Luận giải quẻ xăm số 44 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 44 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 44: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Nhữ thị nhơn trung tối kiết nhơn

Ngô vi ngộ tác tổn tinh thần

Kiên lao nhứt niệm thù hương niệm

Phú quí vinh huê tốt nhữ thân. DịchNgười thiệt lòng tốt đủ nghĩa nhơnNghe lầm làm quấy tổn tinh thầnĐốt hương trì chí thường cầu nguyệnPhú quí vinh hoa được ấm thân. 2. Phân tíchCổ nhân: Vương Mãn soán vị.Thánh ý: kiện chớ gây, bịnh cầu thầy uống thuốc sẽ mạnh,, hôn nhơn đừng cầu, hành nhơn có về, thường nên cầu khẩn thánh thần phò hộ cho.Chiếu nghiệm: Một người con nhà giàu tánh hay kiêu ngạo, chẳng kính mẹ cha, chiếm được quẻ xâm này bèn cải chừa tội lỗi và hiếu thảo với cha mẹ, sau thi đậu Phó Bản, cha con được hưởng phước, bởi nhờ chừa lỗi hơn đốt hương vái cầu. Lời giảiLàm nhiều việc làm, kiện thưa chớ làm. Bịnh phải cầu thần, người đi chưa về.Việc hôn nhơn chẳng cầu, mùa xuân chưa đặng. Danh lợi toàn chưa lợi, có vị thần giúp đở.Việc giàu sang thì chẳng chậm, muốn việc đều phải lo lường. Bằng hay cần thận, khả bảo vẹn toàn đều thanh lợi. Các việc đừng làm gian, chớ cải quá thì tốt.

 Phân tích
  • Dòng 1: Lời khuyên nên tập trung vào một số ít việc cần làm và tránh đụng độ các vụ kiện thưa, tốt nhất là tránh việc đó hoàn toàn.

  • Dòng 2: Khi bịnh tật cần cầu nguyện với các thần linh và chờ đợi người thân trở về.

  • Dòng 3: Việc hôn nhân không nên vội vàng, chờ đến thời điểm thích hợp và cân nhắc kỹ lưỡng.

  • Dòng 4: Không nên quá mơ hồ và không chú trọng vào danh lợi, có thể cầu sự giúp đỡ của các vị thần để đạt được mục đích.

  • Dòng 5: Việc giàu sang không phải là việc chậm chạp, nhưng nên xem xét và đánh giá kỹ trước khi quyết định.

  • Dòng 6: Cần tận dụng các cơ hội để đạt được thành công, nhưng cũng cần cẩn thận và đảm bảo tất cả đều được xử lý đúng cách.

  • Dòng 7: Các việc không nên làm qua loa, không nên thay đổi quá nhiều và cần cẩn thận khi chỉnh sửa. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,... Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 44 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03199 sec| 2302.602 kb