Luận giải quẻ xăm số 41 : TRUNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 41 : TRUNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 41: TRUNG CÁT

1. Quẻ xămXăm chữ hán Tự nam tự bắc tự đông tây

Dục tác thiên nhai thùy tác thê

Ngộ thử phùng ngưu tam đoạn địch

Hảo tương danh tánh bảng đầu đề DịchBốn hướng đông nam với bắc tây

Vực trời ai tới dựng thang mây

Năm tý ngọ chơi ba khúc sáo

Tên ghi đầu bảng rạng danh này 2. Phân tíchTích : Lưu văn Long cầu quan

Thánh ý : Tụng vô định , bệnh đa ưu , chọn thầy trị , tin liền có , hôn sau tốt , mọi việc làm , thân chớ gấp .

Tô Đông Pha giải : Nếu cầu danh lợi , trước khó sau dể , tháng ngày trong sáng , có tại tý sữu , tiếng tăm hiển hách , tên ghi đầu bảng , trăm việc thuận lợi . Lời giảiViệc kiện thưa sau tráo trở,Bịnh lo nhiều phòng sợ chết, người đi bèn đến. Việc hôn-nhơn sau mới tốt, danh-lợi mới có. Các việc phải chờ năm tí, sửu, hoặc ngày tháng tí, sửuCầu danh cầu lợi hành thông, có  quới nhơn phò trợ.Việc giàu sang phải đợi ngày sau.

 Phân tích

  • Công danh muộn mới an, kiện thua đắc thắng: Nghĩa là đừng vội vàng, hãy kiên trì trong công việc của mình và đừng lo lắng quá
  • Việc kiện thưa sau tráo trở: cuộc đời có nhiều biến động, không phải mọi việc đều thuận lợi và suôn sẻ. Đôi khi chúng ta phải đối mặt với những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.
  • Bịnh lo nhiều phòng sợ chết, người đi bèn đến: Sức khỏe là vô cùng quan trọng và cần được chú trọng. Nếu có bịnh tật thì phải phòng trước, tránh để nó trở nên nặng hơn.
  • Việc hôn-nhơn sau mới tốt, danh-lợi mới có: Cần phải xem xét và đánh giá kỹ trước khi quyết định làm việc hôn nhân. Việc kết hôn không chỉ đơn thuần là tình cảm mà còn liên quan đến vấn đề danh lợi và sự phát triển của bản thân.
  • Các việc phải chờ năm tí, sửu, hoặc ngày tháng tí, sửu: Trong đời sống, không phải mọi việc đều có thể làm ngay lập tức, mà cần phải có sự chuẩn bị, chờ đợi thời điểm thích hợp.
  • Cầu danh cầu lợi hành thông, có quới nhơn phò trợ: Việc cầu danh, cầu lợi cũng cần phải có sự hợp lý và đúng đắn, không nên theo đuổi mù quáng mà bỏ qua những người bạn đồng hành trên con đường đó.
  • Việc giàu sang phải đợi ngày sau: Việc giàu sang, thành công không đến ngay lập tức, cần phải có sự kiên trì, chờ đợi và nỗ lực từng ngày.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 41 : TRUNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12837 sec| 2255.086 kb