Luận giải quẻ xăm số 34 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 34 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 34: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Xuân hạ tài qua thu hựu đông,

Phân phân minh hựu giảo tâm hung.

Qúi nhân thùy thủ lai tương viện,

Hưu bả tư tâm tình ý nồng. DịchXuân hạ qua rồi thu tới đông,

Lo lắng phân vân khuấy loạn lòng.

Dang tay người quí nhẹ nâng giúp,

Đừng tưởng tình riêng có ý nồng. 2. Phân tíchTích : Tiêu Hà tìm Hàn Tín .

Thánh ý : Tụng gặp sầu , bệnh chậm lành , Tài lộc có , kỵ tính xa , người đi động , hôn không cầu , phòng khẩu thiệt , khỏi buồn rầu .

Tô Đông Pha giải : Một năm mưu tính , chưa được phát đạt , khi được quí nhân , đưa tay giúp đở , từ từ thuận lợi , chẵng nên kêu căng , đừng tin người gian , nói lời hoa mỹ . Lời giảiViệc kiện thưa khó lo, bịnh chưa thuyên giảm. Tài Lộc tốn hao, động tới người đi xa. Việc hôn-nhơn khó tới, phòng khẩu thiệt.Các việc lo gần, kỵ lo xa.Đừng tin lời nói riêng của người, có quới nhơn phò-hộ. Công danh chưa có, đều lo các việc chưa nên.

 Phân tích

  • khăn hơn. Còn về sức khỏe, nếu bệnh chưa được giải quyết thì sẽ không giảm được.
  • Tài Lộc tốn hao, động tới người đi xa: Các vấn đề về tài chính, tiền bạc có thể gây ra sự lo lắng, đặc biệt là khi nó liên quan đến người thân đang đi xa.
  • Việc hôn-nhơn khó tới, phòng khẩu thiệt: Việc kết hôn, tình cảm cũng là một vấn đề khó khăn và có thể dẫn đến những rắc rối nếu không cẩn thận. Ngoài ra, những lời nói xấu, gièm pha cũng có thể gây ra mâu thuẫn trong tình cảm.
  • Các việc lo gần, kỵ lo xa: Bài tức ngữ khuyên rằng chúng ta nên tập trung giải quyết các vấn đề gần mình trước, không nên quá lo lắng về những việc xa xôi.
  • Đừng tin lời nói riêng của người, có quới nhơn phò-hộ: Bài tức ngữ nhắc nhở chúng ta không nên quá tin vào những lời đồn đại, chỉ tin những điều mà mình chứng kiến được, hoặc có người thân, bạn bè đáng tin cậy giới thiệu.
  • Công danh chưa có, đều lo các việc chưa nên: Việc lo lắng về sự nghiệp, danh vọng, tiếng tăm cũng không phải là cách giải quyết tốt nhất cho cuộc sống. Chúng ta cần tập trung vào việc làm những điều tốt cho bản thân, đạt được những thành tựu nhỏ trước khi nghĩ đến những mục tiêu lớn hơn.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 34 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05384 sec| 2255.117 kb