Luận giải quẻ xăm số 47 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 47 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 47: HẠ HẠ

1. Quẻ xămXăm chữ hán Dữ quân vạn nhữ phục thiên ngôn

Chỉ dục hòa bình tuyết nhĩ oan

Tụng đắc chung hung quân ký thủ

Thí ư thanh dạ bả tâm môn DịchNgàn lời vạn ngữ nói người hay

Đợi tuyết chảy tan rửa oán này

Kiện tụng khổ cùng ghi nhớ lấy

Đem lòng suy nghĩ cạn đêm nay 2. Phân tíchTích : Sở Hán giao tranh

Thánh ý : Tụng chớ theo , sợ vướng hình , tài đừng tham , bệnh chưa lành , đi trở ngại , hôn khó thành , tạm theo lý , được hòa bình .

Tô Đông Pha giải : Kiện tụng sau hung , không cần nói nhiều , nếu được hòa bình , oán xưa sẽ tan , mọi việc mưu tính , đều nên cấn thận , tự xét lại mình , họa tự giảm ngay . Lời giảiViệc kiện thưa hung e gặp hại, tài đừng tham. Bịnh chưa an, người đi có trở sự.Việc hôn nhơn khó thành, lâu mới nên. Các việc đừng tham cầu, chẳng khá làm quấy. Tuy chẳng làm hoa, mà hoa sanh.Hạp giử bồn phận, cứ việc làm lành.

 Phân tích

  • Việc kiện thưa hung e gặp hại, tài đừng tham: Nếu có một vụ kiện tranh tố trong tương lai, nên tránh tranh cãi quá đà và đừng tham tiền bạc quá mức vì nó sẽ gây ra hậu quả không tốt.
  • Bịnh chưa an, người đi có trở sự: Nếu bạn đang bị bệnh và không được bình an thì có thể sẽ gặp trở ngại trong cuộc sống. Nếu ai đó đi xa và chưa trở về, có thể sự trở ngại đang xảy ra với họ.
  • Việc hôn nhơn khó thành, lâu mới nên: Việc kết hôn không phải là dễ dàng và cần thời gian để chuẩn bị và tìm kiếm đối tác phù hợp.
  • Các việc đừng tham cầu, chẳng khá làm quấy: Không nên tham lam quá mức trong việc đòi hỏi hoặc tranh đấu với người khác vì nó chỉ gây rắc rối và không mang lại lợi ích.
  • Tuy chẳng làm hoa, mà hoa sanh: Nghĩa là nếu bạn có một tâm hồn tốt và đức hạnh, bạn sẽ được đánh giá cao và nhận được sự kính trọng từ mọi người, ngay cả khi bạn không có vẻ ngoài hoa mỹ.
  • Hạp giử bồn phận, cứ việc làm lành: Nên giữ vững đạo đức và tuân thủ các nghĩa vụ bổn phận của mình, và luôn làm những điều đúng đắn và có ích cho xã hội để được hưởng phúc lợi trong tương lai.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 47 : HẠ HẠ - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.17009 sec| 2255.008 kb