Luận giải quẻ xăm số 40 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 40 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 40: THƯỢNG CÁT

1. Quẻ xămXăm chữ hán Tân lai hoán đắc hảo qui mô

Hà dụng thùy na bộ dữ xu

Chỉ thính nhĩ biên tiêu tức đáo

Kỳ khu lập tận kiến hanh cù DịchNhà cửa mới mua sắm để dành

Nhại bước người chi đi chậm nhanh

Nghe rỏ bên tai tin tức đến

Gập gềnh qua khỏi lộ thông thành 2. Phân tíchTích : Hán quang Võ vây hãm Côn Dương .

Thánh ý : Danh sau thành , tụng được thắng , thân không bệnh , người đi về ,hôn nên định , việc thuận ý , có tin vui .

Tô Đông Pha giải : Mưu vọng nên sửa , việc tốt vô cùng , sao lại cậy người , tự làm được ngay , cố mà nổ lực , phải có tin vui , vững bước lên cao , bổng lộc đủ đầy . Lời giảiCông danh muộn mới an, kiện thua đắc thắng. Việc hôn-nhơn hạp định, người đi thời về. Hoà thê-tử trước sanh con gái, sau sanh con trai. Bịnh phải phòng trước thì an, các việc chờ thời. Hạp chậm, chẳng hạp mau, đừng nóng vội.

 Phân tích

  • Công danh muộn mới an, kiện thua đắc thắng: Nghĩa là đừng vội vàng, hãy kiên trì trong công việc của mình và đừng lo lắng quá nhiều về kết quả. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và đúng cách, thành công sẽ đến với bạn.
  • Việc hôn-nhơn hạp định, người đi thời về: Đây là lời khuyên về cách giải quyết mâu thuẫn và đối phó với những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Hãy cố gắng giải quyết mọi mối quan hệ xung đột một cách hòa bình và đúng đắn. Khi bạn trở lại những việc quen thuộc, bạn sẽ cảm thấy yên bình và thoải mái hơn.
  • Hoà thê-tử trước sanh con gái, sau sanh con trai: Đây là một lời khuyên về cách xây dựng gia đình hạnh phúc. Nghĩa là hãy giữ tình yêu và hòa bình trong gia đình của mình, chứ không phải lo lắng về việc sinh con trai hay con gái.
  • Bịnh phải phòng trước thì an, các việc chờ thời: Nghĩa là hãy cẩn trọng và đề phòng trước những rủi ro và khó khăn trong cuộc sống. Hãy chờ đợi thời điểm thích hợp để giải quyết vấn đề và đừng vội vàng hành động khi chưa chắc chắn.
  • Hạp chậm, chẳng hạp mau, đừng nóng vội: Đây là lời khuyên về cách xử lý vấn đề một cách chậm rãi và cân nhắc. Đừng vội vàng và hành động khi chưa có đầy đủ thông tin và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 40 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03140 sec| 2255.117 kb