Luận giải quẻ xăm số 26 : TRUNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 26 : TRUNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 26: TRUNG CÁT

1. Quẻ xămXăm chữ hán Niên lai phong khiếm giai thiên số,

Tự thị kim niên hạn giảo đa.

Dữ tử định kỳ tam nhật nội,

Điền trù tiêm túc vũ bàn đà. DịchSố trời được mất đã bao năm,

Nay nắng hạn nhiều nghĩ khổ tâm.

Định chắc trong ba ngày trở lại.

Ruộng vườn khô nẻ gặp mưa dầm 2. Phân tíchTích : Thiệu nghiêu Phu cầu trời .

Thánh ý : Danh cùng lợi , nay tuy tổn , nếu gặp thời , Tốt như cũ , tụng phải quyết , bệnh mau lành , hôn nhân hợp , người đi về .

Tô Đông Pha giải : Ác mộng số trời , trước mắt bất lợi , nên chờ thời tới , như cây gặp xuân , khấn cầu tất ứng , hẹn trong ba ngày , mưu cầu đều toại , việc tốt tới nhà. Lời giảiDanh cùng lợi tuy tổn, dường gặp thời. Người đi trong ba ngày ắt đến.Việc hôn-nhơn chưa thành, tài chưa có. Việc kiện thưa khá giãi, bịnh phải bảo cầu.Phải chờ tháng canh, hoặc ngày canh thân, thì các việc an thạnh, việc tốt đến cửa.Đừng làm việc quấy, thì danh lợi phải có.

 Phân tích
  • Dòng đầu tiên "Danh cùng lợi tuy tổn, dường gặp thời" có thể được hiểu là việc đạt được danh vọng và lợi ích thường đến kèm với một số rủi ro và tổn thất. Tuy nhiên, nếu bạn đúng lúc đúng chỗ, bạn có thể đạt được thành công.

  • "Dòng thơ thứ hai "Người đi trong ba ngày ắt đến" có thể được hiểu là một lời cảm động và khích lệ. Nó có nghĩa là nếu bạn kiên trì và không từ bỏ, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

  • "Việc hôn-nhơn chưa thành, tài chưa có" có nghĩa là nếu bạn chưa có tài năng và kinh nghiệm cần thiết, bạn không thể đạt được những thành công lớn lao.

  • "Việc kiện thưa khá giãi, bịnh phải bảo cầu" có thể được hiểu là khi gặp phải những rắc rối hay khó khăn, bạn cần phải giải quyết chúng một cách nhanh chóng và chính xác để tránh tác động tiêu cực đến sức khỏe.

  • "Phải chờ tháng canh, hoặc ngày canh thân, thì các việc an thạnh, việc tốt đến cửa" có nghĩa là đôi khi bạn cần phải chờ đợi thời cơ để đạt được thành công. Việc đó có thể diễn ra vào một ngày cụ thể hoặc trong một thời gian cụ thể.

  • "Đừng làm việc quấy, thì danh lợi phải có" có nghĩa là nếu bạn làm việc một cách đúng đắn, kiên trì và không quá vội vàng, bạn sẽ đạt được thành công và danh vọng. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 26 : TRUNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02834 sec| 2302.141 kb