Luận giải quẻ xăm số 57 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 57 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 57: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Sự đoan ba xuất lự tuy trường

Mạc thính nhân ngôn tự chủ trương

Nhất chước tiên cơ quwn ký thủ

Phân phân náo lý cánh tư lường DịchTrăm việc liệu lo nghĩ đủ đường

Lời quấy đừng nghe tự chủ trương

Tiên tri lời ấy người ghi nhớ

Rộn ràng càng phải biết so lường 2. Phân tíchTích : Lạn Kha xem cờ

Thánh ý : Tụng mau giải ,bệnh sớm lành , tin liền tới , tài bình thường , cầu bình an , phàm mọi việc , tự chủ trương .

Tô đông pha giải : Việc làm đa đoan , phân vân không quyết , nghĩ suy kỷ lưỡng , phải theo điều lý , nếu tin lời người , lòng phải đắn đo , làm nhanh một bước , việc gì cũng tốt . Lời giảiViệc kiện thưa hạp hoà, bịnh phải cầu thần. Tài bình thường, tin bèn đến.Hòa thê tữ sanh con trai, phải cầu thần. Đừng tin lời người nói mà bị hại. Đừng chuyên nhiều việc mà mỏi lòng.Những việc trước lo sau làm. Công danh chưa đến.

 Phân tích

  • Việc kiện thưa hạp hoà, bịnh phải cầu thần: Người phải cầu xin sự bảo trợ của thần linh để đạt được sự hòa hợp trong cuộc kiện thưa, đồng thời khi gặp bệnh cần cầu nguyện cho sức khỏe bình an.
  • Tài bình thường, tin bèn đến: Những người may mắn sẽ nhận được sự giúp đỡ, tin tưởng từ người khác để đạt được thành công trong sự nghiệp.
  • Hòa thê tữ sanh con trai, phải cầu thần: Nếu muốn có con trai, người ta cần cầu nguyện cho sự giúp đỡ của thần linh để đạt được điều mong muốn.
  • Đừng tin lời người nói mà bị hại: Cẩn trọng trước khi tin vào lời nói của người khác, tránh bị lừa dối và tổn thất.
  • Đừng chuyên nhiều việc mà mỏi lòng: Không nên quá đa nhiệm và chú ý quá nhiều vào nhiều việc cùng một lúc, tránh làm mất tập trung và cảm thấy mệt mỏi.
  • Những việc trước lo sau làm: Nên hoàn thành những việc cần làm trước khi bắt đầu những việc khác, tránh để những việc còn dang dở và gây ảnh hưởng đến các việc khác.
  • Công danh chưa đến: Hiện tại chưa có sự thành công trong sự nghiệp, cần phải tiếp tục cố gắng để đạt được mục tiêu.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 57 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05741 sec| 2255.117 kb