Luận giải quẻ xăm số 28 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 28 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 28: THƯỢNG CÁT

1. Quẻ xămXăm chữ hán Công hầu tương tướng bản vô chủng,

Hảo bả cần lao khế thượng thiên,

Nhân sự tận tùng thiên lý kiến,

Tài cao khỉ đắc khổn lâm tuyền. DịchCông hầu khanh tướng chẵng ai trồng,

Trình tấu trời cao khổ luyện công.

Việc trần tất cả trời soi xét,

Tài cao sao chịu nhốt rừng tòng. 2. Phân tíchTích : Tương Như đề kiều

Thánh ý : Bệnh cùng tụng , lâu mới dứt , danh cùng lợi , phải đợi thời , nếu thất vật ,tìm tất có , tuy gặp khó , sau an lành .

Tô Đông Pha giải : Vinh hoa phú quí , cực khổ mới được , trước mắt tuy khó , sau được gặp thời , đừng tự than thở , chớ nên thay đổi , công việc liền dứt , lẻ trời phải hiểu . Lời giảiBịnh hạp làm phước, thì bịnh mới an. Việc kiện thưa phải lâu mới xữ.Việc danh lợi phải chờ thời, sau ắt có. Người đi sẻ về, cầu tài sẽ đặng,Các việc chở khá làm quấy, phải cẫn thận tu thân, thời đến thì thạnh lợi. Giàu sang rực rở, siêng thì đặng đó.

 Phân tích

  •  Thể dẫn đến những điều may mắn sau này.
  • "Việc kiện thưa phải lâu mới xữ": Câu này ý muốn nói rằng các vụ kiện phải trải qua nhiều thời gian và công sức để giải quyết.
  • "Việc danh lợi phải chờ thời, sau ắt có": Câu này cho rằng thành công trong công danh và lợi ích phải chờ đợi và kiên nhẫn, và sẽ đến một ngày.
  • "Người đi sẻ về, cầu tài sẽ đặng": Câu này cho rằng nếu một người đi xa, họ sẽ trở về và đem lại may mắn và tài lộc.
  • "Các việc chở khá làm quấy, phải cẩn thận tu thân, thời đến thì thạnh lợi": Câu này nhấn mạnh rằng trong quá trình đạt được thành công, cần phải cẩn thận và kiên nhẫn, và khi đến thời điểm thích hợp thì may mắn sẽ đến.
  • "Giàu sang rực rỡ, siêng thì đặng đó": Câu này cho rằng sự nỗ lực và siêng năng sẽ giúp đạt được thành công và giàu có.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 28 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02483 sec| 2247.281 kb