Luận giải quẻ xăm số 62 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 62 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 62: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Bá thiên nhơn diện hổ lang tâmLại nhữ can qua dụng lực thâmĐắc thắng hồi thời thu trảm lãoHổ đầu thành lý hỉ tương tầm. DịchTrăm ngàn người mặt cọp lòng langChinh chiến nhà ngươi gắn sức toanĐến cuối thu thì toàn đắc thắngNhập thành trì thì được an toàn. 2. Phân tíchCổ nhân: Hàn Tín đánh Sở Bá Vương đại bại.Thánh ý: Kiện đắc thắng, tài có, bình yên, hôn nhơn thành danh toại, đi xa có tin về, cuối thu từ tháng 9 sắp tới tốt.Chiếu nghiệm: Đời nhà Minh, ông Lưu Thiền Ý chiếm quẻ xâm này, sau giúp Thái Tổ hưng Vương nghiệp rồi từ chức trở về an ẩn nơi đất Cửu Châu. Lời giảiTrước hiểm trở sau hành thông.Các việc chờ thời, qua mùa thu thanh lợi. Tài đắc thắng, kiện thưa đắc lý.Việc hôn nhơn thành, người đi có tin. Công danh khá khen, chẳng hạp đi xa,Bịnh động việc lề, quới nhơn phò trợ, tầm thầy hướng tây, phòng tiêu nhơn thăm hai.

 Phân tích

  • Tài bình thường, cầu danh bất lợi: Điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ có tài năng bình thường thì việc đạt được danh tiếng khó khăn.
  • Bịnh hiểm trở thì phải cầu thần: Khi gặp phải bệnh tật hoặc trở ngại, cần phải cầu sự giúp đỡ của thần.
  • Việc hôn nhơn hạp, người đi về gần tới: Nếu bạn muốn thành công trong việc kết hôn hoặc liên quan đến người yêu thì cần phải đối xử hòa nhã và tôn trọng.
  • Việc kiện thưa ắt tan, phòng tiêu nhơn thăm hại: Nếu bạn phải đối mặt với tranh chấp hoặc vấn đề pháp lý, cần phải đề phòng các mối đe dọa và đối xử thận trọng.
  • Giữ việc làm lành, thì có vì thần phò trợ: Nếu bạn luôn đối xử chân thật và tốt đẹp với mọi người thì sẽ có sự giúp đỡ của thần.
  • Họa tiêu phước đến, trước lo sau mừng: Khi đối mặt với khó khăn và thử thách, cần phải giữ bình tĩnh và kiên nhẫn vì sau đó sẽ đến được niềm vui và may mắn.
  • Tu nhơn tích đức, gia trạch bình an: Nếu bạn luôn nỗ lực để cải thiện bản thân và tích đức thì cuối cùng sẽ đạt được sự bình an trong cuộc sống.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 62 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07346 sec| 2255.117 kb