Luận giải quẻ xăm số 55 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 55 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 55: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Cần canh lực tác mạc sa đà

Y thực tùy thời an phận qua

Tung sử kinh thương thâu bội lợi

Bất như trục tuế lẫm mể đa DịchCày cấy năng làm chớ bỏ bê

Mặc ăn tùy lúc giữ theo lề

Dù việc bán buôn thâu lợi lớn

Sao bằng kho gạo đổ tràn trề 2. Phân tíchTích : Bao long Đồ khuyến nông

Thánh ý : Đừng hỏi danh , chớ tham tài , tụng nên giải , bệnh vô tai ,hôn khả tựu , đi xa về , mưu tính thành , phước tự tới .

Tô Đông Pha giải : Ăn mặc tự đủ , cưỡng cầu phải tổn , tạm lo cày cấy , lấy nông cơ bản , kinh doanh nhạy khéo , mới được lâu dài , an phận thủ thành , vinh đạt sẽ tới . Lời giảiCông, danh, tài, lợi chẳng nên tham. Kiện thưa hạp giải, bịnh hoạn vô tại. Hôn nhơn bước tới, người đi bèn về. Ra vào phước đến, ăn mặc bèn đủ, Làm ruộng trúng mùa, nhứt bổn vạn lợi.An phận thủ thành, việc vinh hoa phải chậm đợi.

 Phân tích
  • Câu thơ này cho thấy ý nghĩa của việc không nên tham lam về công danh, tài lợi. Có ý nghĩa rằng nếu ta không quá tập trung vào việc đó thì sẽ giải quyết được những vấn đề khác trong cuộc sống.

  • Câu thơ thứ hai cho thấy nếu có kiện thưa hoặc bệnh tật, thì ta nên giải quyết nó và không nên quá lo lắng về nó.

  • Câu thơ thứ ba cho thấy rằng nếu ta đang tìm kiếm một người để kết hôn hoặc đang đợi ai đó quay lại, ta nên kiên nhẫn và đợi thời gian.

  • Câu thơ thứ tư đưa ra lời khuyên về việc sống giản dị và không nên vội vàng tìm kiếm những thứ xa xôi và quá xa vời.

  • Câu thơ cuối cùng cho thấy rằng nếu ta làm việc chăm chỉ và thông minh, ta sẽ có thể đạt được những thành công lớn trong cuộc sống, nhưng cần phải bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 55 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02344 sec| 2251.117 kb