Luận giải quẻ xăm số 22 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 22 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 22: THƯỢNG CÁT

1. Quẻ xămXăm chữ hán Bích ngọc trì trung khai bạch liên,

Trang nghiêm sắc ngộ tự thiên nhiên.

Sinh lai cốt cách siêu phàm tục,

Chánh thị nhân gian đệ nhất tiên. DịchSen trắng nở đầy ao nước xanh,

Dáng hương thanh khiết tự thiên thành.

Sắc màu tươi tốt siêu phàm tục,

Xứng đáng trên đời đệ nhất danh 2. Phân tíchTích : Lý Bạch gặp Đường minh Hoàng.

Thánh ý : Tunhj đắc thắng , danh dể thành , bệnh dứt nhanh , tài hưng vượng , hôn nhân hợp , sanh quí tử , gia đạo thành , trăm việc thuận.

Tô Đông Pha giải : Chuyện thấy rỏ ràng , không làm việc dối , rất hợp xuất hành , không nên trể nải , học mà được quẻ , đậu cao tin tới , tất thảy mưu tính , chờ ngày sáng tươi . Lời giảiViệc kiện thưa đắc thắng, công danh muộn. Việc hôn-nhơn hiệp, gia-đạo ắt thành. Hòa thê-tữ sanh con gái, bịnh thuyên giãm. Cầu tài có tài, mùa xuân chưa thạnh. Mùa hạ mùa thu thanh lợi, mùa đông khẩu thiệt. Người đi gần về, đừng làm việc quấy .

 Phân tích
  • "Việc kiện thưa đắc thắng, công danh muộn": Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định trong các vấn đề tranh chấp và không nên vội vàng quyết định, bởi thành công và danh vọng sẽ đến chậm nhưng chắc.

  • "Việc hôn-nhơn hiệp, gia-đạo ắt thành": Lựa chọn đối tác trong cuộc sống hôn nhân là việc cần suy nghĩ kỹ càng, chọn người đúng để đảm bảo hạnh phúc gia đình.

  • "Hòa thê-tữ sanh con gái, bịnh thuyên giãm": Hạnh phúc gia đình chỉ có thể đạt được khi mọi người trong gia đình hoà thuận và cùng nhau chăm sóc và nuôi dưỡng con cái, đặc biệt là khi có con gái sẽ đem lại sự bình yên và thịnh vượng.

  • "Cầu tài có tài, mùa xuân chưa thạnh": Muốn có tài lộc, bạn cần kiên trì cầu khẩn và chờ đợi thời cơ đến, không nên vội vàng trong việc đòi hỏi và đạt mục tiêu.

  • "Mùa hạ mùa thu thanh lợi, mùa đông khẩu thiệt": Đây là lời khuyên về việc tiết kiệm và quản lý tài chính. Khi thu nhập tăng cao, bạn nên dành dụm để đối phó với những thời gian khó khăn hơn.

  • "Người đi gần về, đừng làm việc quấy": Duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh là điều rất quan trọng, và tránh gây ra những rắc rối trong quá trình giao tiếp. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 22 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.20849 sec| 2255.117 kb