Luận giải quẻ xăm số 48 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 48 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 48: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Đăng sơn thiệp thủy chánh Đông hànHuynh đệ hôn nhơn na đắc anBất ngộ hổ đầu nhơn nhứt hoánToàn gia nhĩ bảo hỉ trùng hoan. DịchTrèo non lặng suối lúc đông hànChồng vợ anh em khó đặng nhànChẳng gặp quới nhơn ngưòi giúp đởCả nhà ai hộ được toàn an. 2. Phân tíchCổ nhân: Triệu Ngũ Nương tìm chồng.Thánh ý: Ngộ quới nhơn, kiện đặng yên, danh mạt cầu hao tài tốn của, hôn nhơn phải đình lại, phòng bà con gạt gẩm, gặp ngày Dần thì khá, mất đồ kiếm được.Chiếu nghiệm: Đời vua Gia Tịnh tại thành Thượng Hải bị giặc vây gấp, người trung thành chiếm đặng quẻ xâm này trong vài ngày có Lư Tham Tường kéo binh tới giải vây. Lời giảiGặp quới nhơn, kiện thưa hòa bình. Công danh chẳng cỏ, lại hao tài.Việc hôn nhơn đình lại, gần dần, ngọ việc mới an. Gia đạo bất tề, người đi khó về.Ở nhà chẳng lợi, đi xa phỏng tồn hại.Việc trước khó sau dể, lại e lao tâm mà việc chẳng toàn. Nếu gặp quới nhơn ủng hộ, dường như kỵ hạc.

 Phân tích

  • được giải quyết một cách hòa bình.
  • Công danh chẳng cỏ, lại hao tài: Trong cuộc sống, sự nghiệp và danh vọng không phải là thứ quan trọng nhất, thậm chí còn có thể làm mất đi tài năng và sức khỏe.
  • Việc hôn nhơn đình lại, gần dần, ngọ việc mới an: Việc kết hôn với một người có tâm hồn tốt cần phải được thực hiện từ từ và không nên vội vàng. Chỉ khi mọi thứ được giải quyết một cách đầy đủ, thì cuộc sống mới thực sự an yên.
  • Gia đạo bất tề, người đi khó về: Nếu gia đình không hạnh phúc và ổn định, thì người đi làm việc sẽ rất khó có thể thành công và trở về nhà.
  • Ở nhà chẳng lợi, đi xa phỏng tồn hại: Nếu ở nhà không làm được gì hữu ích, thì đi làm việc xa cũng không có lợi.
  • Việc trước khó sau dể, lại e lao tâm mà việc chẳng toàn: Có những việc khó khăn ở giai đoạn đầu, nhưng sau đó sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu không làm đầy đủ thì cũng không có thể thành công.
  • Nếu gặp quới nhơn ủng hộ, dường như kỵ hạc: Nếu gặp được những người có tâm hồn tốt và giúp đỡ, thì đôi khi sẽ có những người ghen tị hoặc muốn làm hại mình.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 48 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11441 sec| 2255.117 kb