Luận giải quẻ xăm số 42 : TRUNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 42 : TRUNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 42: TRUNG CÁT

1. Quẻ xămXăm chữ hán Ngã tằng hứa nhữ sự hòa hài

Thùy liệu tu vi nhữ tự quay

Đản cải tân đồ mạc y cựu

Doanh mưu ứng đắc xưng tâm hoài DịchChan hòa hứa việc giửa hai ta

Đâu hiểu nay anh chẵng mặn mà

Nếu đổi lệ này sang việc mới

Mưu tính ưng lòng thuận lợi qua 2. Phân tíchTích : Đổng Vĩnh bán mình

Thánh ý : Bệnh cần thầy , tụng đổi mưu , danh với lợi , đổi việc làm , hôn không nhường , người đi trể , cần sửa đổi , thần trợ lực .

Tô Đông Pha giải : Chuyễn đổi lời hứa , tự quyết làm càng , phải gấp sửa đổi , mới là hợp thời , trong lòng ngay thẳng , chớ tự coi thường , nếu như sửa lổi , trời phải giúp cho . Lời giảiBịnh đổi thầy, kiện thưa giãi hòa.Công danh chưa toại, người đi còn chậm về. Việc hôn-nhơn hai lần mới hiệp, các việc phải đòi đời. Tài lợi còn chậm, giữ việc ngay thẳng.Thì có vì thần phò trợ, lòng trời theo nó. Nên theo việc mới đừng nương ců.Thì tự nhiên trăm việc củng có thần.

 Phân tích

  • Bịnh đổi thầy, kiện thưa giãi hòa: nếu bịnh không khỏi với thầy này, hãy thay đổi thầy khác để giải quyết vấn đề. Nếu có tranh chấp, hãy giải quyết bằng cách hòa giải.
  • Công danh chưa toại, người đi còn chậm về: nếu công danh chưa đạt được, thì việc gì cũng khó thành công. Người đi xa sẽ còn chậm trở về.
  • Việc hôn-nhơn hai lần mới hiệp, các việc phải đòi đời: để có sự hiệp thông trong tình yêu và hôn nhân, cần phải cố gắng, đòi hỏi đời sống tốt đẹp.
  • Tài lợi còn chậm, giữ việc ngay thẳng: nếu chưa đạt được tài lợi, thì hãy giữ cho công việc đang làm đúng và trung thực.
  • Thì có vì thần phò trợ, lòng trời theo nó. Nên theo việc mới đừng nương ců: nếu có thần phò trợ, tức là đánh giá cao việc làm của mình, thì không nên chấp nhận những việc không phù hợp với mình.
  • Thì tự nhiên trăm việc củng có thần: nghĩa là nếu làm việc đúng và chân thành, tự nhiên sẽ có thành công trong mọi việc.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 42 : TRUNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.01997 sec| 2247.25 kb