Luận giải quẻ xăm số 63 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 63 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 63: TRUNG BÌNH

1. Quẻ xămXăm chữ hán Nãng thời bại bắc thả đồ nam

Cân lực suy tàn thượng nhất kham

Dục thức sinh tiền quân đại số

Tiền tam tam dữ hậu tam tam DịchXưa từng xông xáo bắc nam đông

Sức lực suy tàn lưu chiến công

Kiếp trước người đây sinh lớn số

Hậu tiền các việc vẫn hòa đồng 2. Phân tíchTích : Dương lệnh Công tại Lý lăng bia

Thánh ý : Bệnh dể trị , tụng trung bình , tài bình thường , tin có chuẫn , danh chưa thuận , hôn nên định , chớ làm càng , tùy phân định .

Tô Đông Pha giải : Trước sau mưu vọng , đều có thành tựu , đứng tuổi kinh thương , việc này hiệu quả , phúc phận do số , không hơn không thiệt , nếu cố mà làm , tự hao tâm lực . Lời giảiBịnh phải chọn thầy uống thuốc.Bịnh phòng lo sợ, việc kiện thưa hòa bình. Tài bạch như thường, danh lợi chưa thông. Việc hôn nhơn khá thành, người đi có tin. Các việc đều nên muộn, đừng nóng vội mà mỏi lòng. Phước phần số định, chẳng vơi chẳng đầy. 

 Phân tích

  • một vụ kiện pháp lý. Nên cần cẩn trọng trong việc giải quyết vấn đề này để đạt được sự hoà bình.
  • Tài bạch như thường, danh lợi chưa thông: Bạn có tài năng và trí tuệ nhưng chưa thể đạt được danh vọng và tài lộc.
  • Việc hôn nhân khá thành, người đi có tin: Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ khá thành công và người yêu bạn tin tưởng bạn.
  • Các việc đều nên muộn, đừng nóng vội mà mỏi lòng: Bạn nên chậm lại và không nên vội vàng trong việc giải quyết các vấn đề, tránh gây mệt mỏi và sẽ có kết quả tốt hơn.
  • Phước phần số định, chẳng vơi chẳng đầy: Bạn sẽ gặp may mắn và phúc lợi nhưng không phải lúc nào cũng đầy đủ và không phải lúc nào cũng kết thúc.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 63 : TRUNG BÌNH - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.56019 sec| 2255.117 kb