Luận giải quẻ xăm số 51 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 51 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 51: THƯỢNG CÁT

1. Quẻ xămXăm chữ hán Quân kim bá sự thỏa tùy duyênThủy đáo cử hành thính tự nhiênMạc thán niên lai bất như ýHỉ phùng tân vận xứng tâm điều. DịchNgươi nay trăm việc phải tùy duyênNước chảy nên sông lẽ tự nhiênChớ sợ sang năm công việc thấtSẽ mừng vận tốt thỏa lòng nguyền 2. Phân tíchCổ nhân: Tích ông Ngự Câu: Lưu Hồng Điệp.Thánh ý: Danh gần có, kiện gần đặng, tài có, hành nhơn có tin về, hôn nhơn hiệp, vận mạng hanh thông, thai sanh trai, bình an được.Chiếu nghiệm: Một người chiếm được quẻ xâm này, hành trải trong chốn giang hồ buôn bán chẳng lợi, có một người khác nói rằng: nhà ngươi mạng thuộc Thổ thì phải dùng nước làm tài, còn như tứ tục mạng lại là vô thủy nên buôn bán không có lời. Ba năm sau vận tới quí thủy, nên người buôn bán ấy phát đạt (ứng nghiệm câu "Thủy đáo cử hành"). Lời giảiCông danh chưa vinh hiển, kiện thưa vừa đắc lý, Tài còn chậm, binh bèn an.Việc hôn nhơn khá định, người đi có tin. Mang vận thanh lợi, chờ tuyết giao hậu, Hoà thê tử sanh quới tử, bèn tùy dươn phận. Một buổi mai vinh đạt, thêm gặp hành thông. Trước bỉ sau thời. 

 Phân tích

  • Dòng 1: Công danh chưa vinh hiển, có nghĩa là công việc vẫn chưa đạt được sự nổi tiếng, danh vọng. Tuy nhiên, kiện thưa đã đắc lý, tức là những lời nói hay lời đề nghị của bạn đã được chấp nhận và đạt được kết quả tốt.
  • Dòng 2: Tài còn chậm, nghĩa là tài lộc, tài sản của bạn vẫn chưa đạt được mức độ mong muốn. Nhưng binh bèn an, tức là mọi chuyện đều yên tĩnh và ổn định.
  • Dòng 3: Việc hôn nhơn khá định, có nghĩa là việc kết hôn hay các mối quan hệ tình cảm của bạn đang ổn định và đi đúng hướng. Người đi có tin, tức là bạn sẽ nhận được tin tức tốt từ người thân hoặc bạn bè.
  • Dòng 4: Mang vận thanh lợi, có nghĩa là bạn đang có một sự thuận lợi về tài chính hoặc cuộc sống. Chờ tuyết giao hậu, tức là cần chờ đợi thêm một chút nữa để đạt được điều bạn mong muốn. Hoà thê tử sanh quới tử, bèn tùy dươn phận, nghĩa là cuộc đời của bạn sẽ tùy thuộc vào số phận và những quyết định mà bạn đưa ra.
  • Dòng 5: Một buổi mai vinh đạt, có nghĩa là bạn sẽ đạt được thành công lớn trong tương lai gần. Thêm gặp hành thông, tức là bạn sẽ đạt được sự thông suốt và thuận lợi trong công việc.
  • Dòng 6: Trước bỉ sau thời, tức là cuộc đời có thăng trầm, sự may mắn và khó khăn sẽ luân phiên đến với bạn.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 51 : THƯỢNG CÁT - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03146 sec| 2255.117 kb