Luận giải quẻ xăm số 64 : THƯỢNG THƯỢNG - Quan Đế Thánh Quân

- Xin xăm Quan Thánh
Luận giải quẻ xăm số 64 : THƯỢNG THƯỢNG - Quan Đế Thánh Quân

Xăm Quan Thánh số 64: THƯỢNG THƯỢNG

1. Quẻ xămXăm chữ hán Cát nhân tương ngộ bổn hòa đồng

Huống hữu trì mưu thiên thủy ông

Nhân lực bất lao công luận hiệp

Sự thành công bội tiếu đàm trung DịchGặp nhau phải giữ tấm lòng son

Hòa thuận trời cao giúp bảo toàn

Chẵng nhọc sức người cùng thảo luận

Việc thành công lớn tiếng cười giòn 2. Phân tíchTích : Quản Trọng , Bào thúc Nha chia vàng

Thánh ý : Qúi có hồi , tụng có hậu , danh phải thành , bệnh phải lùi , tài có dư , hôn nhân tốt , hỏi tin tức , sẽ biết liền .

Tô Đông Pha giải : Cùng người mưu vọng , được gặp người quí , đưa tay trợ giúp , các việc vừa lòng , đừng cố ráng sức . thành tựu rất dể , ra vào điều hợp , cát lợi điều có . Lời giảiGặp kẻ quới nhơn, đề huề các đều vừa ý.Việc kiện thưa bèn rồi, công danh củng nên. Tài có dư, hôn nhơn củng hiệp.Bịnh phải cầu thầy uống thuốc, người đi củng đến. Các việc có trở đoái, e giữa đường mà bỏ vậy. Nên phải cẩn thận, đừng nghe lời thị phi.

 Phân tích

  • Gặp kẻ quới nhơn, đề huề các đều vừa ý: Bạn sẽ gặp được những người bạn tốt và hỗ trợ, và các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết thuận lợi.
  • Việc kiện thưa bèn rồi, công danh củng nên: Một vụ kiện pháp lý của bạn sẽ kết thúc một cách đáng mừng và sự nghiệp của bạn cũng sẽ phát triển.
  • Tài có dư, hôn nhơn củng hiệp: Bạn có tài lộc dư dả và sự hôn nhân của bạn sẽ được hạnh phúc và ổn định.
  • Bịnh phải cầu thầy uống thuốc, người đi củng đến: Bạn sẽ cần phải điều trị bệnh và tìm đến một bác sĩ, và người thân của bạn cũng sẽ đến để hỗ trợ.
  • Các việc có trở đoái, e giữa đường mà bỏ vậy: Bạn sẽ gặp khó khăn và trở ngại trong các vấn đề của mình, nhưng không nên bỏ cuộc giữa chừng.
  • Nên phải cẩn thận, đừng nghe lời thị phi: Bạn cần phải cẩn trọng và không nên tin những lời đồn đại và thông tin không chính xác.

 Dù là phương tây hay phương đông, những phương pháp này đều cho thấy sự tò mò và nhu cầu của con người trong việc tìm hiểu và đoán trước tương lai.. Trong phương Tây người ta có thể sử dụng  Cung hoàng đạo , Bói bài 32 lá, bói bài 52 lá, bói bài Tarot ,... Còn trong phương Đông, người ta thường xuyên sử dụng như: Lịch vạn niênBói tuổi vợ chổngBói tình yêuCác quẻ bóiTử vi, Gieo quẻ Quan Âm ,...Bình luận về Luận giải quẻ xăm số 64 : THƯỢNG THƯỢNG - Quan Đế Thánh Quân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04269 sec| 2255.195 kb