Luận giải quẻ xăm số 32 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 32 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 32: HẠ HẠ

1. Quẻ xămXăm chữ hán Lao tâm nịch nịch cánh hà qui,

Bệnh tật kiêm đa thị dữ phi.

Sự đáo đầu lai hồn như mộng,

Hà như nhu yếu dụng tâm cơ. DịchTần ngần lo nghỉ biết về đâu,

Tật bệnh trái sai chồng chất sầu.

Việc đến ngây ngô như giấc mộng,

Chẵng bằng ngưng việc đợi mưu sâu. 2. Phân tíchTích : Châu Công giải mộng

Thánh ý : Tụng sau hung , danh chưa thông , tài cũng không , hôn chưa hợp , thị phi nhiều , người đi trể , việc trắng tay .

Tô Đông Pha giải : Tính việc bất thành , làm tự lao tâm , khẩu thiệt tới liền , tai họa tới mau , chi bằng lui bước , tạm giử đất nhà , xử lý hiện tại , mới gặp tri âm . Lời giảiViệc kiện thưa ắt hung, công danh chưa thông. Tài lợi không có, người đi trở sự chưa về. Việc hôn-nhơn chưa hiệp, khẩu thiệt thị phi nhiều. Bịnh hiểm trở khó chạy thuốc, phải cầu thần. Các việc cẩn thận đừng làm quấy.Phải giữ bồn phận củ, chở khá làm việc gì mới,

 Phân tích
  • Dòng đầu tiên: "Việc kiện thưa ắt hung, công danh chưa thông." nghĩa là nếu việc làm không giải quyết được một cách thích hợp thì nó sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho mình. Nếu công danh chưa được xây dựng và đạt được thành công thì nó cũng không thể giúp ích cho cuộc đời của mình.

  • Dòng thứ hai: "Tài lợi không có, người đi trở sự chưa về." có nghĩa là nếu không có tài lộc thì người ta sẽ gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề và sự nghiệp của mình, và không thể đạt được thành công mà mình mong đợi.

  • Dòng thứ ba: "Việc hôn-nhơn chưa hiệp, khẩu thiệt thị phi nhiều." có nghĩa là nếu trong một mối quan hệ, hai bên không thống nhất và hoà hợp thì sẽ có nhiều rắc rối và mâu thuẫn. Việc tranh cãi và thù địch chỉ gây thiệt hại cho cả hai bên.

  • Dòng thứ tư: "Bịnh hiểm trở khó chạy thuốc, phải cầu thần." nói lên sự quan trọng của việc chữa bệnh, và cần phải tin tưởng vào sức mạnh của thần linh để giải quyết các vấn đề sức khỏe.

  • Dòng thứ năm: nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cẩn thận và không làm quấy trong các việc làm của chúng ta. Việc này giúp giữ vững tinh thần và không phải đối mặt với những rắc rối không cần thiết.

  • Dòng thứ sáu: bày tỏ tầm quan trọng của việc giữ vững bản thân và tránh những việc làm không cần thiết. Nói cách khác, không nên làm những việc mà không liên quan đến trách nhiệm và sứ mệnh của chúng ta. Chỉ khi giữ vững bản thân và tránh làm những việc không cần thiết, chúng ta mới có thể làm những việc mới và có ý nghĩa hơn. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 32 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02898 sec| 2302.063 kb