện và tìm sự giúp đỡ từ thần linh có thể giúp giải tỏa stress.
  • Lo việc chi phãi thờ, chớ tin lời người nói: Câu này nói về việc lo lắng về một vấn đề gì đó, cần phải nghiên cứu, tìm hiểu và tìm cách giải quyết thay vì chỉ đơn giản là nghỉ ngơi. Ngoài ra, cũng cần lưu ý không tin tưởng quá nhiều vào những lời nói của người khác mà không xác minh thông tin.
  • Có quới-nhơn phò trợ, phước lộc hanh thông: Câu này nói về việc có sự giúp đỡ, hỗ trợ của người khác sẽ giúp chúng ta có được sự thịnh vượng, phúc lộc trong cuộc sống. Quới-nhơn có thể hiểu là những người bạn, người thân hay đối tác quan trọng, cần phải xây dựng mối quan hệ tốt để có được sự giúp đỡ và hỗ trợ trong cuộc sống.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 16 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03482 sec| 2251.172 kb