Luận giải quẻ xăm số 35 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 35 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 35: HẠ HẠ

1. Quẻ xămXăm chữ hán Nhất sơn như họa đối giang thanh,

Môn lý đoàn viên sự sự song,

Thùy liệu bán đồ phân chiết khứ,

Không vi vô ngữ đối ngân hàng, DịchSông xanh ôm núi nước bao quanh,

Trong nhà đoàn tụ đẹp như tranh.

Ai hiểu nữa đường sao gãy đỗ,

Cô quạnh màn rơi ngó vại sành. 2. Phân tíchTích : Dương chiêu Quân hòa phiên .

Thánh ý : Tụng sau hung , phải cẩn phòng , người bệnh hiểm , chủ trùng tang , người đi trở , tài phải hao , hôn không hợp , phòng đi xa .

Tô Đông Pha giải : Đất nhà tuy tốt , mạng vận chưa thông , gia đạo gặp họa , việc tốt thành không , vợ chồng ly tán , cốt nhục tây đông , mọi việc bất toại , trước sau tương đồng . Lời giảiViệc kiện thưa ắt hung, hạp ngăn ngừa Bịnh hiểm nghèo động trùng, phòng lo sợ. Việc hôn-nhơn chẳng hiệp, mạng vận chưa thông. Tài không có, tài có hại, của nhà gieo họa.Anh em kẻ nam người bắc, các việc đừng ham, phải hạp cần thận, chẳng hợp đi xa.

 Phân tích
  • Dòng thứ nhất: "Việc kiện thưa ắt hung, hạp ngăn ngừa" - Nghĩa là, nếu có một vụ kiện tranh chấp không cần thiết thì nên tránh kiện, vì nó có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn. Thay vào đó, hòa giải sẽ giúp tránh được xung đột và đảm bảo tình hữu nghị.

  • Dòng thứ hai: "Bịnh hiểm nghèo động trùng, phòng lo sợ" - Ý nói rằng nếu không cẩn thận và sẵn sàng phòng tránh thì bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh hoặc trở nên nghèo khó. Do đó, cần phòng ngừa và sẵn sàng đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn.

  • Dòng thứ ba: "Việc hôn-nhơn chẳng hiệp, mạng vận chưa thông" - Đây là cảnh báo rằng việc lựa chọn đối tác không phù hợp có thể gây ra rắc rối và trở ngại cho mạng lưới kinh doanh hoặc cuộc sống cá nhân. Do đó, cần phải cẩn trọng khi lựa chọn đối tác.

  • Dòng thứ tư: "Tài không có, tài có hại, của nhà gieo họa" - Nghĩa là tài sản có thể là một phần của tình trạng rắc rối và trở ngại trong cuộc sống. Tài sản có thể mang lại lợi ích nhưng nó cũng có thể gây ra rắc rối và khó khăn. Do đó, cần phải cân nhắc và đánh giá các rủi ro trước khi đầu tư vào bất kỳ thứ gì.

  • Dòng thứ năm: "Anh em kẻ nam người bắc, các việc đừng ham, phải hạp cần thận, chẳng hợp đi xa" - Ý nói rằng cần phải cẩn trọng và xem xét kỹ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Sự đồng ý và tương hỗ giữa mọi người là rất quan trọng, và cần phải tránh xa các hành động đơn độc và không hợp tác. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 35 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02100 sec| 2247.172 kb