Luận giải quẻ xăm số 59 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 59 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 59: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Môn ai hộ lệnh khổ linh định.Độc thoán kỷ cầu bất nhứt linh. Hạnh hưu tổ tông âm chất tại.Hương yên vị đoạn thục minh linh. DịchTrong cửa ai linh định khó linh đinh. Một mình thoan cầu thần chẳng ai một linh. May có vì tổ tông việc âm chất còn Hương đèn chưa dứt nổi trong tông môn. 2. Phân tíchCổ nhân: Đặng Bá Đạo không con.Thánh ý: danh có toàn hảo, tài khó kiếm, kiện không khá, hôn nhơn đặng hiệp, tin chưa có, bây giờ phải an phận thủ cựu.Chiếu nghiệm: Một anh học trò chiếm quẻ xâm này thi không đậu, một người nữa cũng thi không đậu, bèn hai người mới đổi tên họ, đổi làng xóm mới thi đậu Thủ Khoa (ứng theo câu "Hương yên dị thục đoạn minh linh" ). Lời giảiCông danh khó cầu, tài lợi khó toan. Việc kiện thưa bất lợi, bịnh cầu thần cần kịp. Việc hôn nhơn nên hiệp, người đi có phương tiện. Bèn hạp làm việc âm-chất, giữ việc làm lành. Đừng tham việc quấy, phước có bèn sanh. Cải lên đời họ, các việc mới thành.

 Phân tích
  • Dòng thứ nhất: Công danh khó cầu, tài lợi khó toan: Ý nói việc đạt được danh tiếng và vị thế trong xã hội rất khó khăn, còn việc kiếm lợi và giàu có cũng không dễ dàng.

  • Dòng thứ hai: Việc kiện thưa bất lợi, bịnh cầu thần cần kịp: Người đang bị kiện tụng hay trong tình cảnh khó khăn cần phải cầu nguyện đến thần linh để giúp đỡ kịp thời.

  • Dòng thứ ba: Việc hôn nhơn nên hiệp, người đi có phương tiện: Cần phải tìm hiểu kỹ về đối tác trong việc kết hôn, và cảm nhận xem đối tác có đủ tiềm năng để phát triển cùng nhau không.

  • Dòng thứ tư: Bèn hạp làm việc âm-chất, giữ việc làm lành: Cần lựa chọn việc làm phù hợp với bản thân, tránh những việc đen tối hoặc không đúng đạo đức.

  • Dòng thứ năm: Đừng tham việc quấy, phước có bèn sanh: Nên làm việc một cách bình thường, tránh tham lam và quấy rối người khác, vì những điều tốt đẹp sẽ đến một cách tự nhiên.

  • Dòng cuối cùng: Cải lên đời họ, các việc mới thành: Ý nói cần phải cải thiện bản thân và cuộc sống của gia đình, để từ đó các việc mới có thể được thực hiện tốt hơn. Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 59 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03125 sec| 2302.602 kb