Luận giải quẻ xăm số 61 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 61 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 61: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Túc tự sơn lâm hung ác thúThiện lương vô sự khổ tiễn ưuChủ nhơn đại tiếu xuất môn khứBất dụng can qua đạo tặc hưu. DịchTụ hội sơn lâm chúng đảng hungKhiến nên lương thiện cũng lo hungChủ nhà cười lớn đi ra cửaChẳng nhọc can qua đạo tặc tùng. 2. Phân tíchCổ nhân: Khoái Triệt ra mắt Hàn Tín, cản Hàn Tín đừng về triều, cản không được, sau Hàn Tín chết vì Lữ Hậu hại, Khoái Triệt giả điên trốn mất.Thánh ý: Tài bình bình, bịnh tạm yên, kiện giải tán, hành nhơn về, hôn nhơn hạp, tuy thấy hiểm nguy mà được bình an, phòng kẻ tiểu nhơn xâm hại.Chiếu nghiệm: Một anh học trò đi thi chiếm quẻ xâm này thi không đậu. Lời giảiTài bình thường, cầu danh bất lợi. Bịnh hiểm trở thì phải cầu thần. Việc hôn nhơn hạp, người đi về gần tới. Việc kiện thưa ắt tan, phòng tiêu nhơn thăm hại. Giữ việc làm lành, thì có vì thần phò trợ. Họa tiêu phước đến, trước lo sau mừng. Tu nhơn tích đức, gia trạch bình an.

 Phân tích

  • Tài bình thường, cầu danh bất lợi: Điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ có tài năng bình thường thì việc đạt được danh tiếng khó khăn.
  • Bịnh hiểm trở thì phải cầu thần: Khi gặp phải bệnh tật hoặc trở ngại, cần phải cầu sự giúp đỡ của thần.
  • Việc hôn nhơn hạp, người đi về gần tới: Nếu bạn muốn thành công trong việc kết hôn hoặc liên quan đến người yêu thì cần phải đối xử hòa nhã và tôn trọng.
  • Việc kiện thưa ắt tan, phòng tiêu nhơn thăm hại: Nếu bạn phải đối mặt với tranh chấp hoặc vấn đề pháp lý, cần phải đề phòng các mối đe dọa và đối xử thận trọng.
  • Giữ việc làm lành, thì có vì thần phò trợ: Nếu bạn luôn đối xử chân thật và tốt đẹp với mọi người thì sẽ có sự giúp đỡ của thần.
  • Họa tiêu phước đến, trước lo sau mừng: Khi đối mặt với khó khăn và thử thách, cần phải giữ bình tĩnh và kiên nhẫn vì sau đó sẽ đến được niềm vui và may mắn.
  • Tu nhơn tích đức, gia trạch bình an: Nếu bạn luôn nỗ lực để cải thiện bản thân và tích đức thì cuối cùng sẽ đạt được sự bình an trong cuộc sống.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 61 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02834 sec| 2302.172 kb